12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư 10/08/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 10/08/2016 : Bạch Dương không chỉ hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình mà bạn còn rất phấn khích với tương lai phía trước nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Không chỉ hoàn toàn tự tin vào quyết định gần đây của mình, Dương Cưu còn rất phấn khích với tương lai phía trước. Tuy nhiên, đừng vì niềm vui cá nhân mà quên cảm xúc của những người xung quanh, chúng cũng rất quan trọng và cần thiết. Đôi khi, bạn cần phải kiềm chế cái tôi của mình một chút để các mối quan hệ có thể phát triển và bền chặt hơn.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 2          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4          Tài chính: 4
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Thẳng thắn là điều tốt, nhưng đừng thẳng thắn tới mức khiến ai đó cảm thấy lúng túng. Đương nhiên, ý định của bạn hoàn toàn tốt – bạn muốn mọi người gần gũi, hiểu nhau hơn, nhưng hãy để ý cảm xúc của đối phương và dè chừng ranh giới mà đối phương dựng lên. Bạn cần có thời gian để vượt quá nó.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 3          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Song Tử (21/5 – 20/6)
Đây là ngày mà Song Tử cần đặc biệt thận trọng khi chọn lựa đối tác để kết giao, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Đừng để những cảm xúc bất chợt dắt lối bạn, bởi sau phút vội vàng, có thể bạn sẽ hối hận vì những quyết định của mình. Bình tĩnh lại thì hơn.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 3            Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3            Tài chính: 3
Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải suy nghĩ rất đơn giản rằng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình sớm, sau đó dành thời gian cho bạn bè. Tuy nhiên, có vẻ như bạn chưa lường hết lượng thời gian cần phải bỏ ra để giải quyết hết những trách nhiệm được giao phó. Đã đến lúc cần có lịch làm việc rõ ràng hơn nữa, và chi tiết hơn nữa.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 3         Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-10082016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-10082016

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đã sẵn sàng cho một ngày vui vẻ, dù công việc có thể chưa hoàn tất. Đương nhiên, trách nhiệm không ngăn cản bạn có phút thư thái, những trải nghiệm đáng nhớ, nhưng hãy biết lúc nào nên dừng lại. Bạn cũng không thể nào trốn chạy chúng mãi, đúng không?
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ như bị thôi thúc phải làm điều gì đó ngay lập tức, nhưng bạn không thể nào đồng thời chắc chắn cả hai việc: kết quả công việc này sẽ tốt đẹp, và đồng thời hoàn thành mọi công việc khác nữa. Câu trả lời là bạn phải chọn lựa – và cố gắng, vậy thôi.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Công việc có thể không diễn ra suôn sẻ như bản thân mong muốn, nhưng dằn vặt bản thân hóa ra lại chẳng ích lợi gì. Tại sao thể chỉ đơn giản là cho mình khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, sau đó ngày mai, bạn sẽ có sức lực, tinh thần xử trí chúng cho ổn thỏa?
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4          Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5          Tài chính: 3
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Một khoản khá khá nào đó vừa kiếm được khiến Bọ Cạp thấy tự tin, bạn quay sang tiêu tiền một cách phung phí. Lời khuyên cho bạn chính là hãy chậm lại, suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có thực sự cần đến món đồ đó không. Bạn có thời gian mà, đi đâu mà vội chứ?
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đây là ngày mà Nhân Mã gắn kết chặt chẽ với những cảm xúc của mình, bạn cũng sẵn lòng được chia sẻ nó với ai đó mình yêu thương. Nhưng đừng vì bản thân mà quên việc lắng nghe đối phương nói, điều đó cũng quan trọng giống như bạn chia sẻ vậy.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình bạn chính là chìa khóa thành công của Ma Kết ngày hôm nay, vậy thì đừng quay lưng lại với những mối quan hệ, nhất là khi ai đó chìa tay ra với bạn. Với tấm lòng rộng mở, bạn sẽ thắt chặt các mối quan hệ của mình một cách rất hiệu quả.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 3          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4          Tài chính: 3
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Các ý tưởng của Bảo Bình thực sự rất giá trị, vậy tại sao bạn lại lưỡng lự không muốn chia sẻ nó với mọi người? Đừng quên rằng sức mạnh tập thể thực sự to lớn, nó giúp bạn đạt tới thành công mà bạn đang chờ mong bấy lâu nay.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4         Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3         Tài chính: 3
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Điều gì đó xảy đến và khiến Song Ngư rất tức giận, dù chỉ hôm trước thôi, bạn không đặt nặng vấn đề này. Đừng nghĩ rằng trong chốc lát bạn có thể thay đổi những cái đầu bướng bỉnh, hãy chậm lại và cho họ thời gian đã.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 3        Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3        Tài chính: 3

Đang tải...

Bình luận