12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 18/04-24/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 18/04/2016 – 24/04/2016 : Bạch Dương có tuần mới khới đầu cho nhiều dự định riêng, những điều đó sẽ băng băng tiến lên mà không có gì có thể cản trở.

Đang tải...

Bạch Dương:
Sự nhiệt tình, hăng hái và khả năng tự kiểm soát, bẻ lái con thuyền của riêng bạn về đường ngay sẽ khiến màn trình diễn của bạn trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn đầu tư trở nên vô cùng nổi bật dịp đầu tuần này. Thứ Hai và thứ Ba, bạn là một mũi tên băng băng tiến lên mà không gì có thể cản trở. Tuy nhiên, trong những quyết định của mình, bạn có thể sẽ hơi bị quyết liệt quá mà khiến những người liên quan bị tổn thương. Bạn nên sẵn sàng những phương án lấy lại lòng tin và tình cảm của mọi người sau đó.
Điều đó rất quan trọng bởi đến thứ Ba và thứ Tư, những lợi thế để đơn độc bứt phá của bạn sẽ không còn. Lúc này, bạn cần đồng đội hay một người trợ lý. Vì thế, dù bạn sẵn sàng trả những cái giá đặc biệt đến đâu cho những gì bản thân tin là đúng đắn thì chí ít đừng dẫm đạp lên đồng đội nhé!
Đến thứ Năm và thứ Sáu, gió sẽ đổi chiều và bạn cần phải đặt nhu cầu của những người thân lên trước mong muốn của bản thân mình. Với tính khí có phần trẻ con và yêu bản thân, Bạch Dương thường bị hiểu nhầm là kẻ không biết hy sinh. Nhưng không phải vậy, bạn dám hy sinh và thậm chí hy sinh quyết liệt cho những gì mình tin tưởng. Hãy chọn cách tiếp cận chậm rãi và chia sẻ suy nghĩ của bạn với người thân cận! Bằng cách đó, những thiệt hại sẽ được kiểm soát và hiệu quả thì được nâng cao.
Chủ Nhật, nếu bạn vẫn còn năng lượng để chiến đấu tiếp, hãy làm điều gì đó ngẫu hứng một chút, bốc đồng một chút. Nhưng hãy giữ những người bạn yêu quý ở bên cạnh mình bởi niềm vui luôn cần được chia sẻ.

