12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 16/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 16/04/2016 : Bạch Dương có nhiều cơ hội để liên lạc với cố nhân, có thể là người bạn cũ hoặc một thành viên gia đình lâu ngày không gặp.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Xem tử vi thứ 7 này, bạn có cơ hội được liên lạc lại với một “cố nhân” – có thể là người bạn cũ, hoặc một thành viên trong gia đình đã lâu không gặp. Cuộc gặp gỡ sẽ khiến bạn có nhiều hoài niệm về quá khứ, nhưng bên ngoài Bạch Dương lại tỏ ra khá lạnh lùng nên có thể sẽ khiến mọi người ngạc nhiên.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Gia đình sẽ giúp bạn tìm được những giá trị đích thực đối với cuộc sống còn nhiều thực dụng. Có lẽ bạn nên dành nhiều thời gian ở bên họ hơn nếu muốn có được những bài học ý nghĩa. Ngoài ra, người ấy của Kim Ngưu có thể đang gặp khó khăn nhưng bạn không biết phải giúp đỡ thế nào, hãy thử lắng nghe lời khuyên từ một người đáng tin cậy xem.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-16042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-16042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Dù bạn thường không chú ý lắm đến chi tiết, nhưng hôm nay Song Tử lại để tâm khá nhiều đến những điều nhỏ nhặt xung quanh. Có lẽ bạn cảm thấy đó là những yếu tố quan trọng và không thể ngừng quan tâm đến chúng, nhưng hãy cẩn thận vì Song Tử có thể bị phân tán mà không hoàn thành việc quan trọng nhất.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Đôi lúc, cách nói chuyện và giao tiếp của Cự Giải có thể khiến người khác khó hiểu, nên dù ý tưởng có hay bao nhiêu thì đến khi bạn truyền đạt cho người khác nó cũng trở nên ít hay đi rất nhiều. Dù vậy, hôm nay sẽ có ai đó giúp đỡ bạn, vì vậy hãy cố gắng lắng nghe và tiếp thu lời khuyên của họ nhé.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Một bài học đắt giá sẽ khiến Sư Tử hiểu được ai mới là người nên tin tưởng, có thể sẽ liên quan đến tiền. Mọi thứ diễn ra xung quanh bạn đều đang có tiến triển nhưng một vài trở ngại có thể khiến quá trình bị chậm lại. Dù vậy, điều đó khiến cho Sư Tử có nhiều thồi gian hơn để nghĩ về hướng đi tiếp theo và biết được liệu bạn có đang bị lừa hay không.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Vị trí các chòm sao hiện tại cho thấy bạn sắp sửa có những thay đổi lớn trong cuộc sống, như chuyển nhà hoặc văn phòng chẳng hạn. Rời xa khỏi những điều quen thuộc sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy chông chênh lúc ban đầu, nhưng bạn sẽ dần thích nghi và hiểu ra rằng để có một nơi thuộc về riêng mình không phải dễ dàng gì.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Hôm nay là một ngày khá “hào phóng” với Thiên Bình. Bạn sẵn sàng cho đi cả thời gian lẫn vật chất và cũng sẽ được nhận lại những thứ tương tự. Nhưng Thiên Bình cũng cần cẩn thận vì không phải hành động nào cũng vô tư như bạn nghĩ, không ít người chỉ muốn lợi dụng người khác để làm lợi cho bản thân.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bạch Dương

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-16042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-16042016

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn có thể cảm thấy tức giận khi tìm ra một sự thật không mấy dễ chịu hôm nay, nhưng Bọ Cạp sẽ biết cách giải quyết ổn thỏa. Sai lầm lớn nhất của bạn chỉ là sẽ cố gắng tìm ra ai đó phải chịu trách nhiệm mặc dù trong lòng Bọ Cạp biết rằng chẳng có ai hoàn toàn sai trong tình huống đó cả.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Nghĩ đến người đó, trái tim bạn dường như đập “loạn xạ” nhưng Nhân Mã cũng cần suy nghĩ kĩ xem đó là cảm xúc chân thực hay chỉ là chút kích động thoáng qua. Bạn vốn thích phiêu lưu và tìm kiếm nhưng trong tình yêu, làm tổn thương tình cảm của người khác không phải là điều tốt lành gì và Nhân Mã đừng nên thử.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Những cơ hội “xách ba lô lên và đi” có thể khiến bạn có một thứ 7 xa nhà và khiến mọi người thất vọng, Ma Kết hãy thử cố gắng “xin lỗi” mọi người bằng những món quà hoặc điều gì đó ngạc nhiên. Ngoài ra, hãy tận hưởng chuyến đi và đừng căng thẳng quá nhiều về những chuyện bạn đã bỏ lại sau lưng mình.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Song Tử
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Hôm nay bạn khá may mắn về tiền bạc, nhưng khoản tiền càng lớn đi kèm với trách nhiệm càng lớn vì thế hãy suy nghĩ kĩ và chi tiêu chúng hợp lý. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những câu hỏi liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn nên dành thời gian cân nhắc cẩn thận câu trả lời.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Thứ 7 này là một ví dụ điển hình của một ngày bận rộn, Song Ngư biết cách đặt ra những mục tiêu trong tầm tay và hoàn thành chúng một cách đơn giản, hiệu quả. Nhưng bạn cũng sẽ phải chống lại những “cám dỗ” của việc nghỉ ngơi bên cạnh gia đình và bạn bè, hãy cố gắng thêm một chút nữa nhé Song Ngư.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Tử

Đang tải...

Bình luận