12 Cung hoàng đạo Lịch vạn sự

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 11/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/04/2016 Bạch Dương có một vài tình huống xã hội khiến bạn phải chịu chi. Kim Ngưu có những kế hoạch làm thay đổi cách suy nghĩ.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Một vài tình huống xã hội sẽ khiến bạn phải “chịu chi” trong hôm nay, có thể liên quan đến một món nợ hoặc những thứ bất ngờ xảy ra. Bạch Dương không nên “để mai tính” nếu không những rắc rối này sẽ còn theo bạn một thời gian dài. Đầu tuần không mấy vui vẻ.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Kế hoạch của bạn dường như sẽ làm thay đổi cách nghĩ của mọi người khi Kim Ngưu cố gắng nói ra ý kiến của mình với bất cứ ai sẵn sàng lắng nghe, thậm chí bạn còn nhận lời khuyên từ những người không thực sự hiểu tình huống của bạn. Mọi thứ sẽ đi theo một hướng mới không mấy vui vẻ nhưng Kim Ngưu cần kiên nhẫn để đương đầu với chúng.
Đánh giá trong ngày Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-11042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-11042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Quá đề phòng và đôi khi hay phán xét sẽ khiến Song Tử trở nên “khó tính” trong mắt mọi người. Có lẽ bạn đang tìm kiếm sự cân bằng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh giao tiếp với người khác hay bình luận quá nhiều về vấn đề của họ.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Có một số dấu hiệu cho thấy hôm nay bạn không đi đúng hướng nhưng cuối cùng Cự Giải sẽ mặc kệ điều đó. Bạn bất chấp mọi thứ và cho rằng những dấu hiệu kia chẳng liên quan gì đến việc bạn đang làm. Cự Giải còn giữ thái độ như vậy với người ấy, nên có vẻ mối quan hệ của bạn sẽ trở nên căng thẳng.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Hãy chuẩn bị tinh thần dành phần lớn thời gian hôm nay để giải quyết việc nhà, dù là việc của bạn hay việc của người thân. Ngoài ra, hôm nay sẽ là một ngày khá vui vẻ và có nhiều hoạt động, Sư Tử có lẽ sẽ muốn làm việc chân tay nhiều hơn như sửa chữa thứ gì đó đã hỏng lâu ngày chẳng hạn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử  Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Tuần mới của bạn có thể bắt đầu với chuyến đi nào đó vào phút chót khi Xử Nữ suýt thì để lỡ. Bạn đang quá tập trung vào việc giải quyết những vấn đề chẳng có liên quan gì đến mình, vì thế chuyến đi này có thể giúp Xử Nữ giải tỏa căng thẳng để nhìn lại mọi thứ một cách khách quan hơn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Sư Tử

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-11042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-hai-11042016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn sẽ trở nên khá “hung hăng” nếu những gì bạn nói không nhận được sự đồng tình, Thiên Bình gần như không cho phép ai có thể gây áp lực cho mình. Tuy nhiên đừng để chuyện này diễn ra quá lâu nếu không những nghi ngờ nảy ra có thể khiến bạn tự chuốc họa vào thân.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Một ngày đầy năng lượng và Bọ Cạp có dịp thể hiện khả năng giải quyết những vấn đề của mình kể cả trong công việc lẫn chuyện gia đình. Bạn cảm thấy như đã nhìn thấy giải pháp cho tất cả mọi vấn đề nên hãy tận dụng khoảng thời gian này vì nó sẽ kéo dài không bao lâu.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn đang thu hút những lời tán dương từ mọi người xung quanh và điều đó sẽ khiến Nhân Mã vô cùng phấn chấn. Tuy nhiên điều bạn thực sự cần có được là sự “tự chủ” để tiếp tục làm điều mình đang làm. Đừng ngủ quên trên chiến thắng lần này nếu Nhân Mã muốn có được những chiến thắng tiếp theo.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Hôm nay sẽ là một ngày khá khó khăn với bạn vì Ma Kết phải thay đổi, hoãn lại hoặc thậm chí hủy đi một số kế hoạch mà trước đó gần như bạn đã rất chắc chắn. Bạn sẽ phải cố gắng thuyết phục mọi người nếu không muốn họ nổi giận với bạn vì điều này.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Sức khỏe của bạn đang khá “nghịch ngợm”, Bảo Bình có thể cảm thấy thoải mái khi thức dậy nhưng thực ra cả thể chất và tinh thần của bạn đều dần dần đi xuống rất nhanh sau đó. Vì vậy hôm nay sẽ là một ngày mệt mỏi liên miên và bạn chỉ có thể tận dụng những khoảng thời gian đỡ mệt hơn để làm việc của mình.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn sẽ bắt đầu tuần mới với việc giải quyết một số công việc bận rộn, khiến Song Ngư chỉ muốn dành thời gian sau giờ làm để nghỉ ngơi. Hãy thử đi massage, ăn ở nhà hàng hoặc về nhà thư giãn theo cách của riêng mình để lên kế hoạch tốt hơn cho ngày tiếp theo nhé.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Đang tải...

Bình luận