tủ-vi-12-cung-hoang-dạo-tuan-1804-24042016

tủ-vi-12-cung-hoang-dạo-tuan-1804-24042016

Kim Ngưu:
Đầu tuần, hãy chuẩn bị những gì cần thiết và kêu gọi những sự giúp đỡ để bảo vệ những điều bạn tin tưởng. Đừng lo lắng về việc bạn có thể sai! Trước khi nghi ngờ chính trí óc và thành quả làm việc của mình, bạn cần phải gom đủ dũng khí và vũ khí để bảo vệ chúng đã.
Ngoài ra, bên cạnh việc tự vệ bằng lý lẽ lô-gic và kỹ năng tranh luận, bạn cũng nên nhanh chóng đưa các thử nghiệm vào thực tế nếu có thể. Một kết quả của hành động có thể có giá trị bằng mười viễn cảnh vẽ nên bởi lý thuyết.
Thứ Tư hoặc thứ Năm, bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ với ai đó hoặc tập thể nào đó – những người sẵn sàng vi phạm quyền lợi của bạn để đạt được thứ họ muốn. Đừng dễ dàng từ bỏ tài sản của bạn, kể cả khi tài sản đó hãn còn ở dạng tiềm năng. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cũng khó tránh khỏi cảm giác muốn bỏ quách cho xong hay muốn xông vào ăn thua đủ với kẻ xâm phạm. Điều đó là dễ thông cảm nhưng tốt hơn là hãy phát huy khả năng bình tĩnh, kiên nhẫn phi thường của bạn và chờ đợi đối phương phạm sai lầm trước.
Ngoài ra, để tăng khả năng và tiềm năng của bản thân trong cuộc xung đột đó, bạn nên tìm tới bạn bè. Cuộc tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất vào hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy.
Chủ Nhật, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng ham muốn nghỉ ngơi, tránh xa phiền phức và mặc kệ sự đời. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình những cộng sự đáng tin cậy và đủ năng lực để thay bạn xử lý những rắc rối. Hãy khéo léo một chút, thể hiện sự mệt mỏi và hạn chế năng lực của bạn lúc này và mong muốn một sự cảm thông chứ đừng bỏ hết đấy mà đi nhé! Như thế vô trách nhiệm lắm đây!
Song Tử:
Đầu tuần, bạn cần tránh xa những cảm xúc ghen tuông, tức giận hoặc thất vọng bởi chúng sẽ “ngốn” của bạn khá nhiều thời gian và năng lượng. Những rắc rối mang tính cá nhân mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này có xu hướng mở rộng thành những vấn đề xã hội. Vậy nên nếu cứ tiếp tục giấu kín suy nghĩ của mình, bạn sớm muộn cũng “nổ tung” vì bế tắc.
Trong ba ngày tiếp theo từ thứ Ba cho tới thứ Năm, bạn sẽ có những điều kiện tốt để phát triển đời sống tinh thần cũng như khả năng thể thao của mình. Đây sẽ là những ngày tốt nhất để bạn lập kế hoạch vận động nhằm sớm cải thiện vóc dáng và sức khỏe của bản thân. Việc làm quen với những bài tập sẽ không quá khó khăn với bạn trong những ngày này.
Bên cạnh đó, những cuộc hẹn hò nhẹ nhàng lãng mạn, làm quen với một người bạn mới hay những hoạt động có tác dụng thư giãn cho tâm hồn như cà phê phố cổ, đọc sách hay thưởng thức âm nhạc sẽ rất được khuyến khích.
Hai ngày cuối tuần, những sự kiện sôi nổi đang chờ đón bạn nhảy vào. Đừng ngồi nhà xem TV hay ngủ nướng chờ ngày thứ Hai lại đi làm! Hãy lên mạng tìm hiểu về những hội nhóm phù hợp và xin một chân đi quẩy thôi nào!
Cự Giải
Thứ Hai này tuy vẫn còn là ngày nghỉ song các vì sao lại tặng bạn sự nhiệt tình và tinh thần sôi nổi ngay từ buổi sáng và kéo dài đến hết ngày thứ Ba. Bạn hãy chọn lấy một hoạt động thể thao hay một chuyến du lịch ngắn để khởi động một cách hoàn hảo cho tuần mới nhé!
