12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhât 24/01/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 24/01/2016 Bạch Dương có trí tò mò mạnh mẽ. Kim Ngưu hãy học cách kiềm chế cmar xúc của mình nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lúc này, trí tò mò mạnh mẽ của Bạch Dương mang lại cho bạn kết quả tốt không ngờ. Những ý tưởng có tính cách mạng hay đột phá – dù trình bày dưới dạng viết hay nói – làm bạn quan tâm đồng thời giúp Bạch Dương được nhiều người chú ý. Không chỉ thế, giai đoạn này bạn thích khám khá các chủ đề kỳ lạ. Rất có thể bạn nhận ra mình có thiên phú đặc biệt trong lĩnh vực này.

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-24012016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-24012016-1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lúc này, nhiều khả năng một thành viên trong gia đình Kim Ngưu không kiềm chế được cảm xúc và đưa ra những đòi hỏi quá đáng. Có lẽ, bạn phải đứng ra giải quyết và hạn chế yêu cầu của họ. Mặt khác, vài Kim Ngưu phải tự mình đề đạt nguyện vọng trong sự nghiệp thì mới có thể nâng cao vị thế của mình.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu thời gian qua Song Tử đã phải cố gắng rất nhiều để cải thiện mối quan hệ của mình mà chưa có được phản hồi mong muốn thì lúc này, bạn nên thư giãn và tìm cách giảm tải. Tình cảm phải đến từ cả hai phía – không may thay, nỗ lực gấp đôi để giữ gìn mọi thứ chẳng phải là giải pháp. Song Tử hãy để đối phương được chịu trách nhiệm về cảm xúc của chính mình.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây có thể là lúc để Cự Giải bộc lộ mình nhiều hơn, nói về những chủ đề riêng tư hay bí mật vốn bị bạn che giấu. Trước đó, bạn cũng có ý thăm dò xem đối phương có đáng để mình trải lòng hay không. Giai đoạn này, tương tác giữa Cự Giải và người khác khá là dữ dội. Bạn không muốn phí thời giờ cho mấy lời trót lưỡi đầu môi hời hợt.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, nhiều khả năng Sư Tử sẽ giao tiếp trôi chảy, trơn tru với những người thân cận nhất. Bạn tham gia vào những cuộc thảo luận thú vị, đầy ắp thông tin bổ ích, nhưng ngược lại cũng có thể tốn thời gian vào mấy lời đồn nhảm. Bên cạnh đó, tham vọng muốn thành công của Sư Tử đang rất mạnh mẽ. Bạn sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu và cũng đủ năng lượng để làm thế.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy lạc quan và nhiệt tình cho những dự án và công chuyện mới. Tuy nhiên, rất có thể bạn đang tự tin thái quá và đảm nhận những thử thách quá tầm hay đảm đương quá nhiều công việc. Thật ra, thời gian này có thể sẽ rất có ích nếu Xử Nữ biết cân bằng giữa kỳ vọng và thực tế.

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe:3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-24012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-24012016

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có lẽ đang sợ phải nói ra sự thật với một người bạn. Nhưng có lẽ bạn sẽ khá là ngạc nhiên trước điều mình đạt được nếu tỏ ra thẳng thắn dù chỉ một chút. Càng che giấu cảm xúc bao nhiêu, Thiên Bình lại càng cảm thấy mệt mỏi, sức lực dần cạn kiệt. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy chán, đã đến lúc thay đổi không khí một chút rồi.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang dần đạt được những thành tựu cá nhân mới, dù ở nhịp độ rất chậm thôi. Như vậy điểm tô chút màu sắc cho đời bạn mà lại không gây ra quá nhiều rắc rối. Cái mới đang dần thay thế cãi cũ theo cách thoải mái và dễ chịu. Sau này khi mọi thứ trở nên điên rồ hơn, Bọ Cạp sẽ cảm kích những lúc thế này lắm cho xem.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lúc này, giữa Nhân Mã và ai đó tồn tại sức hấp dẫn mạnh mẽ không thể chối cãi, nhưng bạn lại kiên quyết kiềm lòng. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy hành động theo rung động con tim, hoặc người mà bạn muốn phát triển mối quan hệ sẽ cho rằng thái độ bạn lạnh lùng như thế là muốn xua đuổi họ. Tất cả tùy ở Nhân Mã thôi.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhờ khả năng tổ chức tốt cũng như tinh thần sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm và nghĩa vụ mà không do dự, Ma Kết đạt được nhiều điều và tiến bộ. Không chỉ vậy, nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đông đảo người biết tới và công nhận. Mặt khác, những người quyền thế, cha mẹ bạn bè với thái độ thực tế có thể đứng ra giúp đỡ Ma Kết.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Đang tải...

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không cần lo lắng quá về những người xung quanh mình. Họ có thể tự lo cho bản thân mà. Hãy tập trung vào giải quyết vấn đề của chính mình. Và Bảo Bình cũng đừng ngại ngần tư vấn những người thân cận nhất khi cảm thấy không thể khắc phục khó khăn.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Có lẽ Song Ngư đang cố quá, ôm đồm quá nhiều mà giải quyết chẳng được bao nhiêu. Tâm trí bạn đã đặt ở đúng chỗ rồi, chỉ là hôm nay bạn không có đủ sức hoàn thành mấy việc mà mình dự định thôi. Dù gì cũng đang là ngày nghỉ mà, Song Ngư chừa lại sang ngày mai cũng được. Không chỉ vậy, cuống cuồng giải quyết công việc cũng không phải cách hiệu quả cho lắm.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Đang tải...

Bình luận