Xem boi vui - Bói toán vui

Trắc nghiệm: Bạn là kiểu học sinh nào

Đang tải...

Xem bói vui bạn là kiểu học sinh nào. Bạn là nhân vật được nêu gương trước toàn trường hay thường xuyên gặp thầy cô ở phòng kỷ luật? Hãy làm trắc nghiệm vui dưới đây!

1. Số buổi cúp học của bạn chiếm bao nhiêu %?

A. Dưới 10%

B. 10-25%

C. Trên 25%

2. Bạn bắt đầu xác định học hành nghiêm túc khi?

A. Ngay từ những buổi học đầu tiên của môn.

B. Một vài ngày trước khi có bài kiểm tra.

C. Khi chuẩn bị thi hết năm.

3. Bạn có hay ghi chú ra giấy?

A. Thường xuyên

B. Khi thích hoặc chắc mình sẽ quên một vài thông tin nào đó.

C. Hầu như không.

4. Nếu phải có bài tập lớn về nhà?

A. Bạn dành nhiều tuần để nghiên cứu hoàn thành.

B. Nài nỉ người ấy bớt hẹn hò để làm việc.

5. Bạn mong muốn mình sẽ tốt nghiệp hết cấp nào?

A. THPT

B. Đại học

Đang tải...

C. Thạc sỹ

Đáp án thôi nào!

Nhiều lựa chọn A hơn – Bạn là học sinh tuyệt vời

Chưa xét đến tố chất học giỏi hay không, nhưng bạn được thầy cô, bạn bè yêu mến vì thái độ nghiêm túc, sự nỗ lực của mình trong học tập, công việc đoàn thể ở trường lớp. Bạn tôn trọng chuyện học hành và thể hiện chuẩn mực của một người học sinh gương mẫu. Vậy nên, thầy cô ưu ái bạn rất nhiều vì với bạn, họ hiểu được giá trị của giáo dục và nghề giáo cao quý.

Trong tương lai, bạn sẽ có thể trở thành tiến sỹ ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu bạn muốn thực sự theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu. Không có giới hạn nào cho con đường học vấn của bạn.

Nhiều lựa chọn B hơn – Bạn chán ghét học hành

Dù đang ngồi trên lớp, hay thậm chí trong phòng kỷ luật ở trường, bạn vẫn không để tâm trí ở đó. Không một môn học nào khiến bạn say mê, mà thay vào đó là cảm giác bị gò ép, chán nản. Bạn đang mất phương hướng cho tương lai và đắn đo việc có tiếp tục tới lớp nữa hay không.

Có lẽ bạn cần một thời gian để suy nghĩ nghiêm túc điều mình muốn và xác định rõ ràng con đường đi của mình sau này. Học thực có thể là lựa chọn an toàn để đi tới thành công, nhưng bạn cũng đủ niềm tin để trở nên thành đạt bằng cách của riêng mình.

Nhiều lựa chọn C hơn – Bạn là học sinh biết chống chế giỏi

Bạn biết cách làm sao để mình không lu mờ trong lớp học và tránh lọt vào danh sách đen của thầy cô. Tuy nhiên, trái tim bạn hoàn toàn không ở đó. Với một người có cá tính mạnh, thích bay nhảy khám phám điều mới mẻ, môi trường lý thuyết, gò bó như lớp học không phải là đất dụng võ hay nơi thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Bạn thiếu động cơ để khơi dậy niềm đam mê trong học tập. Bạn cần làm gì đó để tìm kiếm hứng thú và dốc hết sức cho quãng đời học sinh. Gợi ý khác dành cho bạn là tham gia các khóa học kỹ năng mềm hay trải nghiệm thực tế song song lý thuyết để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của môi trường giáo dục học đường.

Đang tải...

Bình luận