Bên cạnh đó, sự nhạy cảm của bạn cũng sẽ tăng cao. Vì thế, bạn nên đặt sẵn trong ba lô của mình một ít thuốc và đồ sơ cứu để dự phòng những sự cố không may mắn như bị xây xát, dị ứng hay đau bụng. Điều tương tự cũng xảy ra với cảm xúc của bạn. Đừng khiến mọi người phát bực vì sự bánh bèo, hơi chút là xúc động đấy! Tốt nhất là bạn nên có sự chuẩn bị như khăn giấy để không làm phiền người khác nhé!
Đến thứ Tư, các vì sao sẽ giúp bạn sẵn sàng trở lại với công việc. Thậm chí, dù bạn không cố ý, bạn vẫn sẽ nổi bật theo một cách nào đó. Vấn đề là bạn phải vượt qua sự nhút nhát và thái độ cầu hòa của mình để phô diễn khả năng. Nếu bạn không làm được, bạn có thể sẽ biến cơ hội tốt thành một tình huống đầy khó xử đấy.
Thứ Bảy sẽ là ngày tốt để lên kế hoạch, sắp xếp các công việc lặt vặt nhưng không thể bỏ qua. Và Chủ Nhật, một mâu thuẫn nhỏ trong gia đình sẽ làm phiền thời gian nghỉ ngơi của bạn và khiến đầu óc bạn suy nghĩ thiếu tích cực. Đừng như vậy, mọi giải pháp hiệu quả đều phải bắt đầu từ những suy nghĩ tích cực kia mà.
Sư Tử:
Đầu tuần này, bạn sẽ có vẻ như luôn chìm trong suy nghĩ riêng. Đôi khi bạn lơ đãng, đôi khi lại quá tập trung vào một ý nghĩ nào đó mà quên khuấy những gì đang diễn ra. Điều đó không tốt cho tập thể song lại rất tốt cho sự trưởng thành của bản thân bạn.
Giữa tuần, sự nổi tiếng sẽ quay lại với bạn. Cả ở công sở lẫn trong cuộc sống riêng, bạn đều gây được sự chú ý. Nếu chọn được một người đồng hành và trợ lý đáng tin cậy, bạn thậm chí còn có thể giành được vinh quang mà kẻ khác đang nắm giữ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mọi yếu tố và những hậu quả nữa nhé!
Đến thứ Sáu, bạn có thể sẽ bị cảm xúc chi phối trong mọi hoạt động. Sự bất ổn định này sẽ kéo dài sang hết ngày thứ Bảy, khiến bạn thêm chán nản mà không rõ nguyên nhân. Lúc này, tốt nhất bạn không nên ru rú trong nhà một mình. Bạn cần một người đồng hành giúp giữ gìn ngọn lửa tươi sáng và không để bạn chìm xuống giữa những suy nghĩ tiêu cực.
Mọi sự sẽ chỉ tươi sáng hơn khi Chủ Nhật tới. Vậy nên, hãy lập sẵn một kế hoạch thư giãn nhằm lấy lại tinh thần! Và hãy nhớ dành một phần quan trọng trong đó cho gia đình mình, bạn nhé!
Xử Nữ
Những mối quan hệ xã hội, những cuộc tiếp khách xã giao hay những cuộc gặp gỡ mai mối sẽ là thu hút phần lớn sự quan tâm của bạn những ngày đầu tuần. Đây là cơ hội tốt để mở rộng sự quen biết và nếu bạn độc thân, đó cũng sẽ đồng thời là cơ hội để bạn thêm chút lãng mạn cho cuộc sống riêng của mình. Tuy vậy, “lắm mối tối lại nằm không”. Bạn nên sắp xếp sao cho hợp lý, đừng để người khác đánh giá không tốt về sự nghiêm túc của mình nhé!
Đến giữa tuần, bạn sẽ phải tăng tốc lên, năng động lên để bắt kịp với những sự kiện sôi nổi đang diễn ra xung quanh. Bạn sẽ không cần quá nhiều năng lượng mới có thể tham gia, chỉ cần sự tự tin và thân thiện vốn có của bạn mà thôi. Tuy vậy, bạn cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình. Dù mải vui đến đâu, bạn cũng không nên để bản thân mình rơi vào cảnh thiếu an toàn.
Đến cuối tuần, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để thắt chặt những mối quan hệ xã hội quan trọng. Hãy gần gũi hơn với những người mà bạn mong muốn, tìm hiểu con người của họ và thể hiện sự trân trọng từ phía bạn!
Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao sẽ là một gợi ý thú vị từ các vì sao. Còn điều gì thể hiện rõ ràng hơn cá tính, quyết tâm của cá nhân và giúp gắn bó những người bạn mới quen hơn thể thao nào.

