Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 2015 tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994

Đang tải...

Tử vi tuổi Giáp Tuất  nam mạng 22 tuổi(sinh từ 10-2-1994 đến 30-1-1995), là người thông minh, ham học hỏi, hiếu hạnh. Tiền vận đa phần quý anh gặp khó khăn, gian nan, vất vả. Tử vi năm Ất Mùi quý anh có nhiều chuyện phải lo lắng.

tử vi tuổi giáp tuất nam năm 2015

Tử vi năm 2015 tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Giáp Tuất 1994 là người thông minh, ham học, khôn trước tuổi, hiếu hạnh với Mẹ Cha. Là người nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sức chịu đựng bền bỉ, có khả năng đảm đương trọng trách, được người trên tin cậy, người dưới hợp tác.

Đa phần tuổi Giáp Tuất đều tự lực gánh sinh, tiền vận khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ngoại trừ Quý Anh sanh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gia đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên, hoàn cảnh nào Quý Anh cũng dễ thích ứng. Ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG NĂM 2015 SOẠN:

TU 1994 NAM gửi 8785

Với tánh nết ngay thẳng, hiền lành, sống có trách nhiệm là người tốt đối với xã hội, gia đình, càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất năm 2015, năm nay Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, có chuyện lo buồn, tiền bạc tốn hao, sức khỏe không tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, mọi việc không thuận cũng dễ vượt qua, ít bị thua thiệt.

Với Hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, dễ xảy ra tranh chấp,xung động. Nếu quá đáng có thể phải ta tòa. Hồ sơ giấy tờ cũng sinh nhiều trắc trở, gây khó khăn cho công việc học hành.

Về Tứ Trụ với Thiên Thuận, Địa xung, cuộc sống cũng có những thuận lợi, có cơ hội tốt hay được người giúp đỡ, việc học, việc làm có tiến bộ. Gia đình tình cảm, quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, chống trái.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1994 NAM gửi 8785

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi trẻ Quý Anh. Nếu đang đi học, có cơ hội chuyển trường, chuyển lớp đúng với khả năng, ý thích. Nếu đã đi làm, có chỗ làm hợp lý, có dịp để phát huy khả năng, được cấp tín nhiệm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kiếm phong Kim, gặp năm Kim, dù thuận hay nghịch cũng đạt được thắng lợi, nhưng dễ dàng hay khó khăn còn tùy cách hành xử. Nếu đừng lấn áp người, đừng quá tranh danh đoạt lợi, cuộc sống sẽ xuôi thuận, tốt đẹp hơn. Sao Hạn có phần yếu kém, dễ bị tốn hao, tranh chấp. Không nên quá cương trong các mối quan hệ, dễ sinh bệnh nạn, hao tốn tâm sức, tiền bạc. Đây là năm khá thuận trong công việc xây dựng tương lai, tuy có khó khăn nhưng được người giúp đỡ. Cần giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống có phần đi lên. Một năm trên Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm( từ 16 tuổi đến 25 tuổi) có Phá quân đắc địa tọa chủ, có khả năng tháo gỡ khó khăn, tạo nhiều thành công đáng kể.Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, nếu đừng quá hăng, quên phòng hung hiểm, sẽ đạt được những bước tiến vững vàng để xây dựng tương lai.

Cung Tiểu Hạn có Thanh Long, Phá quân, Tuế phá, Thiên hư, công danh tài lộc có cơ hội phát triển, những cũng phải đương đầu với nhiều chướng ngại vật, có thể làm suy giảm  thành quả. Sao nhập Hạn này chứng tỏ, đang thuận thời, nhưng quá hăng say, có thể làm cho nhiều người ganh ghét tím cách ngăn trở, phá hại.

Hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên quan, Tướng quân, Hóa lộc, Quý Anh là người có khả năng, có thời cơ được đi kèm với tính tình hòa nhã, biết giúp đỡ người, sẽ tránh được khó khăn thành tựu càng lớn.

