Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần Xem tử vi

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng là người thông minh, có chí tiến thủ cao, tính tình cũng dễ mến, gặp nhiều cơ may, được cha mẹ bảo bọc đủ điều kiện để học hành, dễ đỗ đạt cao. Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần tài lộc sung túc, gặp nhiều may mắn nhưng cẩn trọng về sức khỏe.

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

TỔNG QUÁT MẬU DẦN 2015:

Xem boi tuổi Mậu Dần, quý Em tuổi Mậu Dần là người thông minh, có chí tiến thủ cao, tính tình cũng dễ mến, gặp nhiều cơ may, được cha mẹ bảo bọc đủ điều kiện để học hành, dễ đỗ đạt cao.

Là người đa tài, dễ sinh nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên khó tránh khỏi thăng trầm. nhưng vị trí nào cũng sung sướng hơn người, nhưng tâm trí vướng nhiều lo âu, khó tránh khỏi thất bại. Nếu có điều kiện nên học các ngành có tính sáng tạo như tin học, khoa học ứng dụng, kiến trác…phù hợp hơn với các ngành hóa chất cơ khí, nghề nghiệp nặng về tay chân.

Duyên tình cũng góp phần lớn vào sự thành bại của gia đình sự nghiệp. Tuổi của Quý Em còn quá trẻ, nên chăm lo học hành để xây dựng tương lai. Nếu vướng bận vào lưới tình quá sớm sẽ phải hối hận về sau. Hơn nữa, phần số của Quý Em phải lập gia đình muộn mới có thể hạnh phúc, sự nghiệp càng có điều kiện vươn cao.

Đa phần, thời tiền vận có nhiều chao đảo vì duyên tình rối rắm. Đi vào Trung vận mới ổn định, sự nghiệp tăng dần. Nếu ăn ở có hiếu hạnh, sẽ gặp nhiều cơ may, có đại vị cao trong xã hội, được nhiều người mến mộ.

Trên đây là tử vi tuổi Mậu Dần nam 1998, quý em muốn xem tử vi trọn đời xem tại Tử vi trọn đời! Xem về tình duyên xem tại Boi tình yêu!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, vừa lòng, tài lộc sung túc, toan tính việc gì cũng có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Mạng Thổ của Quý Em, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, đừng vì thuận lợi mà thiếu cố gắng trong việc học hành.

Với Hạn Huỳnh tuền, cần phòng bệnh nặng có thể gây trở ngại cho việc hoạc hành, bỏ lỡ thời cơ tốt để xây dựng tương lai. Nên quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, đừng đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lây nhiễm qua đường hô hấp, máu huyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, môi trường sinh hoạt, học hành không được như ý, có nhiều chống trái trở ngăn.

Cần phải cố gắng nhiều mới không thua kém chúng bạn. Gia đình, tình cảm rất tốt, luôn được sự bảo bọc của người lớn, không lo gì về cuộc sống vật chất. Đừng để bệnh nạn làm chậm trễ thì việc học sẽ thành quả cao, rất có lợi cho tương lai.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống rất yên lành, gia đình sung túc, Quý Em hoàn toàn thoải mái tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe và hoạch hành mau tiến bộ.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Em mạng Thổ, gặp kiem tuy không thiệt hại nhưng cũng tốn hao về sức khỏe. Cần gắng công gắng sức mới có thể đạt thành tích cao trong học tập, Sao chiếu mạng, Vận niên khá tốt, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp nhưng thành quả có đạt được hay không tùy thuộc vào bản thân Quý Em. Nếu vì ham chơi, vì bệnh nạn thì việc học sẽ gián đoạn, phải mất nhiều thời gian mới lấy lại căn bản để tiến lên. Có thể nói, năm nay đang có nhiều cơ hội tốt để học hành chỉ cần lo về bệnh hoạn, nạn tai. Nếu có sức khỏe tốt, nhất định Quý Em sẽ đạt kết quả cao, tương lai sẽ sáng, Mẹ Cha cũng vui lòng.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) cuộc sống chưa ổn định, còn nhiều đổi thay về mặt tình cảm. Tiểu Hạn vào Tuyệt Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, nên chăm lo việc học, đừng để vướng mắc tình cảm, sẽ gây nhiều bất lợi.

Cung Tiểu Hạn, có Thái Tuế, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên Trù nhưng bị Tuần Triệt án ngữ. Đây là những sao tốt nhưng bị Tuần Triệt làm cho cuộc sống không được như ý. Trong tình trạng Hạn vào Tuyệt Địa, có Tuần Triệt cũng làm giảm đi phần xấu, ngăn chận được những việc không hay và Hạn trở nên bình thường.

Hội chiếu có Tham lang ngộ Tuần, không nên khởi nhiều ham muốn, đã không thỏa mãn còn gây chậm trễ việc học hành. Với Nguyệt Đức, Thiên Đức, cuộc sống luôn có mẹ, chị giúp đỡ, dù có khó khăn trong việc học hay trong tình cảm cũng có người lớn góp phần nâng đỡ, tạo điều kiện tốt để học hành.

Cung Mệnh có Tử Phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức, cần phòng bạn xấu phản bội, lừa gạt, mất của mất tiền, bị mang tai tiếng, Tử phù , Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, những người hợp tác gây nhiều bất lợi, chuyện không thành có, cản trở việc học hành của Quý Em. Với tình trạng này, càng bớt giao thiệp, càng ít bạn bè, càng đỡ phần rối rắm. Mệnh cũng có Nguyệt ân, những người lớn trong gia đình, chính là nơi nương tựa để xây dựng tương lai.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt, thành công hay thất bại do chính bản thân quyết định. Nếu nghe lời của Cha Mẹ, chịu hkos học hành, sẽ có thành tựu tốt. Ngược lại, theo chúng bạn, hậu quả xấu khó lường.

SỨC KHỎE 2015:

Năm nay, Hạn Huỳnh tuyền, có thể lâm bệnh nặng, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, với Khốc, Hư nhập hạn, cần quan tâm đến các bệnh về tim, phổi, dễ bị đau cổ họng khi thời tiết thay đổi.

Đi đường cẩn thận phòng nạn tai. Bổng mạng có suy nhưng không nguy.

Đang tải...

Mậu Dần mạng Thổ, Quý Em
Thông minh, tình cảm, sách đèn dễ nên
Có tài nhunge chí không bền
Thích thay, thích đổi, xuống lên nhiều lần
Tự tin, không chịu an thân
Nuôi nhiều cao vọng, thập phần gian nan
Gặp thời có lúc vẻ vang
Công danh, tài lộc, vinh sang có ngày
Duyên tình rối rắm , đắng cay
Đi vào Trung vận, thì hay hơn nhiều
Có công đèn sách, như diều bay cao

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Vui vẻ nhưng không trọn vẹn. Có nhiều rối rắm vì bạn bè. Công việc học hành không thuận lợi. Cần phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Được người thân chăm lo mọi mặt. Có điều kiện để phục hồi, thay đổi tình trangjtoots hơn. Học hành có kết quả tốt.

-Mùa Thu: Quan hệ sinh nhiều phiền toái. Trở ngại cho việc học. Tình cảm chi phối, làm phân tâm. Không nên đua đòi theo chúng bạn, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.

-Mùa Đông: Ước muốn được thành. Có bệnh gây gián đoạn việc học tạm thời. Nhiều điều kiện tốt để xây dựng tương lai.

Đang tải...

Bình luận