12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 16/05-22/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 16/05/2016 đến 22/05/2016 : Bạch Dương cần kiểm tra lại tài chính của mình, cần định hướng lại các khoản chi tiêu nếu không muốn bị thâm hụt ngân quỹ nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tuần này Bạch Dương cần kiểm tra lại tài chính, cần định hướng lại các khoản chi tiêu nếu không bị thâm hụt ngân quỹ. Hãy cảnh giác với những lời mời mọc quá hấp dẫn, chuyện tình cảm có vẻ như không theo ý bạn muốn nhưng đừng lo sẽ sớm ổn cả thôi Bạch Dương ạ.

Thần hộ mệnh của Bạch Dương trong tuần này chính là Nhân Mã.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tử vi tuần 16/5 đến 22/5 cho thấy một nguồn năng lượng mới sẽ tiếp sức cho bạn, hãy mạnh dạn bước trong những dự định đã chọn lựa, tình cảm của bạn cũng có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp. Thành công sẽ đến nếu bạn biết cố gắng và sắp xếp, tài chính cần cẩn thận hơn một chút để tránh bị thâm hụt.

Thần hộ mệnh của Kim Ngưu trong tuần này là Xử Nữ.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-1605-22052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-1605-22052016

Song Tử (21/5 – 21/6)
Tuần mới này Song Tử nên chủ động tìm kiếm đối tượng thay vì chờ đợi. Bạn sẽ có chuyến đi dài ngày cực kỳ vui vẻ cùng với người thân và đồng nghiệp, hãy sẵn sàng cho chuyến đi sắp tới. Chuẩn bị tốt mọi thứ và nạp đầy năng lượng, chú ý đến các khoản chi tiêu nếu bạn không muốn ngân quỹ của mình bị hao hụt quá mức.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Sư Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Trong tuần này bạn có nhiều thứ cần phải chi tiêu, tuy nhiên tâm lý vô cùng thoải mái bởi những điều bạn đang mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Cẩn thận trong những chuyến đi chơi xa hay các phương tiện giao thông là điều mà Cự Giải cần lưu ý. Tình cảm của bạn tiến triển rất tốt, các bạn FA sẽ nhanh chóng tìm ra được đối tượng thích hợp cho mình.

Thần hộ mệnh của Cự Giải trong tuần này chính là Bảo Bình.

Đang tải...

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Hãy tạm gác mọi việc lại và nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nếu muốn mọi việc tốt đẹp và diễn ra đúng với mong muốn. Có sức khỏe và tinh thần thoải mái Sư Tử sẽ cảm thấy mọi việc tích cực hẳn lên. Tuần này bạn sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ những người thân, hãy dành thời gian quan tâm đến họ thay vì mải mê công việc.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Song Ngư.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đi đến một nơi mới và trải nghiệm những điều thú vị cùng với những người thân, đồng nghiệp là điều mà Xử Nữ lựa chọn trong tuần này. Bạn cũng nhận được rất nhiều sự mến mộ từ những người khác giới. Gác lại công việc và cùng tận hưởng những điều thú vị cùng với những người thân sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ý tưởng mới thay vì cứ mãi tập chung vào công việc.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Ma Kết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Đừng đắn đo trước những dự định đã có sẵn, bạn đủ khả năng và sự giúp đỡ từ những người xung quanh để có được kết quả tốt. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành cho các chuyến đi và nghỉ ngơi cùng với người thân của mình. Hãy quan tâm tới người thân của mình nhiều hơn, tiền có thể kiếm cả đời còn người thân thì không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh nhau.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Kim Ngưu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Các mối quan hệ của bạn sẽ được thiết lập tốt nhất ở trong tuần này, giúp đỡ những người yếu hơn là điểm cộng của bạn. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá tốt, vấn đề tài chính cũng không gặp quá nhiều biến động. Bạn có chuyến đi rất thú vị cùng những người bạn yêu mến, hãy gác lại mọi vướng bận để trải nghiệm nhiều hơn.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Song Tử.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tăng tốc trong công việc để cuối tuần xả hơi là điều mà Nhân Mã đang cố gắng thực hiện. Chuyến đi sắp tới của bạn sẽ đầy ắp tiếng cười, tuy nhiên cần giới hạn lại mức tài chính nếu không muốn cháy túi. Quan tâm đến sức khỏe và cải thiện thói quen sinh hoạt là điều mà Nhân Mã cần.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Bọ Cạp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mang lại niềm vui và tiếng cười cũng như giúp mọi người đạt được những điều họ mong ước là điều mà Ma Kết làm trong tuần này. Cũng nên chú ý đến sức khỏe, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn thay vì cứ mải mê lo cho người xung quanh. Thẩm mỹ của bạn đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn ăn mặc đẹp hơn, tài chính cũng luôn được dư giả.

Thần hộ mệnh của bạn trong tuần này chính là Bạch Dương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Theo tử vi tuần mới cho thấy Bảo Bình đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn giao tiếp hài hòa với người thân trong gia đình, sẵn sàng mở lòng với những người xung quanh. Bảo Bình cũng chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình nhiều hơn.

Thần hộ mệnh của Bảo Bình trong tuần này chính là Thiên Bình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-1605-22052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-tu-1605-22052016

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Có rất nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với Song Ngư trong tuần này, những chuyến đi chơi hay đi du lịch xa sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui bất tận. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để đón nhận mọi điều tốt đẹp, chuyện tình cảm của bạn cũng diễn ra đúng như ý nguyện.

Thần hộ mệnh của Song Ngư trong tuần này chính là Cự Giải.

Đang tải...

Bình luận