12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 18/07-24/07/2016

Đang tải...

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/07/2016 – 24/07/2016 : Bạch Dương có thể tìm được một người tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm với bạn. Đừng quên những gì mình đã hứa.

Bạch Dương (21/3-20/4)
Tuần này, Bạch Dương có thể tìm được một người tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe và đồng cảm với bạn. Đừng quên những gì bạn đã hứa. Bạn nên kiềm chế một phần tính cách hào phóng. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh khó khăn.
Xung đột với một người nam có thể nảy sinh. Bạn không nên để cảm xúc giận dữ, khó chịu lấn át lý trí. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống, và hướng suy nghĩ tới những điều vui vẻ sau đó.
Quả thực những ngày trong tuần Bạch Dương không có nhiều thời gian, thay vào đó bạn sẽ đóng vai trò hỗ trợ những người xung quanh. Thậm chí bạn có thể trở thành một bà mai bất đắc dĩ, nhưng bù lại bạn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đó. Trong ngày thứ Năm, thứ Sáu bạn sẽ được thành công rực rỡ trong công việc. Đến ngày cuối tuần, nên dành thời gian mời người ấy đi tham quan tranh ảnh hoặc những phòng trưng bày mang hơi hướng nghệ thuật.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Ma Kết.
Bói màu may mắn: Nâu.
Vận may chung: 4/5.
May mắn công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.
Kim Ngưu (21/4-20/5)
Một số người quá nóng tính, hoặc tính cách khó đoán sẽ đem đến rắc rối. Bạn có thể cần tiêu tiền vào một khoản không định trước, nhưng đáng giá. Kim Ngưu có cơ hội để ghi điểm nhờ năng lực sáng tạo.
Tuy nhiên, bạn không nên đòi hỏi quá nhiều ở bản thân. Nếu không, bạn có thể làm giảm khả năng thành công của mình. Tuần này, bạn không nên mong mình có thể dựa vào người khác. Bạn sẽ đạt được thành tích bằng chính công sức của mình.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Hổ Cáp.
Bói màu may mắn: Những màu sáng.
Vận may chung: 3/5.
May mắn công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 3/5.
Song Tử (21/5-21/6)
Tuần này, Song Tử cần bước qua quá khứ để tiến về phía trước. Bạn nên cân nhắc đầu tư nếu có cơ hội. Người thân, hoặc người yêu có thể thúc đẩy bạn đưa ra một quyết định, nhưng bạn không nên nhân nhượng.
Giữa tuần, bạn nên tập trung vào việc có thể làm. Hãy tạm gác lại những mục tiêu xa vời, ngoài khả năng hiện tại. Bạn có thể đạt được một thỏa thuận, hoặc ký hợp đồng. Hãy gật đầu nếu quyền lợi được đảm bảo, và bạn không phải bỏ ra quá nhiều.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bạch Dương.
Bói màu may mắn: Hồng.
Vận may chung: 2/5.
May mắn công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 2/5.
Cự Giải (22/6-22/7)
Bạn sẽ khó tránh khỏi cuộc tranh luận mâu thuẫn liên quan tới vấn đề tình cảm, hoặc chuyện chính trị. Hãy loại bỏ cảm xúc cá nhân để đưa ra nhận định khách quan. Tuần này, Cự Giải có xu hướng nhượng bộ, hòa giải để duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.
Nếu giai đoạn trước bạn gặp khó khăn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong tuần này. Bạn trở nên mạnh mẽ, thoải mái hơn. Bạn nên sắp xếp lại kế hoạch của mình. Hãy tránh gặp gỡ kiểu người thích gây áp lực, ép buộc bạn.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Xử Nữ.
Bói màu may mắn ngày: Nâu.
Vận may chung: 2/5.
May mắn công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-1807-24072016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-1807-24072016

Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử nên chấp nhận sự khác biệt trong quan điểm. Người khác có thể không trân trọng điều bạn đề cao, và ngược lại. Một số có thể ủng hộ ý kiến của bạn, trong khi số khác hoài nghi. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn không quá cầu toàn.
Tuần này, Sư Tử cần đề phòng kẻo gặp rắc rối với cấp trên, hoặc pháp luật. Hãy cư xử theo đúng nguyên tắc, quy định mọi lúc, mọi nơi. Nếu đi du lịch, chuyến đi sẽ là khởi đầu cho một tình bạn, hoặc mối quan hệ cộng tác mới. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ, vì bạn không sở hữu nguồn năng lượng vô tận.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Ngư.
Bói màu may mắn: Tím.
Vận may chung: 3/5.
May mắn công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 2/5.
Xử Nữ (23/8-22/9)
Tuần này, Xử Nữ gặp may mắn về mặt sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm việc, bạn nên tích cực hơn vì cơ hội đang chờ bạn nắm bắt. Bạn nên thoải mái biểu hiện năng lực. Lúc này, sự khiêm tốn không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vị trí xã hội của bạn sẽ có sự dịch chuyển.
Bạn đối mặt với sự lựa chọn về hướng đi. Bạn có thể không chắc chắn để quyết định. Lao động chăm chỉ là con đường đưa bạn tới thành công.
Xử Nữ có rất nhiều những thuận lợi mới đem đến những thành công và niềm vui trong tuần này đó. Khoảng thời gian đầu tuần bạn sẽ chinh phục người khác bởi tài ăn nói của mình đó, điều đó khiến cho những người này tỏ ra luống cuống khi phải đối diện với bạn. Hai ngày tiếp theo bạn nên xử lý nốt những công việc đang còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm bất kỳ việc gì nữa. Cuối tuần bạn có thể tụ tập với bạn bè của mình bằng những bữa tiệc nho nhỏ đó.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bảo Bình.
Bói màu may mắn: Đỏ.
Vận may chung: 4/5.
May mắn công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 3/5.
Thiên Bình (23/9-22/10)
Thiên Bình đang bước vào giai đoạn suy ngẫm lại về cuộc sống, về những điều còn lại, những thay đổi, những gì bạn sẵn sàng níu giữ và không níu giữ. Bạn sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn bao giờ hết, biết rõ cái gì tốt hay không tốt cho mình.
Những người thân thiết sẽ tìm kiếm lời khuyên từ bạn. Hãy chia sẻ ý kiến một cách khéo léo để không làm tổn thương đối phương. Bạn cũng cần kiểm soát tình hình tài chính của mình một cách chặt chẽ hơn.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Nhân Mã.
Bói màu may mắn: Đen.
Vận may chung: 5/5.
May mắn công việc: 3/5.
May mắn tình duyên: 4/5.
May mắn tiền tài: 3/5
Bọ Cạp (23/10-21/11)
Dưới sự ảnh hưởng của sao Hỏa, cung Bọ Cạp sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào. Bạn cảm thấy có thể bắt tay vào thực hiện vô số dự định. Bạn có thể vừa làm việc chăm chỉ, vừa vui chơi, vừa theo đuổi kế hoạch rèn luyện thể lực. Nhìn chung, bạn sẽ có một tuần sôi động nếu bạn muốn. Chuyện tình cảm lãng mạn của Bọ Cạp tuần này cũng diễn ra suôn sẻ.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Sư Tử.
Bói màu may mắn: Màu kem.
Vận may chung: 4/5.
May mắn công việc: 4/5.
May mắn tình duyên: 4/5.
May mắn tiền tài: 3/5.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Tuần này, Nhân Mã chủ yếu đối phó với những cảm xúc trái ngược. Bạn lúc vui, lúc buồn, khi an tâm, rồi lại hoài nghi. Bạn nên tập trung vào việc mà bạn cảm thấy chắc chắn lúc này. Hãy để những vấn đề mơ hồ cho tương lai.
Bạn thường gặp nhiều may mắn trên đường đời. Nhưng thời điểm này, bạn có thể bất ngờ vì một số sự cố, trục trặc. Nhân Mã độc thân có thể bước vào mối quan hệ lãng mạn mới.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Cự Giải.
Bói màu may mắn: Xanh.
Vận may chung: 1/5.
May mắn công việc: 1/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 1/5.
Ma Kết (22/12-19/1)
Tiền bạc là mối bận tâm không nhỏ của Ma Kết trong tuần này. Bạn có thể cân nhắc về vấn đề đầu tư, hoặc chi tiêu trong gia đình. Bạn muốn có một kế hoạch tài chính tốt. Bạn không nên đề ra mục tiêu quá xa khả năng thực hiện.
Bạn sẽ chuẩn bị cho chuyến đi thú vị sắp tới. Nhưng một đồng nghiệp khó chịu có thể làm hỏng tâm trạng hưng phấn của bạn. Hãy hoàn thành những việc dang dở trước khi bắt đầu dự án mới.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Kim Ngưu.
Bói màu may mắn: Xanh.
Vận may chung: 2/5.
May mắn công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 1/5.
May mắn tiền tài: 3/5.
Bảo Bình (20/1-18/2)
Hãy mạnh dạn đóng góp sáng kiến độc đáo của mình trong công việc. Bạn sẽ ghi điểm tốt trong tuần này. Điều kiện khách quan ủng hộ Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn phải luôn cẩn thận vì tình thế có thể xoay chiều bất cứ lúc nào.
Bảo Bình luôn quảng giao, và đó chính là thế mạnh của bạn. Hãy tăng cường giao lưu. Những cuộc gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ có thể đưa đến cơ hội hợp tác về mặt công việc sau này. Tuần này là thời điểm Bảo Bình sẽ từ bỏ cái cũ, để nghênh đón những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Thiên Bình.
Bói màu may mắn: Vàng.
Vận may chung: 3/5.
May mắn công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 2/5.
May mắn tiền tài: 2/5.
Song Ngư (19/2-20/3)
Tuần này, tâm tình của Song Ngư tương đối thất thường do ảnh hưởng trái ngược từ sao Thổ và sao Hải Vương. Nhưng đây cũng không phải vấn đề quá lớn đối với bạn, người sống thiên về cảm xúc. Bạn nên tránh tiếp xúc với người có tính cách tiêu cực, hoặc quá nghiêm túc, nặng nề. Bạn cần được nâng đỡ bởi những người đem lại không khí vui tươi, lạc quan.
Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ. Bạn vẫn có thể tập trung làm việc và hoàn thành nhiệm vụ. Trên thực tế, bạn sẽ ít suy nghĩ lung tung khi làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ nhận được sự cổ vũ, hỗ trợ từ những người bạn thân thiết, gia đình.
Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Tử.
Bói màu may mắn: Những màu nhạt.
Vận may chung: 3/5.
May mắn công việc: 2/5.
May mắn tình duyên: 3/5.
May mắn tiền tài: 2/5.

Đang tải...

Bình luận