Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng 62 tuổi (sinh từ  03- 2-1954 đến 23-1-1955) là người tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, vất vả,.. Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ dễ bị hao tổn tiền bạc, sức khỏe kém, tình cảm nhiều rối rắm,..

Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Xem boi quý Bà tuổi Giáp Ngọ với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, vất vả, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông, nhờ chồng mà cuộc sống khá giả. Với can Giáp phù hợp với người Nam hơn Nữ, tính tình cương trực, khẳng khái, không nhờ cậy ai. Là người có nhiều tinh lực, hoạt động không ngừng, chỉ dựa vào hai bàn tay và khối óc mà làm nên sự nghiệp.

Đa phần, Quý Bà đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng ở hoàn cảnh nào, tấm lòng cũng luôn nghĩ đến chồng con, cần kiệm siêng năng để lo lắng cho chồng con.

Số người vất vả, dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn bận rộn hết làm việc này lại làm việc khác, ít khi thanh nhàn. Đi vào Hậu vận mới khá giả, con cái nên người, cuộc sống đỡ phần cực nhọc tuổi ngoài 65 được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

Tử Vi 2015 của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Hóa quyền, Đào hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Lộc tồn…Chiếu có: Tuần, Thiếu dương, Quốc ấn, Thiên không, Kiếp sát, Phúc đức, Thiên đức, Quả tú, Tướng quân… Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Triệt… Lưu chiếu có: Hóa lộc, Long đức, Thiên hỷ, Thiên trù, Phục binh, Thiếu âm, Tuế phá, Thiên hư, Kình dương..

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tổn tiền bạc, sức khỏe kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Bà, mọi hư hại, yếu kém do sao Thái Bạch gây ra cũng dễ hóa giải, không gây nhiều tác hại. Hầu hết, Quý Bà phải chịu nhiều sóng gió nhưng không thiếu thốn về vật chất, chỉ khổ nhiều về tinh thần.

Hạn Thiên La, có nhiều vấn đề rối rắm, bận tâm Quý Bà không ít. Vì vậy, cũng làm hao tổn cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hao, từ công việc làm ăn cũng như gia đạo thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao tiền bạc và gia đình cũng có những bất an.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt Quý Bà vẫn làm trong môi trường thuận lợi, tài lộc dễ kiếm. Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải , Năm nay đối với mạng kim Quý Bà có phần thuận lợi trong công việc, nhờ Vận niên rất thuận lợi so với Sao Hạn hơi kém. Quý Bà vẫn có phần tăng trưởng tài lộc. Dĩ nhiên cuộc sống khó tránh khỏi vài điều bất như ý.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà. Có thể nói, đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối Trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu vướng bận tâm trí.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về tài lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Ấn, Tường, chứng tỏ Quý Bà là người năng động, muốn chứng tỏ khả năng nên sẽ xông pha vào công cuộc làm ăn. Tuy nhiên, không dễ đạt thắng lợi vì chung quanh có nhiều Phá, Hung tinh như Khốc, Võng, Thiên la, Phục binh… nên lợi tức dù có cũng bị hao tổn không nhỏ. Càng nhiều tham vọng càng gánh nhiều lo lắng. Gia đình tình cảm cũng không thuận lợi, sinh nghịch ý gây xáo trộn trong cuộc sống. Cần phòng người thân làm hư việc của Quý Bà.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi,lời nói của Quý Bà được nhiều người tin cậy, nghe theo nhưng cần có tâm lành ý thiện mới có thể đạt kết quả tốt. Nếu không có thể phải gành lấy hậu quả tai hại.

Hội chiếu có Hóa khoa là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ nhất Giải thần giúp hóa giải khó khăn, chướng nạn. Càng làm nhiều việc thiện thì khả năng cứu độ của Phúc tinh càng mạnh, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kiếm phong, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không Tai cũng Họa”. nên mọi việc cần dè dặt. Đừng qua xông xáo, mong cầu hay làm việc may rủi mà gánh lấy thất bại.

Về mặt tài chính, có nhiều Tài tinh hội tụ, lộc tài khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng khó có thừa nếu.

TÌNH CẢM

Năm nay, xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm không mấy an vui…Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc việc làm ăn phát triển chậm… không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu. Với Địa võng, Thiên la tọa chiếu, Ấn thủ Mệnh, mặc dù có nhiều rối rắm nhưng Quý Bà vẫn vững vàng tiến bước.

Nhập Hạn có Điếu, Tuế, Phục, gia đình chồng con đối với Quý Bà có thể gặp thêm phiển muộn vì đã không giúp đỡ còn khiến cho Quý Bà phải tốn hao, cuộc sống không mấy vui vẻ.

Bên cạnh những phiền lụy vì chồng con. Quý Bà cũng có nhiều niềm vui vì gia đình có thêm dâu rể, cháu nội ngoại và nhà cửa cũng được như ý. Ngoài ra, với Tang, Hổ, Khốc.. có tin buồn của người thân hay chồng con có tai nạn, đau ốm. Năm nay, không nên đi xa nhiều vì dễ gặp rủi xui.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, sẽ có dịp giúp người, tham gia công tác từ thiện, đem niềm vui cho những người khó nghèo, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Quý Bà hợp với người tuổi Quý Tỵ (63 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi), khắc kỵ với tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi).

SỨC KHỎE

Năm nay ít khi ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thiên la, Địa võng, Quý Bà bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt bao tử.

Đang tải...

Giáp Ngọ phần số Quý Bà

Thu Đông sanh thuận sang giàu

Có chồng tài giỏi, tăng mau lộc tài

Nghịch sanh lâm cảnh bi ai

Duyên tình thay đổi, đường dài khó khăn

Hiền lành nhưng thiếu hăng say

Vô tư, vô lự khó bằng người ta

Trung niên đời sống nở hoa

Thiên Ất độ mạng vượt qua khó nghèo

Năm nay vận hạn đỡ nhiều

Gia đình, sự nghiệp hưởng dài ngày vui

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa. Gia đạo an vui. Khó khăn nhưng sẽ vượt qua.. Tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ:

Tiền vào tay mặt rat ay trái. Cẩn thận trong quan hệ tài chính. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau. Phòng tai nạ, bệnh hoạn. Nhiều may mắn danh lộc tốt

Mùa Thu:

Sức khỏe kém. Gia đạo bất an. Nên làm lành lánh dữ. Tiền bạc hao tốn. Có ốm đau cũng bình phục. Công việc, tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông:

Không nên mưu cầu qua lớn, sẽ bị thua thiệt. Có lợi phải biết dừng. Đề phòng tiểu nhân lứa gạt. Nhiều việc rối rắm,lo buồn. Trong khó khăn có người giúp đỡ. Phòng xui rủi khi đi xa.

Đang tải...

Bình luận