Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 2015 tuổi Bính Tuất nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Tuất là người hiền lành, làm việc cẩn thận, nói năng từ tốn, cân nhắc kỹ càng. Năm nay quý ông có sao chiếu xấu gặp nhiều điều sui

tử vi tuổi bính tuất nam năm 2015

Tử vi 2015 tuổi Bính Tuất nam mạng

TỔNG QUÁT
Quý Anh tuổi Bính Tuất là người hiền lành, làm việc cẩn thận, nói năng từ tốn, cân nhắc kỹ càng. Quý Ông là mẫu người rất có trách nhiệm, trước khi nói phải “ uốn lưỡi bảy lần”, được nhiều người tin cậy, nhưng vì quá cẩn thận, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh.

Bản tính lo xa, sống cần kiệm nhưng sẵn sàng giúp đỡ những ai khó nghèo, dù phải chịa cơm xẻ áo. Qúy Ông có lòng tử rất ca ngợi và trân trọng. Dù không được người đền đáp, nhưng thiện nghiệp nhất định phải có quả lành. Vì vaayh, cuộc sống của Quý Ông tuy có lao tâm, lao lực nhưng không bị nạn tai, đau khổ, Hậu vận gặp nhiều may mắn, sự nghiệp an hòa.

Với tuổi vừa đến Thất Thập, đa phần Quý Ông, không muốn đua chen trong vòng danh lợi mà có tâm hướng về Tôn Giáo, làm việc thiện để giúp người , giúp đời, con cái nên danh. Tuổi càng cao, nếu còn sức khỏe, Quý Ông vẫn là người sống có ích cho xã hội, cuộc sống càng có ý nghĩa, là tấm gương sáng để con cháu soi chung.

Năm nay, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông giải khuây khi mệt nhọc.

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp nạn tai, công viêc trở ngại dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nếu làm việc bằng tay, công việc trở ngại, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nếu làm việc bằng chân tay , nên cẩn thận. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thổ không nhiều tác hại.

Với Hạn Địa võng, nhiều việc phải lo. Đối với Quý Ông càng  thêm nặng vì bản tính cầu toàn, việc gì cũng lo chu đáo.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa sung, Công việc thuận lợi, ý muốn được thành, sức khỏe tăng trưởng. Gia đình tình cảm có vài chuyện không vừa lòng.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với người lớn tuổi, là thời gian nghỉ ngơi, an nhàn thanh thản, không lo về tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kin, trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với QUý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần tốn hao nhưng vừa ý. Sao Hạn có phần bất an, được Vận Thế, Vận Niên khá tốt bù đắp, cuộc sống không có gì thay đổi. Hơn nữa, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, công danh tài lộc không mấy ảnh hưởng đến Quý Ông. Vì vậy, có những ngày tháng thanh thản cũng là đáng quý, chỉ cần quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn rủi ro. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lôc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Phá quân đắc địa tọa thủ, công việc thuận lợi, có khó khăn cũng vượt qua, mưu sự được thành. Nếu có làm việc ở Hội Đoàn, Đoàn thể cũng được nhiều người hợp tác. Đồng cung Tiểu Hạn có Tuế phá, Thiên Hư, Địa Võng nên phòng những việc chống trái có thể làm ngưng trệ công việc. Có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn nạn tai hay người gây tai tiếng không tốt.

Hôi chiếu có Thiên Quan, Thiên Khôi, mọi việc thị phi cũng sẽ được sáng tỏ, không có gì phải lo âu, phiền bực.

Lưu chiếu có Thiên Đồng, Thiên trù, Long đức, Tiểu hao, cuộc sống của Quý Ông là người hiền lành, có tấm lòng bao dung, năm nay có nhiều việc phải lo cho con cháu. Tuy có chút tốn hao nhưng thỏa mãn trong lòng. Có dịp đi xa, chủ trì hay tham dự việc vui mừng của gia đình, con cháu.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên Đức, moi sự tốt lành, gặp Hung hóa Kiết, nhiều viêc được ưng ý. Càng làm thêm nhiều việc thiện, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Quý Ông là người đã từng làm việc thiện năm nay có nhiều cơ hội, đủ điều kiện, để được sống theo ý mình, cũng là điều sung sướng.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn không tốt nhưng các mặt khác có phần nổi trội hơn, đặc biệt Cung Phúc Đức có nhiều PHúc Tinh, Quý Ông không có gì để phải ưu tư lo lắng. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xem tử vi hàng ngày tại 12 Con Giáp, xem tử vi cả đời tại Tử vi trọn đời! Xem tuổi xông đắt trong năm mới Ất Mùi tại Xông đất 2015! Nếu bạn quan tâm tới phong thủy xem ở chuyên mục Phong Thủy!

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi khá thuận, sức khỏe dồi dào. Chỉ cần phòng rủi ro, tai nạn. Nhờ Mệnh có nhiều sao Tốt, mọi việc gặp Hung cũng hóa Hiền.

Lái xe cẩn thận. Bổn Mạng vững vàng.

Bính Tuất tuổi mạng tương sanh

Tánh người cẩn trọng, hiền lành thẳng ngay

Phù Trầm chiếu mạng không may

Cuộc đời chịu đắng cay đôi phần

Gia đình dời đổi vài lần

Đang tải...

Tha phương tái tạo, dần dần đi lên

Tiền, Trung vận không may hên

Vẫn còn chao đảo, khó nên gia đình

Hậu vận mới được phỉ tình

Lão lai tài vượng khương minh mọi đàng

Ất mùi cuộc sống bình an

Phước Đức chiếu mạng, tai nàn nhẹ qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân : Ý muốn khó thành. Tâm tư vướng nhiều việc phải lo giải quyết. Phòng tai nạn, rủi ro. Việc làm bị mang tai tiếng.

Mùa Hạ: Có tin vui về con cháu. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp đi xa vui vẻ. Sức khỏe tốt

Mùa Thu: Tốn hao nhưng được việc. Có dịp giúp đỡ tha nhân. Bận rộn nhưng an vui.

Mùa Đông: Gia đình có chuyện phải lo lắng. Ý muốn không thành. Quan hệ sinh trái ý.

Đang tải...

Bình luận