tủ-vi-12-cung-hoang-dạo-tuan-1804-24042016

tủ-vi-12-cung-hoang-dạo-tuan-1804-24042016

Thiên Bình
Thứ Hai và thứ Ba tuần này là những thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ nỗi lòng của mình với những người thân thiết. Bạn sẽ có nhiều khả năng được nhận lại sự cảm thông và ủng hộ mà bạn mong muốn. Đừng nghĩ răng nói ra những điểm yếu của mình sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của bạn. Lý do bởi một khi các bạn đã thân thiết, sự thành thực sẽ có giá trị gấp nhiều lần một hình ảnh hoàn hảo mà bạn tạo ra.
Đến giữa tuần, bạn có thể sẽ bận ngập đầu với công việc. Hãy cố gắng giải quyết từng công việc, bám sát từng dự án cụ thể. Bạn nên tránh ôm đồm hay lo chuyện bao đồng kẻo mọi thứ sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát với tốc độ tên lửa đấy nhé! Ngoài ra, có khả năng cao là bạn sẽ phải làm việc độc lập, những mục tiêu mà bạn theo đuổi sẽ khác với những tiêu chuẩn chung. Và vì thế, bạn có thể sẽ không nhận được nhiều sự ủng hộ.
Nhưng nếu suy nghĩ một cách tích cực, đây chẳng phải chính là cơ hội để bạn chứng minh sự độc lập và năng lực, bản lĩnh của bản thân mình hay sao?
Đến thứ Sáu hoặc muộn hơn là thứ Bảy, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Hãy tranh thủ đi kiểm tra sức khỏe của mình, đừng chủ quan trước những biểu hiện đơn giản như hắt hơi hay một cơn đau nhẹ. Đây sẽ là thời điểm tốt để tìm kiếm những lời giải khi mọi thứ quanh bạn đều trở nên khá rõ ràng.
Nếu bạn muốn tham gia vào việc gì đó năng động, Chủ Nhật sẽ là ngày tốt nhất để bạn rèn luyện gân cốt đấy. Sau khi rèn luyện thể thao, hãy nhớ bồi dưỡng đủ tốt cho cơ thể của mình, đừng ngược đãi những gì tự nhiên ban cho bạn để chạy theo vẻ đẹp đại trà.
Bọ Cạp
Công việc sẽ chiếm lĩnh phần lớn thời gian của bạn trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới. Tuy rằng thứ Hai tuần này vẫn là một ngày nghỉ nhưng không có nghĩa là bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi những nghĩa vụ và những công việc lặt vặt nhưng quan trọng.
Mặt khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được những dấu hiệu rõ ràng về sự bất phục giữa những thành viên gia đình.
Đến thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn những xung đột trong gia đình. Lúc này, bạn cần tỏ ra kiên nhẫn và lắng nghe hơn bao giờ hết. Sự thiếu vắng không khí êm ấm trong gia đình sẽ dẫn tới tâm trạng nặng nề của bạn vào thứ Sáu. Bạn cảm thấy áp lực gấp nhiều lần trước những việc mà bạn không chắc chắn. Đừng vội vàng! Hãy đợi đến khi bạn có thể tìm lại sự bình tĩnh!
Cuối cùng, hãy dành thời gian cho riêng mình trong ngày Chủ Nhật. Để sự cân bằng sớm trở lại. Bạn sẽ cần một ngày thoải mái làm điều mình thích. Do đó, tốt nhất hãy nói rõ ràng yêu cầu không làm phiền đối với những người xung quanh và đừng cáu gắt khi ai đó lỡ quên mất mà bước vào không gian riêng tư của bạn.
Nhân Mã:
Thứ Hai, một sự đổi thay kỳ lạ có thể sẽ diễn ra, khiến bạn bắt buộc phải từ bỏ một vài trong những lợi thế mà mình đang nắm giữ. Bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể duy trì công việc và cuộc sống ở phong độ bình thường. Hoàn cảnh sẽ yêu cầu ở bạn sự khiêm nhường, một chút nín nhịn và nhường sân khấu cho người khác được thể hiện bản thân họ.
Nhưng sang đến thứ Tư, bạn sẽ có thể thiết lập phần lớn những vấn đề của mình về lại một quỹ đạo hợp lý hơn. Tuy vậy, bạn không nên mong chờ một sự hồi phục thần kỳ. Mọi thứ đều phải thay đổi theo thời gian và nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận, thích nghi với điều kiện mới, bạn sẽ có thể bị đào thải ra khỏi tập thể đấy nhé! Do vậy, hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về những lựa chọn của mình trong hai ngày giữa tuần này!
Khi không còn phải loay hoay với những vấn đề cá nhân nữa, bạn sẽ lại có cơ hội để thể hiện khả năng trong lĩnh vực giao tiếp, thương thuyết và ngoại giao. Với một chút sự trợ giúp, bạn sẽ tạo lập được uy tín và sức thuyết phục ở gần như mỗi nơi bạn đặt chân tới. Bên cạnh sự điềm tĩnh và khí chất đáng tin cậy trời cho, bạn cũng cần những bằng chứng có sức thuyết phục cao để đạt được một cam kết lâu dài hơn. Hãy hành động nhanh nhẹn và nhạy bén nhé!
Cuối tuần, một cơ hội sẽ mở ra với sự nghiệp và danh tiếng của bạn nhưng cũng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực gấp nhiều lần. Dù là ngày nghỉ nhưng có thể bạn sẽ không có thời gian cho những thú vui của mình đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hành động một cách thận trọng. Sẽ tốt hơn nếu bạn có một quân sư để tham khảo ý kiến khi cần thiết đó.
