12 Cung hoàng đạo

Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tuần từ 19/10 đến 25/10

Đang tải...
Top 5 cung hoàng đạo may mắn trong tuần từ 19/10 đến 25/10, tuần này dự đoán sẽ là quãng thời gian “dễ thở” cho Kim Ngưu cả về sức khỏe lẫn tiền tài nhé.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xem bói tuần này dự đoán sẽ là quãng thời gian “dễ thở” cho Kim Ngưu. Vì đã phần nào khắc phục được những vấn đề sức khỏe ở tuần trước, Kim Ngưu dường như tràn đầy năng lượng và “tươi trẻ hóa” công việc ở tuần này. Mặt khác, tinh thần lạc quan của bạn cũng nhanh chóng lây lan sang đồng nghiệp, giúp nơi làm việc thoải mái hẳn lên, cũng phần nào giúp Kim Ngưu ghi điểm trong mắt mọi người, tạo nên nhiều mối quan hệ triển vọng trong tương lai.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Một vài kế hoạch sáng tạo từ khoảng thời gian trước đã được bạn lên lịch thực hiện trong tuần này. Và hãy yên tâm, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để cải cách, đổi mới và thay những dự án cũ xấu xí thành một kế hoạch hoàn hảo, sáng tạo hơn. Ý kiến từ Song Tử sẽ được mọi người nồng nhiệt ủng hộ, bạn được đánh giá cao. Vì vậy, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ để không phụ lòng mọi người nhé! Đây sẽ là một bước tiến lớn trong con đường sự nghiệp của bạn.
top-5-cung-may-man-tuan-moi
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Dường như để báo đáp những nỗ lực của Sư Tử từ tuần trước, thần may mắn đã lên hẳn một “kế hoạch” phần thưởng bất ngờ dành cho bạn. Nhờ sự nhiệt tình, hết mình cộng với trí thông minh tuyệt vời, bạn được đồng nghiệp và cấp trên ngưỡng mộ trong các lĩnh vực IT, truyền thông, thể thao. Bên cạnh đó, những thuận lợi trong chuyện tình cảm cùng tình hình sức khỏe khả quan cũng phần nào giúp Sư Tử ngất ngây hưởng thụ may mắn. Quả là một tuần đầy “thu hoạch” Sư Tử nhỉ?
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Nếu có ấp ủ về một kế hoạch nào đó từ tuần trước, Bọ Cạp nên sẵn sàng bắt tay vào làm ngay, đây là thời gian thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân mình, để được mọi người biết đến, để thành công như chính bạn đã từng tham vọng. Để làm được điều này, có 3 nguyên tắc quan trọng mà Bọ Cạp cần phải ghi nhớ: tập trung, kiên trì và tỉnh táo. Đừng để sự mệt mỏi lấy mất từ bạn sự nhiệt huyết, đừng để bản thân nản lòng trước thất bại cũng như không đủ tỉnh táo để bất chấp đúng sai. Hãy biết nắm bắt cơ hội Bọ Cạp nhé!
top-5-cung-may-man-tuan-moi
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tuy rằng Ma Kết đã giải quyết những bất hòa với người ấy, nhưng thực chất, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng. Tuần này chính là thời gian thích hợp để bạn giải quyết gọn gàng mọi vấn đề, hãy ngừng than trách đối phương và nhận lỗi nếu nó thuộc về mình. Mặt khác, chính sự khô khan, thiếu quan tâm của bạn cũng khiến người ấy cảm thấy tủi thân. Để có thể “trời yên biển lặng”, Ma Kết chỉ cần học cách bộc lộ cảm xúc, quan tâm người ấy hơn và bớt đi thời gian với cô bạn thân/anh kết nghĩa nào đó!
Đang tải...

Bình luận