12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 14/4/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 14/04/2016 Bạch Dương chú ý đừng để những cảm xúc của mình làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Kim Ngưu hãy biết tìm đến sự giúp đỡ một cách đúng lúc để mọi việc không trở nên bế tắc.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Thứ 5 này sẽ là một ngày nhiều vui vẻ dành cho bạn, nhưng Bạch Dương hãy chú ý đừng thể hiện quá đà vì những người xung quanh bạn còn có việc của họ. Không làm phiền người khác, bạn có thể tự do tận hưởng những khoảnh khắc giải trí hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn lâu lâu mới có một lần.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 
Thứ 5 này bạn sẽ chú ý đến một số vấn đề tiền bạc và cần thảo luận nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định. Kim Ngưu càng cố gắng không nhờ ai giúp đỡ bao nhiêu càng khó khăn trong việc giải quyết vấn đề mấy nhiêu. Đừng giới hạn khả năng của bạn và ngốc nghếch chịu đựng một mình.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-1442016

tử-vi-12-cung-hoàng-đạo-thứ-năm-1442016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Bạn sẽ phải trải qua nhiều rắc rối mà chẳng được ích lợi gì nếu như không chú ý đến cách sắp xếp mọi thứ xung quanh. Song Tử luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nhưng có vẻ không mấy hiệu quả trong hôm nay vì bạn chẳng kiếm thêm được chút thu nhập nào cả.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Bạn đang trở nên mất phương hướng với những lựa chọn và thậm chí còn không nhận ra điều này cho đến khi tất cả đã quá muộn. Cự Giải dù vậy không thực sự bị mất mát gì nhiều, chỉ có điều lòng kiêu hãnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Đừng lo lắng vì bạn sẽ “hồi phục” sớm thôi.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn sẽ cần suy nghĩ thêm trước khi làm bất cứ việc gì hôm nay vì lịch trình đã rất bận rộn rồi. Nếu Sư Tử đang muốn chứng minh điều gì đó ở chỗ làm, có lẽ điều này sẽ không thành công nên bạn cũng đừng tốn quá nhiều công sức.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3             Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Không phải mọi thứ đều hoàn hảo và bạn cần phải cố gắng mới có được điều mình mong muốn, đó sẽ là bài học ngày hôm nay của Xử Nữ. Bài học này nghiêm khắc hơn bình thường nhưng bạn nên tận dụng những cơ hội nó mang đến cho bạn. Một khi đã biết cách giải quyết vấn đề, Xử Nữ sẽ nghĩ ra thêm những ý tưởng mới.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Hôm nay bạn sẽ hiểu được rằng có những thứ không thể gượng ép và tốt nhất là cứ để cái gì đến sẽ đến. Thiên Bình càng “linh động” bao nhiêu thì càng “dễ thở” bấy nhiêu, dù là ở nhà hay trong công việc. Những người có tinh thần cởi mở luôn tiếp nhận được nhiều lợi ích nhất từ những bài học cuộc sống.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-1442016

tử-vi-12-cung-hoàng-đạo-thứ-năm-1442016

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Nếu thực sự muốn thoải mái, hôm nay Bọ Cạp sẽ phải tạm quên đi một số vấn đề gia đình, dù chúng sẽ quay trở lại vào buổi chiều hoặc ngày hôm sau. Thời gian bận rộn đang chờ đón bạn nên hãy chuẩn bị tinh thần nghỉ ngơi đầy đủ từ trước đó nhé.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Sư Tử
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Hôm nay Nhân Mã cảm thấy khá “u ám” và chỉ muốn ở một mình nhưng bạn không dám buông bỏ những mối quan hệ xã hội mình mới có được. Vì thế bạn sẽ vẫn cố gắng đến cùng, lo lắng đến cùng, cho đến khi bị ảnh hưởng đến sức khỏe mới bắt đầu chậm lại.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Một số thay đổi vào phút chót sẽ đảo lộn cả ngày của bạn, Ma Kết cần linh hoạt hơn mọi khi để giải quyết vấn đề. Trong một số lĩnh vực, bạn khá ngây thơ nên khiến người khác cảm thấy dễ dàng “lợi dụng” – hãy để ý đến động cơ của những hành động tốt ngay từ đầu.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Đối với phần lớn Bảo Bình, hôm nay là một ngày vui vẻ với nhiều hoạt động xã hội. Đáng tiếc là ngày hôm nay không kéo dài, đặc biệt là những giây phút vui vẻ sẽ chóng qua mau mà chẳng để lại chút “lưu luyến” gì cụ thể.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn đang rất hứng thú muốn thể hiện và cố gắng hết mình, vì vậy Song Ngư nhiệt tinh tham gia vao các sự kiện, liên lạc lại với những người thân thiết. Càng cảm thấy vui vẻ bao nhiêu, bạn sẽ càng trở nên sáng tạo và muốn thử thách mình với cái mới bấy nhiêu.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết

Đang tải...

Bình luận