Ma Kết:
Hai ngày đầu tuần sẽ hứa hẹn nhiều điều kiện thuận lợi để giúp bạn nỗ lực hướng tới thành công. Hãy đặt ra những mục tiêu càng cụ thể càng tốt! Sự thận trọng và lô-gic thuộc về bản chất sẽ là chiếc chìa khóa vàng của bạn. Hãy sắp xếp mọi thứ trong tầm tay bạn và nỗ lực để đưa những yếu tố cần thiết vào đúng vị trí mà bạn đã kế hoạch chúng. Nếu bạn làm được điều này, may mắn sẽ đến như là một phần thưởng đấy!
Giữa tuần, bạn sẽ có động lực và niềm hứng khởi để đưa ra những quyết định có thể làm bất ngờ những người xung quanh và cả chính bản thân bạn. Đó không chỉ là những quyết định trong công việc. Đó còn có thể là những quyết định khiến đời sống tình cảm của bạn sang trang. Với một chút ngẫu hứng, một chút điên điên, biết đâu bạn có thể sẽ làm ai đó hạnh phúc đến mới muốn dành cả cuộc đời phía trước bên bạn.
“Thánh nhân đãi kẻ khù khờ”. Đôi khi, bạn không cần phải tính toán thiệt hơn với đời làm gì nhiều. Hãy sống và hành động theo cách thuộc về bản chất của bạn, thành thực mong muốn những điều tốt đẹp cho những người xung quanh, bạn nhé!
Cuối cùng, tiếp đà những sự hưng phấn và ngẫu hứng vừa qua, những xúc cảm mạnh mẽ và sâu sắc sẽ dẫn dắt bạn dịp cuối tuần này. Nếu muốn, bạn có thể nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân nhưng đừng bi kịch hóa hay nghiêm trọng hóa những sai lầm của bản thân! Đừng vội hối hận về quyết định của mình trước cả khi quyết tâm thực hiện chúng!
Bảo Bình:
Bạn hoàn toàn có đủ bản lĩnh để độc lập trên mọi lĩnh vực của cuộc sống trong những ngày đầu tuần này. Hãy để ngoài tai những sự thiếu thiện ý của người khác và nhớ rằng: bạn sẽ hạnh phúc và có khả năng mang lại hạnh phúc cho người khác khi sống một cách chân thành với bản thân mình.
Đặc biệt trong lĩnh vực tình cảm vào ngày thứ Ba, một số quyết định của bạn sẽ gây ra tranh cãi cho những người quan tâm. Nhưng không ai rõ hoàn cảnh của bạn hơn chính bản thân bạn. Và dù những người đi trước có thể có nhiều kinh nghiệm và phán đoán tốt song cuộc đời không phải một quyển sách lặp lại. Đây là cuộc sống riêng của bạn. Chính bạn chứ không phải ai khác sẽ phải trải qua những hạnh phúc và đau khổ từ quyết định của mình. Do vậy, nếu bạn đã có thể chịu trách nhiệm thì đừng vì những lời nói của người khác mà để bản thân bạn phải trải qua những gì bạn không sẵn sàng.
Đến thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ rất may mắn khi có thể cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Bạn thậm chí còn có thể xắp sếp thời gian để thưởng thức thiên nhiên và nghệ thuật. Nhờ đó bạn cũng tìm được sự hài hòa trong tâm hồn và tính hướng thiện cũng vì thế mà mạnh mẽ hơn.
Hãy dành dịp cuối tuần này cho những hoạt động vì cộng đồng. Bạn có thể rủ bạn bè và người thân tham gia cùng mình. Xét cho cùng, đó cũng là dịp tốt để gắn kết một mối quan hệ thêm bền vững, phải không nào?
Song Ngư:a
Bạn nên hành động chậm lại và từ tốn hơn trong ngày đầu tuần này. Đây không phải thời điểm lý tưởng để tăng tốc trong sư nghiệp hay trong tình cảm đâu. Cuộc sống sẽ đưa đến cho bạn những dấu hiệu và những sự nhắn nhủ đầy ẩn ý mà nếu bước qua một cách vội vã, bạn sẽ hoàn toàn bỏ lỡ những trải nghiệm đặc biệt đó.
Với sự lãng mạn bao trùm cuộc sống của bạn, hơn ai hết, bạn sẽ hiểu và khao khát cái đẹp, cái nên thơ của thiên nhiên và những hoạt động sống diễn ra quanh mình. Do đó, dù ai giục giã, bạn cũng không nên bỏ qua tất cả để đạt được một vài thành tích làm hài lòng người khác.
Bạn có thể sẽ cảm thấy thiếu năng lượng và sự nhiệt tình trong ngày thứ Tư. Lúc này, bạn sẽ cần sự tư vấn và động viên của ai đó đáng tin cậy. Hãy tham khảo ý kiến của người đồng nghiệp hoặc một người bạn có những phẩm chất mà bạn ngưỡng mộ! Họ sẽ giúp bạn tìm lại niềm cảm hứng cần thiết. Tuy nhiên, hãy nhớ, họ chỉ có thể cho bạn sự tham khảo chứ không phải đang ra mệnh lệnh cho bạn. Như vậy, bạn mới có thể tiếp tục duy trì sự tự lập của mình.
Đến cuối tuần, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu bạn chỉ muốn cuộn tròn trong chăn ấm với một cuốn sách hay. Hãy cứ từ từ tận hưởng sự yên bình này và nạp lại năng lượng từng chút một!
Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt để bạn tới các cơ sở y tế và kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Những liệu pháp chăm sóc và chữa trị sẽ phát huy tác dụng tốt khi mà tinh thần của bạn có được sự lạc quan và thái độ tích cực trước khó khăn như cuối tuần này.

Đang tải...

Bình luận