12 Cung hoàng đạo

Top 3 Chòm sao nữ dũng cảm “cọc đi tìm trâu” nhất

Đang tải...

Bạch Dương, Thần Nông, Ma Kết là những Chòm sao nữ dũng cảm “cọc đi tìm trâu” nhất! Hãy cùng boi.vn tìm hiểu tình yêu của các Cung hoàng đạo nữ này nhé!

top-3-chom-sao-nu-dung-cam-coc-di-tim-trau-nhat

Top 3 Chòm sao nữ dũng cảm “cọc đi tìm trâu” nhất

 

Đang tải...

Quán quân: Bạch Dương

Xem tử vi Bạch Dương là một cô nàng hoàn toàn độc lập và mạnh mẽ. Là người vô cùng nồng nhiệt, phản ứng của một cô bạn Bạch Dương không bao giờ lạnh nhạt với bất kì mối quan hệ nào hấp dẫn mình. Bạch Dương muốn có thứ gì thì cậu ấy sẽ làm mọi cách để nhất định có được thứ đó. Khi Bạch Dương gặp một chàng trai, chàng đó dễ dàng trở thành mục tiêu di động. Thật vậy, lúc bị cuốn hút bởi một boy nào đó, cô ấy sẽ dồn hết tâm trí vào việc săn đuổi chàng. Với một nữ Bạch Dương, sự rượt đuổi để chinh phục là thử thách thú vị. Chàng trai đó càng lẩn tránh, cậy ấy càng muốn có anh ta. Mục tiêu của cậu ấy là biến anh ta thành nô lệ tình yêu của mình. Bạch Dương rất chân thành trong tình yêu nhưng đồng thời cô ấy cũng mong đợi sự trung thành tuyệt đối từ phía người ấy. Sự ghen tuông của nàng bắt nguồn từ sự vị kỉ. Bạch Dương không muốn người yêu mình có quá nhiều đam mê khác. Cô muốn có chàng trai của mình một cách trọn vẹn và luôn muốn trong tim chàng, cô là số 1.

Á quân: Thần Nông

Cô gái Thần Nông là người rất tình cảm, trìu mến và đòi hỏi cao, lôi cuốn và bí ẩn. Cô nàng dễ dàng khiến người chàng trai của mình cảm thấy hạnh phúc hoặc tuyệt vọng. Đối với nàng, tình yêu là thứ rất quan trọng. Nếu Thần Nông nhận thấy một chàng trai nào đó là người thật đặc biệt. Khi ấy, nàng ta sẵn sàng chủ động tấn công. Cô gái Thần Nông sẽ làm hết khả năng để giữ được chàng trai đó khi trực giác của cô mách bảo người này sẽ đem đến cho cô hạnh phúc. Và trực giác của Thần Nông hiếm khi sai lầm. Khi yêu, Thần Nông là người dễ bị tổn thương và sẽ luôn ghi nhớ những tổn thương này. Nàng cũng là người vô cùng chân thành và đáng tin.

Hạng 3: Ma Kết 

Có thể không thể hiện điều này nhưng Ma kết là người rất quan tâm đến tình yêu. Sâu thẳm bên trong cô ấy là một người vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, Ma Kết cũng rất thận trọng trong tình ái. Người khác có thể bỏ mặc chuyện yêu cho số phận, nhưng những cô gái Ma Kết lại quyết tâm nắm bắt vận mệnh của chính mình. Cô ấy cũng là người sáng suốt trong việc lựa chọn người đàn ông của mình. Tình yêu đối với Ma Kết rất nghiêm túc. Nếu chàng trai thực sự gây hứng thú cô nàng sẽ quan sát chàng từ xa trước khi tiếp cận. Ma kết dành thời gian tìm hiểu người đó và cân nhắc cẩn thận những hậy quả có thể xảy ra. Trên hết, điều Ma Kết cần là cảm giác an toàn.

Đang tải...

Bình luận