Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 2015 tuổi Canh Tuất nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng 46 tuổi(sinh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971) là người năng động có ý thức trách nhiệm cao. Tử vi trong năm Ất Mùi quý anh Canh Tuất có công việc không được xuôi thuận, tình cảm có trở ngại, sức khỏe bất an.

tử vi tuổi canh tuất nam mạng năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Canh Tuất nam mạng 1970

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Canh Tuất là người khôn ngoan , năng động, làm việc chăm chỉ, siêng năng, có ý thức trách nhiệm cao. Đa phần, có tuổi thơ không được may mắn, đã phải vào đời sớm, thân tự lập thân. Là người có ý chí, chịu khó khổ, cố gắng phấn đấu để vươn lên, không sớm thì muộn cũng đạt được ước vọng.

Nếu sanh thuận mùa Thu và các tháng 3,6, 12 Âm lịch cuộc sống gặp nhiều may mắn, trở nên giàu có hơn, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh phải vất vả gian nan, tình duyên trắc trở. Nhờ tâm tính hiền lương. Hậu vận  cũng vững vàng, gia đạo đông vui, đủ đầy phúc lộc.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG NĂM 2015 SOẠN:

TU 1970 NAM gửi 8785

Dù thuận hay nghịch mùa sanh với tuổi Mạng tương sanh,  Quý Ông vào đời cũng được nhiều người thương mến, giúp đỡ. Tiền vận tuy có khó khăn nhưng từ Trung Vận đã có sự nghiệp, gia đạo vững vàng, ngày càng phát triển. Hậu vận danh lộc tăng cao, cuộc sống có nhiều may mắn, có người trở thành chủ nhân Ông, có tiền có tiếng. Tuổi già, con cháu đông đầy, gia đình hưng thịnh.

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp năm 2015 tuổi Canh Tuất, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh nhiều rối rắm trong công việc làm ăn, bản thân dễ gặp tai nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy đối với mạng Kim Quý Ông càng nên cẩn thận phòng tai tiếng và bệnh hoạn gây suy hao nhiều mặt.

Với Hạn Tam kheo, phòng tay chân bị thương tích. Cẩn thận tránh va vấp khi lái xe hay sử dụng máy móc công nghệ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn môi trường sống gặp nhiều khó khăn, nhưng sẽ vượt qua, đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất hòa và bản thân cũng có đau ốm.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1970 NAM gửi 8785

Vận niên Cầu cuồng Phong rất xấu trong các mối quan hệ. Cuộc sống thường gặp nhiều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, dẫn đến những hành động, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là năm Kim, tăng phần lợi ích, nhưng Kim vận bất cập chỉ đạt được thành công nhỏ. Về mặt Ngũ hành được xem như có lợi thế. Sao chiếu mạng là một Hung Tinh, có thể sinh nhiều hung tai họa hại, phải cẩn thận về mọi mặt, từ công danh tài lộc lẫn sức khỏe bản thân. Vận niên cũng sinh nhiều chống trái. Nhờ bản tính của Quý ông là người hiền lành, suy nghĩ chu đáo, có thể tránh được thiệt hại vì nóng nảy vội vàng khi đối trước các điều trái khuấy. Vận thế tương đối vững vàng dù có khó khăn, công viêc làm ăn vẫn có phần tăng trưởng dù không nhiều có thể nói đây là năm mà Quý Ông, không nên mưu đại sự, cố gắng bảo toàn sự nghiệp, giữ gìn, sức khỏe, phòng tai nạn. Tuy có phần trao đảo, bất an, nhưng không thua thiệt là một năm Trung Bình với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 45 đến 54 tuổi) có Đại Hao, Kinh, Đà đáo Hạn, tiền bạc có phần suy hao, gặp nhiều trở ngại, dễ gặp nạn tao. vì vậy, Tiểu Hạn tốt nhưng chịu ảnh hưởng khá xấu của Đại Hạn, cuộc sông khó tránh khỏi khó khăn nhưng không thua thiệt.

Cung Tiểu Vận có Thanh Long, Lưu hà, Long đức ngộ Tuần, mọi sự phấn đấu của Quý ông cũng như cơ hội được người nâng đỡ, đều bị hạn chế. Tình trạng không còn như những thời gian qua. Đừng theo lề thói cũ để mưu sự, cần đề phòng bất trắc. vì vậy chỉ nên làm các việc trong tầm tay, dù có chống ngăn cũng dễ dàng xoay trở.

Hạn có Phục Binh, Trực phù, Tuế phá, cần phòng tai họa, có kẻ ganh ghét tìm cách gây hại. Đây là tình trạng “ Trâu cột ghét Trâu ăn”, Quý Ông nên có tâm lành, hành Thiện, sẽ hóa giải được tình trạng bất lợi này.

Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức là hai Phúc Tinh có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành, đem lại may mắn, nhiều việc tốt lành. Nên làm thêm việc thiện, phước sanh thì họa lùi, gặp Hung hóa Kiết.

Cung Tài Bạch, có Đai hao, Tiểu hao hội nhập, nhưng với Thiên trù, thiên tài vẫn có tiền bạc dư dùng dù phải tốn hao, nhưng sẽ kém phần tích lũy, không bằng những năm qua.

Nhìn chung, đây là năm có rủi có may, phần lớn sự thắng lợi là do may mắn, phước đức của Quý Ông nhiều hơn tài trí. Hành xử lợi mình, lợi người là đã tạo thêm phước đức, cuộc sống dù có khó khăn, lúc thuận lợi, vẫn an bình.

Đây là tử vi tuổi Canh Tuất nam 1970 trong năm 2015, bạn muốn xem diễn biến tử vi hằng ngày vào 12 Con Giáp, xem tử vi cả đời tại Tử vi trọn đời! Xem tuổi xông đắt trong năm mới Ất Mùi tại Xông đất 2015! Nếu bạn quan tâm tới phong thủy xem ở chuyên mục Phong Thủy!

TÌNH CẢM

Tình cảm năm 2015 tuổi Canh Tuất, quý anh năm nay cuộc sống gặp nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng vướng nhiều nỗi lo không khí gia đình không được thoải mái.

Quý Ông là người trụ cột của gia đình, vợ chồng hưởng  nhiều hạnh phúc vì tánh tình thuân hợp, có sự tương thuận, tương kính nhau. Năm nay công việc gặp nhiều chướng duyên, Quý Ông là người hiểu biết, đừng nên đem việc rối rắm bên ngoài vào cuộc sống của gia đình, gia đạo sinh bất an, vợ con thêm lo lắng.

Hạn có Tứ hung, nên quan tâm, nhắc nhở vợ con đề phòng tai nạn khi di chuyển và ăn uống cẩn thận, dễ bị ngộ độc, lây nhiễm qua thực phẩm. Gia đình cũng có việc lo buồn vì người thân.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn. Quan hệ với phái nữ nên giữ khoảng cách, tránh hiểu lầm, sinh tai tiếng.

Đối với quý Ông đôc thân, quan hệ tình cảm, lứa đôi không có gì đặc biệt. Quý Ông vốn hiền lành lo làm ăn, ít bị lưới tình vây phủ. Nhưng năm nay, có nhiều phiền muộn trong công việc, tình cảm lứa đôi cũng là nơi an ủi.

Đang tải...

Nếu muốn có mai ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không có gì kiêng kỵ trong việc thành hôn.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh tuất ( đồng tuổi), Bính Thìn( 40 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (32 tuổi), Ất Sửu( 31 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Sức khỏe tuổi Canh Tuất năm nay không ổn do sao Chiếu Mạng bất an, Hạn có Mã, Hình nên phòng tai nạn có thể gay thương tích tay chân. Mệnh có Nhị Đức, có thể tránh khỏi nhưng tự thân phải cẩn thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tuất phần số Quý Ông

Tương sanh tuổi Mạng, danh công có phần

Khôn ngoan, năng động chuyên cần

Vượt khó, vượt khổ dần dần đi lên

Tuổi thơ không được may hên

Điếu khách chiếu mạng lênh đênh giữa dòng

Vào đời Tiền vận long đong

Cố công xây dựng thoát vòng khó khăn

Trung niên danh lộc tiến thăng

Gia đình sự nghiệp an bằng từ đây

Ất Mùi, trời vướng nhiều mây

Làm lành, lánh giữ đó đây vẫn tròn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc trở ngại. Sức khỏe bất an. Nhiều việc rối rắm. Tháng 3 : Tình trang thay đổi, gỡ rối dần dần. Tốn hao được bù đắp.

Mùa Hạ : Tháng 4& 5 : Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Công việc gặp nhiều cạnh tranh, chống phá. Đi xa cần phòng tai nạn dọc đường. Tháng 6 : Việc khó có người giúp. Gia đình có người ốm đau hay tin buồn trong thân tộc.

Mùa thu : Tháng 7&8 : May mắn, xui rủi đều có. Chỉ nên làm việc trong tầm tay. Có cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tháng 9 : Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào, nhiều người giúp đỡ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mưu sự gặp trở ngại, chống phá. Tốn hao nhiều mặt. Quan hệ sinh bất an. Tháng 12 : công việc bình thường. Gia đình có nhiều niềm vui.

Đang tải...

Bình luận