Hạn có Tuế, Cái nên cẩn thận lời nói, đừng quá tự tin phát biểu kiêu mạn, dễ làm mất cảm tình với người chung quanh. Đây cũng là một tác nhân gây trở ngại, không phải do duyên xấu mà chính tự mình rước họa vào thân.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn mọi sự tốt lành. Nên nhã nhặn, nhún nhường cuộc sống càng thêm tốt đẹp. Nếu có cơ hội, nên giúp người làm thêm việc thiện, càng gặp nhiều may mắn.

Cung Tài Bạch có Lộc, Quyền nhưng cũng có Phá, Hư đồng nhập, tiền bạc khá dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Nếu cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay khá thuận, may nhiều rủi ít, là cơ hội để xây dựng những bước căn bản trong tương lai. Đang có lợi thế, nên hòa hoãn trong quan hệ, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Đây là tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2015, bạn muốn xem diễn biến tử vi hằng ngày vào 12 Con Giáp, xem tử vi cả đời tại Tử vi trọn đời! Xem tuổi xông đắt trong năm mới Ất Mùi tại Xông đất 2015! Nếu bạn quan tâm tới phong thủy xem ở chuyên mục Phong Thủy!

TÌNH CẢM

Năm nay công danh tài lộc tương đối tốt, nhưng phần tình cảm, có phần rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì lối sống của Quý Anh. Có thể, vì quá lo công việc mà thiếu phần quan tâm đến gia đình. Tiền bạc không thiếu nhưng thiếu sự chăm sóc cho nhau.

Với Tang, Khốc, gia đình có người ốm đau, hay tin buồn trong thân tộc, Quý Anh nên để tâm lo lắng, dù có tốn hao cũng phải hết lòng. Cẩn thận lời nói, vợ chồng mới khỏi hiểu lầm nhau.

Quan hệ làm ăn cũng nên rõ ràng khi phải thân cận người nữ. Đừng để bị tai tiếng, sinh thêm bất ổn trong gia đình. Năm nay chưa nên sinh con, đứa bé tuổi Mùi khó hòa hợp với Cha mẹ, gia đình thêm bất an.

Đối với Quý Anh tuổi Giáp Tuất độc thân, tình cảm càng thêm sâu đậm, thất vọng càng não nề. Không những đã tốn hao, còn sinh nhiều buồn phiền, có thể để lại dấu ấn không đẹp trong lòng Quý Anh. Với tuổi  22, còn quá trẻ trong việc lập gia đình. Tuy nhiên nếu đã gặp người trong mộng, muốn thành gia thất, cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý( 20 tuổi), Mậu Dần(18 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu( 19 tuổi), Quý Dậu ( 23 tuổi), Kỷ Mẹo( 17 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE

Sức khỏe tuổi Giáp Tuất nam, năm nay Thiên Can khá tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên đang găp năm Xung, cần phòng tai nạn, rủi ro. Ngoài ra, với Khốc, Hư ở Hạn, nên quan tâm đến cuống họng và phổi, có thể bị ho.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất phần số Quý Anh

Đang tải...

Thông minh, chịu đựng công danh có phần

Việc làm chu đáo, chuyên cần

Được người trọng dụng, dần dần đi lên

Tiền vận không được may hên

Một thân tự lập, lênh đênh giữa dòng

Thuận sanh, nhờ vợ, thong dong

Nghịch sanh lỗi số, đục trong khó lường

Tha phương lập nghiệp, lên hương

Trung niên sự nghiệp, gia đường đều nên

Ất Mùi ít rủi nhiều hên

Đừng nên tự mãn, vững bền công danh.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Cẩn thận về tiền bạc. Tháng 3 : Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Sức khỏe kém.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhưng được việc. Tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đình có chuyện phải lo giải quyết. Tháng 6 : Nhiều việc không thuận. Nên hòa hoãn giải quyết. Số sách phải minh bạch.

Mùa thu : Tháng 7& 8 : Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình tình cảm êm ấm. Tháng 9 : cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng, kẻ xấu lợi dụng.

Mùa đông : Tháng 10& 11 : Công việc bận rộn. Nhiều chống phá, gây khó khăn. Có thành công đáng kể. Tháng 12 : Gia đình an vui. Có hỷ sự.

Đang tải...

Bình luận