12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 15/01/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 15/01/2016: Bạch dương có đôi chút chán chường. Kim Ngưu độc thân dễ tìm được người phù hợp.
Bạch Dương (21/3-19/4)
Bình thường Bạch Dương vốn táo bạo và tràn đầy hy vọng là thế, nhưng tử vi ngày hôm nay thấy rằng hôm nay lại có chút chán chường. Hãy xốc lại tinh thần cho mình ngay, vì tất cả là do góc nhìn nhận của bạn thôi. Cốc nước có thể đang vơi một nửa, mà cũng có thể là đầy một nửa. Ngoài ra, một số Bạch Dương có thể cân nhắc chuyện giảm cân.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-15012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-15012016

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Hội Kim Ngưu còn độc thân rất có thể sẽ gặp được người phù hợp với mình hôm nay, vì vậy hãy chú ý. Giờ đây, bạn đang phải đối mặt với một thử thách nghiêm trọng trong sự nghiệp. Nhưng với bản tính kiên trì, quyết không từ bỏ của mình, ắt hẳn Kim Ngưu sẽ theo đuổi đến cùng. Rồi thành quả bạn đạt được sẽ khiến cho một người quan trọng ngưỡng mộ.
Đánh giá trong ngày của  Kim Ngưu:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết
Song Tử (21/5-21/6)
Người thương của Song Tử sẽ hỏi bạn điều gì đó. Và rồi kể từ đây, mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển thêm một bậc. Xem boi bai thấy đây thực sự là điều rất đáng mong chờ đấy. Lúc này, công việc của Song Tử cũng đang tiến hành rất thuận lợi, mọi thứ cứ êm ru.
Đánh giá trong ngày của Song Tử:
Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư
Cự Giải (22/6-22/7)
Cự Giải nhớ nhé, trong tình cảm làm sao thiếu mất sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau được. Lúc này, có lẽ bạn không nên nóng vội trong công việc, cứ từ từ tiến bước. Ngoài ra, Cự Giải cần tránh đương đầu với các vấn đề tài chính một mình. Tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trước khi quyết định.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết
Sư Tử (23/7-22/8)
Sư Tử còn cả một năm dài bận rộn phía trước, vì vậy hãy chắc chắn là bạn luôn nghỉ ngơi điều độ và đúng mực. Thứ 6 này, bạn không tới nỗi thiếu tiền, nhưng vẫn có những thứ vượt quá khả năng chi trả khiến bạn hơi tiếc nuối. Thực ra, Sư Tử cần cân nhắc thật kỹ thiệt hơn rồi mới mở ví.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử:
Tình cảm: 5 sao    Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 4 sao   Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư
Xử Nữ (23/8-22/9)
Lúc này, Xử Nữ cần phải xác định cho được mục tiêu của mình rồi bắt đầu nỗ lực làm việc để đạt được. Bạn không thể cứ nay đây mai đó mãi, cái gì cũng biết chút chút nhưng không đặc biệt giỏi lĩnh vực nào quả là điều… hơi đáng quan ngại. Xong xuôi, Xử Nữ có thể tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ vui vẻ.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:
Tình cảm: 4 sao    Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao   Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9-23/10)
Một số Thiên Bình đang nghĩ tới chuyện ăn kiêng. Lời khuyên cho bạn là tìm chế độ ăn phù hợp với mình và một khi đã theo thì nên kiên trì tới cùng. Dẫu sao, đừng đưa ra những quyết định vội vàng, đặc biệt là trong công việc. Rất có thể sắp tới, bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:
Tình cảm: 4 sao     Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao    Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-15012016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-6-15012016-1

Bọ Cạp (24/10-21/11)
Bọ Cạp cần nói cho người ấy biết điều bạn đang thực sự nghĩ trong đầu. Nếu không, người ta sẽ không thể hiểu được bạn, hiểu lầm gì đó cũng không thể xóa bỏ. Hôm nay, vài Bọ Cạp sẽ phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần trước đấy bạn xao nhãng trách nhiệm của mình. Tháng tới, có thể bạn sẽ có thêm một nguồn thu ổn định.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình
Nhân Mã (22/11-21/12)
Giờ đây, bạn đang cảm thấy toàn thân hăng hái, năng lượng sục sôi, dường như có thể làm được bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên trước khi bắt đầy hành động, Nhân Mã nên dành ra chút thời gian để ngẫm lại các chiến lược của mình cái đã. Lên kế hoạch kỹ càng chẳng bao giờ là thừa cả.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:
Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chưa thể chắc chắn về cảm xúc của chính mình. Cái gì cũng cần thời gian mà. Trong công việc, nếu những cố gắng, nỗ lực của bạn không được nhìn nhận, đánh giá đúng mức, tốt nhất bạn nên tính chuyện thay đổi thôi. Gần đây, thể trạng Ma Kết có vẻ không được tốt lắm, dễ bị ho và cúm.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết:
Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1-18/2)
Trong bất kỳ mối quan hệ nào, để có thể hạnh phúc và thành công, ai nấy cũng cần sự chân thành và Bảo Bình không phải là ngoại lệ. Giai đoạn này, bạn gặp phải vài trở ngại đáng kể trong sự nghiệp – đừng vội nản chí, không lâu đâu, Bảo Bình sẽ vượt qua tất cả thôi. Bù lại, tài chính của bạn đang cực kỳ tốt.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:
Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương
Song Ngư (19/2-20/3)
Sớm thôi, Song Ngư sẽ đạt được tình cảm và sự ngưỡng mộ từ người mà lâu nay bạn thầm thương trộm nhớ. Một số bạn có lẽ đã ru rú ở nhà hoặc cơ quan hơn nhiều, hãy ra ngoài và tận hưởng chút ánh nắng mặt trời đi. Rồi bạn sẽ thấy lòng vui phơi phới. Mặt khác, Song Ngư cần tránh xu hướng chi tiêu quá đà.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư:
Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Đang tải...

Bình luận