12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 07/12

Đang tải...

Tử vi thứ 2 ngày 07/12/2015 Mã Kết chắc chắn với những việc mà bạn định làm trong ngày. Bảo Bình nên cho mình một giới hạn, một điểm dừng thích hợp. Song Ngư hãy cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay của nói rằng : Ma Kết hãy chắc chắn với những việc mà bạn định làm trong ngày hôm nay. Những cơ hội tốt không hẳn lúc nào cũng tự đến với bạn đâu. Do vậy, bạn hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ khi đứng trước những vấn đề đang dồn về phía bạn bởi chúng thực sự quan trọng và phụ thuộc vào những gì xảy ra sau này.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Bảo Bình nên cho mình một giới hạn, một điểm dừng thích hợp nhất có thể trong ngày hôm nay. Bạn cần hành động theo lý trí hơn là tình cảm và biết chính xác những điều mà mình đang làm có thực sự đúng hay không. Tốt nhất là Bảo Bình nên tìm hiểu thêm về những điều bên ngoài và tìm cho mình một quân sư có thể tin tưởng được và có nhiều kinh nghiệm.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-2-0712

xem tử vi thứ 2 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư (19/02-20/03)
Hôm nay, Song Ngư cần thời gian để suy ngẫm lại những dự định tương lai và một số vấn đề liên quan đến tính cảm của mình. Thực sự không dễ dàng gì để có thể đưa ra quyết định nhưng bạn có thời gian để suy nghĩ mà . Vì thế, Song Ngư không nhất thiết phải vội vàng ngay hôm nay đâu. Trên thực tế, bạn cần nỗ lực để tìm ra câu trả lời hợp lý nhất.

 Bạch Dương (21/03-20/04)
Trong khi Bạch Dương rất hứng khởi với một điều gì đó, mọi người xung quanh lại tỏ ra khá hững hờ. Đừng để tác động bên ngoài khiến bạn mất đi sự vui vẻ, tự tin nhé, hãy mạnh mẽ hơn một chút nha

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tử vi hàng ngày dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay nói rằng: Vấn đề nào đó đang diễn ra và khiến Kim Ngưu đau đầu, nhưng tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ nếu như bạn không nỗ lực xử lý nó. Hãy đảm bảo rằng mọi người ở bên và sẵn sàng sẻ chia với bạn.

 Song Tử (21/05-21/06)
Bạn cứ hãy tự tin vào kế hoạch của mình, vào những gì bạn định làm cho dù người khác có nhận xét hay bàn tán thế nào đi chăng nữa. Hãy luôn giữ niềm tin mãnh liệt của mình và chứng minh bằng kết quả thực tiễn, đó sẽ là câu trả lời hùng hồn nhất cho mọi hoài nghi.

 Cự Giải (22/06-22/07)
Đôi lúc Cự Giải cảm thấy thật cô đơn, bạn nên cố gắng tìm kiếm sự chia sẻ từ bạn bè và người thân. Một trạng thái tinh thần tốt sẽ bảo đảm cho sự thành công. Không những thế bạn còn phải chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt để có thể chống lại những quy luật cạnh tranh của cuộc sống.

 Sư Tử (23/07-23/08)

Có vẻ như hôm nay không phải là ngày đẹp trời của bạn rồi Sư Tử. Một vài người đang có những nhận xét không hay về bạn, nhưng chìa khóa ở đây là bạn phải bình tĩnh và đừng cố chống lại, im lặng là thuợng sách vào lúc này. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì hãy luôn kiên định lập trường của bản thân.

 Xử Nữ (23/08-22/09)
Xử Nữ chỉ nên tập trung vào những mục tiêu cụ thể mang lại nhiều lợi ích thôi nha, đừng cáng đáng quá nhiều những việc mang tính bao đồng, bạn không có đủ thời gian và công sức để thực hiện hết mọi công việc đâu. Hãy nhớ rằng muốn giúp đỡ người khác thì trước hết Xử Nữ phải làm giàu cho bản thân mình trước đã, thế giới này rất rộng lớn, nhưng sức con người luôn có hạn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-2-07122015

Tử vi thứ 2 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Sự tận tụy trong công việc và học hành sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực, đáng được ghi nhận trong hôm nay. Thiên Bình nên phát huy hơn nữa năng lực cá nhân trong nhiệm vụ được giao, bạn không chỉ tạo ra uy tín cho cá nhân mình mà còn mang lại cho mọi người niềm vui sướng và hãnh diện khi được cộng tác với bạn nữa đấy

Đang tải...

Thần Nông – Bò Cạp (23/10-21/11)
Xem bói hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời cho Hổ Cáp tìm kiếm những cơ hội mới và thiết lập những mối quan hệ lâu dài cho mình. Có vẻ như bạn sẽ chẳng phải bỏ ra nhiều sức lực là bao mà kết quả thu được thì hoàn toàn như mong đợi, một phần cũng nhờ những mối quan hệ tốt mà bạn thiết lập được đó. Hổ Cáp nên phát huy hơn nữa khả năng của bản thân nha, mọi người sẽ chẳng bao giờ có ý kiến là bạn ăn may đâu.

 Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã cần phải vượt qua những thách thức lớn mà người khác đẩy sang cho bạn. Sẽ khó khăn đối với bạn nhưng bạn chỉ cần nỗ lực thì có thể sẽ vượt qua. Hãy đối diện với chúng và dành thời gian để xử lý sao cho ổn thỏa. Nhân Mã không được cho phép mình bỏ cuộc nếu cảm thấy kiệt sức. Khi vượt qua được thử thách này thì bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn….

 

Đang tải...

Bình luận