12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Top 3 chòm sao thu hút Phi Công Trẻ khi về già

Đang tải...

Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 3 cung có khả năng hấp dẫn phi công trẻ đặc biệt khi tuổi tác càng trở nên chín chắn.

Đang tải...

1.Bạch Dương (20.3 – 20.4)
Nữ giới thuộc chòm sao Bạch Dương có lòng nhiệt tình và tràn đầy sức sống, tuy nhiên đôi khi họ lại không đáp ứng được yêu cầu kín đáo, tế nhị của nam giới.
Cùng với sự chín muồi của tuổi tác, họ ngày càng trở nên khéo léo và tinh tế hơn. Họ biết khi nào nên bộc lộ vẻ quyến rũ, khiến người khác giới bị cuốn hút đến khó có thể cưỡng lại được.

top-3-chom-sao-thu-hut-phi-cong-tre-khi-ve-gia

top-3-chom-sao-thu-hut-phi-cong-tre-khi-ve-gia

2.Ma Kết (22.12 – 18.1)
Khi còn trẻ, vì quá tham công tiếc việc nên nữ giới thuộc chòm sao Ma Kết không biết làm mới bản thân cũng như làm điệu hay chăm sóc sắc đẹp của mình. Họ thường tỏ ra hiểu biết và thích lên mặt giảng giải cho người khác, vì vậy thường không chiếm được cảm tình của phái mạnh.
Tuy nhiên, khi tuổi tác đã lớn, họ lại trở nên mềm mại, dịu dàng, biết chăm sóc sắc đẹp nên vẻ ngoài thường trẻ hơn so với tuổi thật. Chính vì vậy, đối với phụ nữ Ma Kết, tuổi tác chỉ làm tăng thêm sức quyến rũ vô hạn của họ mà thôi.
3.Thần Nông (24.10 – 21.11)
Cùng với sự thay đổi của tuổi tác, nữ giới thuộc chòm sao Thần Nông cũng bắt đầu thay đổi tâm lý và tính cách. Yêu cầu về tình cảm của họ không còn nhiều như trước kia. Họ biết dùng sự dịu dàng, hiền hòa để chăm sóc người đàn ông của mình.

Đang tải...

Bình luận