12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 25/03/2016

Đang tải...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/03/2016 Bạch Dương có một ngày khá sôi nổi, Kim Ngưu không ngại ngần nói lên cảm xúc của mình.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Theo tử vi thứ 6 của Bạch Dương có một ngày khá sôi nổi để sở thích của bạn được tự do thể hiện, nhờ thế bạn khá “tỏa sáng” dù ở trong môi trường công sở. Dù sao bạn cũng cần tiết chế bớt sự thể hiện của mình nếu không những thứ bắt đầu chỉ để giải trí sẽ kết thúc một cách khá lộn xộn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2          Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Một thứ 6 đầy phưu lưu cho những Kim Ngưu không ngại nói lên cảm xúc của mình nhưng với một số khác thì hôm nay lại là ngày bạn “ngập đầu” trong giấy tờ và những trách nhiệm ở nơi làm việc. Sức hút của bạn sẽ giúp bạn khá nhiều trong những tình huống khó khăn vì thế hãy biết cách tận dụng nó.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-25032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-25032016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Một ngày tươi mới sẽ đến với bạn vào hôm nay nhưng Song Tử cũng cần thay đổi tâm trạng của mình nếu muốn “bắt kịp” nhịp độ đó. Có lẽ bạn cần ăn những thực phẩm tốt cho tim, tập thể dục và ra ngoài trời nhiều hơn hoặc sẵn sàng cởi mở tâm hồn mình hơn. Những gì Song Tử muốn ở người khác sẽ là mối quan tâm chính của bạn hôm nay.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Bạn đang cố gắng “thêu dệt” những bí ẩn xung quanh mình, có thể vì Cự Giải đang muốn gây ấn tượng với một ai đó hoặc muốn thoát khỏi hình tượng con người cũ. Dù sao, trong quá khứ bạn càng lạc lối và vấp ngã bao nhiêu thì trong hiện tại bạn càng cần nhiều hơn để bỏ lại tất cả và làm lại bản thân mình
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Bạn đang mong chờ quá nhiều từ gia đình nhưng có vẻ không được như ý. Những mong chờ này chủ yếu liên quan đến tài chính và lần này Sư Tử sẽ không thể hành động theo kiểu trẻ con được. Một vài sự thay đổi có thể khiến mọi người căng thẳng nên hãy cẩn thận với những quyết định của bạn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Một chút sự chú ý sẽ khiến bạn vừa vui hơn vừa có thể “bắt kịp” lịch trình nên đây là phương thuốc hữu hiệu cho Xử nữ hôm nay. Bạn có thể chịu nhiều rủi ro khi phải đối mặt với một tình huống nhạy cảm. Một số tình huống ngoài tầm kiểm soát sẽ khiến Xử Nữ khá tức giận.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-25032016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-25032016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Đừng kéo mình vào rắc rối của người khác dù họ có cho bạn sự tự tin thế nào. Điều này chủ yếu đúng với những Thiên Bình trẻ tuổi còn đang được gia đình chu cấp và bảo vệ. Rắc rối ở khắp nơi, những lời nói khó nghe xuất hiện và những quyết định sẽ khó mà sửa chữa.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 4          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn đang khát khao thay đổi, nhất là về ngoại hình nên có thể hôm nay Bọ Cạp sẽ tăng cường mua sắm hoặc “làm gì đó” với tóc tai của bạn. Điều đó sẽ đánh dấu cho bạn một hành trình mới nhưng những thứ thuộc về cảm xúc sẽ không tồn tại được lâu dài.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn đang đánh giá thấp khối lượng công việc mình đã hoàn thành nên Nhân Mã vẫn cố làm việc “bán mạng”. Việc này không hoàn toàn đúng hay sai nhưng có thể thành quả sẽ không xứng đáng như bạn muốn. Bù lại, Nhân Mã sẽ có kinh nghiệm hơn với những tình huống tương tự sau này và cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Cuối cùng bạn đã thực sự xem xét đến một vấn đề căng thẳng từ lâu. Dù Ma Kết nhận được phản hồi tốt từ những người xung quanh nhưng bạn không nên “phụ thuộc” quá nhiều vào đó mà hãy kiềm chế và tiếp tục cố gắng. Có những người chỉ giỏi nói và sẽ tìm cách chối quanh khi bạn thực sự nhờ giúp đỡ.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3          Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Một vài mối quan hệ sẽ giúp bạn tiến thêm một bước vào hôm nay nhưng đừng hi vọng quá nhiều vì Bảo Bình vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước. Bạn cần biết đánh giá khả năng của mình và đừng “đâm đầu vào” những việc mình không có khả năng. Hãy tham khảo ý kiến của bất cứ ai bạn tin tưởng và điều đó sẽ tốt hơn cho bạn.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Song Ngư đã cố gắng rất nhiều và mong chờ vào thành quả nhưng hôm nay có lẽ bạn vẫn chưa nhận được tin tốt. Vì thế hãy vui vẻ trước những điều bất ngờ xảy ra và đừng trì hoãn quá lâu hoạt động tuần này sang tuần sau. Ngoài ra hôm nay cũng có thể là ngày bạn gặp may mắn về tài chính, ngày lĩnh lương chẳng hạn .
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết

Đang tải...

Bình luận