Xem bói tình yêu Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Khuôn mặt phụ nữ dễ lụy tình

Đang tải...

Bạn là mẫu người mạnh mẽ trong tình cảm hay dễ bị lụy vì tình? Những đặc điểm sau sẽ giúp bạn nhận biết bạn có phải người lụy vì tình hay không. Cùng xem nhé!

Trong cuộc đời mỗi con người có lẽ ai cũng đã từng đi qua một vài cuộc tình nào đó, và có lẽ cuộc tình nào đi qua cũng đều để lại nhiều xúc cảm trong tim bạn. Song tình yêu vốn không hề giống như sự nghiệp, không phải ai cố gắng nỗ lực hết mình là có thể thành công được, bởi tình yêu là sự cảm nhận giữa hai người trong cuộc, những cái đã bỏ ra và những gì nhận lại không thể so sánh cho tương xứng công bằng được với nhau.

Nhìn từ góc độ nhân tướng học, phụ nữ có 5 đặc điểm khuôn mặt dưới đây thường khổ vì tình:

1. Da trơn nhưng mỏng

Chị em phụ nữ ai cũng mong muốn mình có da mặt mình trơn và trắng, nhưng thực tế, nhìn từ góc độ tướng số học, những người có da mặt trơn mỏng thường rất tinh tế, và có đời sống tình cảm phong phú.

Kiểu phụ nữ như vậy thường rất dễ rung động, một khi đã vướng vào chuyện tình cảm thì sẽ yêu một cách “điên cuồng”, yêu một cách toàn tâm toàn ý, không một chút toan tính nào, nhiều khi lại phải nhận lại những đau thương.

khuon-mat-phu-nu

khuon-mat-phu-nu

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Nếu bạn chịu khó quan sát một chút sẽ phát hiện ra có không ít người quanh mình hai mắt to nhỏ không đều nhau, kiểu người này một khi đã làm việc gì thì rất chăm chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu chẳng may tình cảm có đổ vỡ, thì người tổn thương nhất chắc chắn sẽ là người đó chứ không phải là đối phương đâu, thậm chí họ còn tự làm tổn thương bản thân vì tình yêu mù quá và đơn phương này nữa.

3. Má lúm đồng tiền một bên

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng “hot boy hot girl” cả, nhưng nếu xét về tướng số, má lúm đồng tiền lại là biểu tượng của sự đào hoa, vì vậy mà người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm, nhưng nếu như chỉ có một bên thì có thể được lý giải như sau: kiểu phụ nữ này lại dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không có lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả họ sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn…

4. Tóc xơ nhưng dày dặn

Mái tóc cũng là một điểm có thể cho bạn biết, bạn có phải kiểu phụ nữ lụy vì tình hay không? Tóc xơ nhưng dày dặn theo nhân tướng học thì đây là người tính tình cố chấp, bướng bỉnh, dễ lâm vào đường cùng. Những người này một khi đã muốn làm chuyện gì thì nhất định bất chấp tất cả để làm tới cùng không kể đúng sai. Và với tình yêu cũng không ngoại lệ, ngay cả khi phải đối mặt với một tình cảm biết chắc không có kết quả tốt đẹp, họ vẫn như con thiêu thân lao vào lửa. Kiểu phụ nữ này thường không dễ dàng từ bỏ những thứ họ quyết tâm theo đuổi nên tỷ lệ tổn thương cũng vì thế mà tăng cao hơn.

5. Xương gò má lộ rõ

Đang tải...

Kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh, một khi đã phải lòng ai đó thì sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi người đó, nhưng có một chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải xuất phát từ hai phía, không phải chỉ cần yếu tố kiên trì là đủ. Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu những tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.

Đang tải...

Bình luận