12 Cung hoàng đạo

Top 5 Cung hoàng đạo hết mực chung tình

Đang tải...
Bảng xếp hạng các Cung hoàng đạo hết mực chung tình đây! Người ấy của bạn thuộc Chòm sao nào? Hãy đọc và đưa ra những đánh giá từ thực tế nhé!
top-5-cung-hoang-dao-het-muc-chung-tinh

Top 5 Cung hoàng đạo hết mực chung tình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung “bò vàng” rất nhạy cảm và thích sự bình yên mà đối phương mang lại cho mình. Họ luôn mong muốn được ổn định và thường cực kỳ phụ thuộc, đáng tin cậy và chung thủy. Người Kim Ngưu rất biết lên kế hoạch và có ý chí phấn đấu, biết đương đầu với các vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, trong đó có cả những vấn đề tình cảm, hôn nhân.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong 12 cung Hoàng đạo, Cự Giải là cung biết quan tâm, bảo vệ và đầu tư vào các mối quan hệ nhất. Người Cự Giải yêu gia đình và sẽ không hạnh phúc cho đến khi họ tìm thấy một tình yêu thật sự sâu sắc. Cự Giải thường rất cẩn thận, chăm sóc và tận tâm với những người thực sự quan trọng với họ.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ thường nhạy cảm, sáng tạo và trực giác tốt khi yêu và quan tâm tới ai đó. Họ thường rất biết hỗ trợ bạn bè và người yêu mình, luôn luôn sẵn sàng đưa vai ra khi những người ấy cần điểm tựa. Một anh chàng/ cô nàng Xử Nữ tốt bụng thực sự là một người bạn đời đáng tin cậy.
top-5-cung-hoang-dao-het-muc-chung-tinh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Hoàng đạo này luôn tìm kiếm sự bình yên và hòa thuận (nhất là trong tình cảm). Lý do xuất phát từ sự cân bằng và kiêu hãnh bẩm sinh của họ. Người Thiên Bình rất sáng tạo và linh hoạt. Vì vậy, khi mối quan hệ của họ có vấn đề, Thiên Bình sẽ bỏ mọi thứ để giải quyết những thứ phức tạp trong thế giới nhỏ bé của họ. Là một người yêu rất thú vị, Thiên Bình khá chung thủy và đáng tin.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung có biểu tượng con Dê rất yêu sự ổn định, đặc biệt với các mối quan hệ. Phần lớn Ma Kếtnhận ra rằng, sự thành công luôn yêu cầu chăm chỉ và quyết đoán và họ không hề thiếu yếu tố nào. Khi tình cảm gặp khó khăn, với suy nghĩ ấy, Ma Kết thường có sức kiên nhẫn phi thường để bình tĩnh phân tích và giải quyết.
Đang tải...

Bình luận