12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 28/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 28/04/2016 : Bạch Dương có thể sẽ nhận được một lời mời hợp tác thú vị trong ngày hôm nay. Kim Ngưu dường như không còn điềm đạm như mọi khi nữa.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời hợp tác thú vị vào hôm nay, nhưng Bạch Dương cần cân nhắc kĩ hơn trước khi quyết định có nên đồng ý hay không. Lợi ích trước mắt có thể nhìn thấy ngay được nhưng về lâu dài, chẳng có ai cho không ai cái gì và bạn nên tập trung vào thứ tự ưu tiên của mình.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Bạn không thực sự điềm đạm như mọi khi, xuất phát từ những mệt mỏi gần đây hoặc ai đó đã làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Kim Ngưu gần như trở thành một người khác và thay vì xem mình đã sai ở đâu, bạn lại chỉ đổ lỗi cho những người xung quanh và bực mình với họ.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-28042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-28042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Cả thế giới không thể chỉ xoay quanh bạn và Song Tử trở nên quá trẻ con khi ai đó nhắc cho bạn nhớ điều này. Bạn càng “cứng đầu” bao nhiêu sẽ càng phải chịu khó khăn bấy nhiêu, khả năng kiềm chế của người khác cũng chỉ có giới hạn và nếu bạn vượt qua giới hạn đó, họ sẽ không thể lịch sự được nữa.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Có vẻ như bạn đã bắt đầu ngày hôm nay không mấy hiệu quả khi cứ tưởng tượng ra những thứ phi thực tế và thiếu tập trung vào ai đó đang cần sự chú ý của bạn. Cự Giải cần kiên nhẫn hơn với một vài người nếu không muốn sai lầm lúc đầu ngày kéo dài đến hết cả ngày.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Ngày hôm nay bạn đặc biệt không nên mơ mộng, nhất là trong công việc. Có thể Sư Tử chỉ muốn sáng tạo hơn một chút nhưng một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả không ngờ. Nếu bạn tập trung đủ nhiều vào những gì cần làm, Sư Tử sẽ có thêm thời gian để làm những gì mình muốn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Những người trẻ xung quanh bạn đang đóng một vai trò rất quan trọng, có thể họ sẽ dạy cho bạn điều gì đó hoặc khiến bạn được chứng kiến điều gì đó cảm động. Xử Nữ hãy cố gắng mở lòng hơn với những người trong gia đình, đề nghị được giúp đỡ nếu họ cần nhé.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn đang lo sợ những sai lầm thậm chí không thể xảy ra và vì thế đánh mất cơ hội đạt được những thành tựu đáng kể sẽ giúp Thiên Bình tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Hãy nhớ rằng không có sai lầm thì không thể có thành công và bạn sẽ chẳng được gì nếu cứ suốt ngày lo lắng.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Bọ Cạp (23/10 – 21/11): .
Hôm nay là một ngày rất bận rộn đối với bạn. Hàng tá việc “xếp hàng” trước mặt, không chỉ thế gia đình cũng có chuyện, ai đó lại muốn bạn dành nhiều không gian cho họ hơn mặc dù khả năng của Bọ Cạp hiện tại không cho phép. Với tính khí vốn có, Bọ Cạp sẽ khó mà kiềm chế nhưng tốt nhất đừng “nóng giận mất khôn”.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-28042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-28042016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Vị trí của bạn hiện tại chỉ có thể đón nhận thông tin và xử lý nó mà không thể đưa ra thắc mắc gì nhiều. Nhân Mã không được can thiệp vào một số vấn đề không liên quan trực tiếp đến bạn, tất cả những gì bạn có thể kiểm soát là tốc độ xử lý thông tin và làm thế nào để đạt được mục đích.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Ma Kết vẫn đang nuối tiếc những thành công trong quá khứ và dù chúng thực sự đáng trân trọng, bạn vẫn phải buông bỏ để tiến lên. Hãy tìm một dự án nào đó khiến bạn muốn thực hiện, vì Ma Kết đang đặt nhiều cảm xúc vào công việc nên làm điều mình thích sẽ khiến bạn có thể hoàn thành nó dễ dàng hơn.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Sức chịu đựng của bạn đang bị thử thách nên Bảo Bình cần bình tĩnh hết mức có thể. Nếu biết cách kiên nhẫn hơn, bạn sẽ dành được nhiều thứ có ích hơn mình tưởng. Ngoài ra, hãy chú ý đến những quy định/kỉ luật ở nơi học tập/làm việc, đừng vi phạm để bị phạt dù bạn có bị khích tướng thế nào.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên “trái chiều” vào hôm nay, càng hỏi nhiều người càng có nhiều ý kiến. Nhưng có thực hiện theo như vậy hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn nên Song Ngư đừng áp lực và đưa ra quyết định quá sớm.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Đang tải...

Bình luận