Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Nhâm Tý nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam 44 tuổi(sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973) năm 2015 về công việc có gặp trở ngại nhưng đường danh lợi trong rủi có may gặp nhiều may mắn, cần phòng hạn phạm thân.

tu-vi-2015-tuoi-nham-ty-nam-mang

Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972

TỔNG QUÁT: Xem boi Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người hiền lành, trung hậu, thích hợp với môi trường ít biến động, sự nghiệp chậm thành, nhưng ít bị thăng trầm, chao đảo. Số có Phước đức chiếu mạng, trong khó khăn được người giúp đỡ nên không đến nỗi phải khổ nhọc.

Tuổi Nhâm Tý nam mạng thuận sinh vào Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình êm ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải sống tha phương, đường tình rối rắm. Tuy không đến nỗi phải lao nhọc nhưng tâm trí lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo khó yên. Phải đi vào vận cuối mới được đầy đủ, an nhàn.

Năm nay đang ở Trung vận, sự nghiệp vẫn còn biến động, tan hợp thất thường, nếu biết tu tâm dưỡng tánh sẽ có cơ hội tiến thăng. Nếu vì lợi danh mà đi vào con đường không ngay chính có thể lâm vào tù tội vì số phạm Tam Hình.
Quý Anh phù hợp với các ngành nghè có tính cố định, đừng “bỏ dây bắt đó” dễ phạm sai lầm, “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” rất phù hợp với Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1996 NAM gửi 8785

SỰ NGHIỆP: Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Tý dương nam, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đường danh lợi gặp nhiều may lành, tài lộc dồi dào, mưu sự có người giúp thành tựu. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Anh không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, cần phòng bệnh hoạn. Xem nhiều hơn ở Vận hạn tuổi nhâm tý năm 2015!

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và đặc biệt phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt. Gia đình tình cảm bất an, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, sức khỏe giảm sút, cuộc sống nhiều lo âu.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh nhưng cũng là một Hung tin đối với người ăn ở không lanh, thuộc hành Kim. Quý Anh mạng Mộc, gặp Kim Vượng, khó tránh khỏi khó khăn trong cuộc sống, bản thân cần quan tâm đến bệnh nạn. Năm nay cũng là Hung niên với Quý Anh, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà sức người khó hóa giải. Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận. Vận niên tương đối tốt, nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng, cố gắng trong công việc quen thuộc, vẫn có lợi tức đủ dùng. Có thể nói đây là năm khá xấu với Quý Anh. Hơn bao giờ hết, cần quan tâm đến việc phòng bệnh nạn và nếu được nên làm thêm việc thiẹn để Phước sanh thì Họa lùi…cuộc sống mới giảm phần bất trắc, khó khăn.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1996 NAM gửi 8785

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lanh do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) tài lộc tiến thăng nhưng không ổn định, gia đạo bất an. Tiểu vận năm nay không được tốt lại chịu ảnh hưởng không yên của Đại Hạn, càng thêm rối rắm.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa tọa thủ, một là Nam Đẩu Tinh Dương kim, gây bất lợi trong công danh, tài lộc lại còn có thể tạo nhiều hung hiểm, họa tai. Đây là một vi sao tượng trưng cho người có tài nhưng liều lĩnh, nóng nảy. Nhờ Đồng Cung có Nguyệt Đức, Long Đức hóa giải phần nào hư hại. Chỉ nên an phận thủ thường, đừng thấy lợi lớn mà theo, có thể thua thiệt nặng.

Hội chiếu có Phù, Phủ, Tiểu hao, chỉ nên làm việc cũ, môi trường cũ mới giảm phần khó khăn. Nếu khỏi tham vòng có thể bị thất bại nặng nề, còn có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu làm ăn bất chính.
Tử vi có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù và Mã, Khốc, Khách, trong khó khăn được người giúp đỡ nếu bản thân sống ngay chính, hiền lành.

Đang tải...

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi rất tốt trong thời vận xấu. Đây là hai vị sao có năng lực lớn chuyên cứu khổ phò nguy, đem lại nhiều điềm lành, gia đạo thêm người, có lợi lớn. Đang gặp Hung niên, có Long Đức, Tử Vi nhập mệnh, hung tai họa hại khó xâm phạm, chẳng khác gì người đang chới với giữa dòng, được cứu lên thuyền lớn.

Cung Tài bạch, với Mã Ngộ Lộc, tài lộc đến bất ngờ, bù đắp cho phần hao hụt vì có Đại Tiểu hao hội nhập. Tuy nhiên, cuộc sống có phần khó khăn, bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung các mặt, năm nay may ít, rủi nhiều, cần phòng bệnh nạn và an phận thủ thường trong việc làm ăn, sẽ làm giảm phần khó khăn.

Qúy anh Tuổi Nhâm Tý nam muốn xem tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp, cả đời vào Tử vi trọn đời!

TÌNH CẢM: Tình cảm tuổi Nhâm Tý dương nam, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần an vui.

Với Quả Tú, Điếu khách chiếu mạng, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, đừng dong ruỗi theo bạn bè mà lơ là việc chăm sóc vợ con, còn gây hao tổn và vợ chồng bất hòa. Hạn có Tứ Hung, có nhiều buồn phiền, người thân hay bản thân bênh nạn, cuộc sống càng thêm rối rắm,tài chánh khó khăn. Vì vậy, hơn lúc nào hết, cần tự chế những ham muốn riêng tư để lo cho gia đình, đời sống vợ chồng mới yên ổn, con cái đỡ khổ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, đặc biệt đừng giao du với bạn xấu, có thể bị lâm vào vòng pháp luật.

Năm nay không nên sinh thêm cháu bé, vì đứa con tuổi Mùi có thể làm cho gia đạo bất an, vợ chồng bất hòa.

Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh tuổi Nhâm Tý độc thân, quan hệ nam nữ nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, cản trở công việc làm ăn. Nếu không khéo, còn có thể bị dính dáng đến pháp luật hay đệ tam nhân trả thù.

Với Quả, Cô đeo đẳng, tình cảm lứa đôi không thuận, không nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên.

Tuổi Nhâm Tý hợp với người tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm Ất Mùi, Kim vượng, đối với mạng Mộc Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Giảm thiểu việc ăn nhậu, có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra, cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an, nhờ mệnh Long Đức, Tử Vi có thể thoát khỏi vòng nguy hiểm nếu tự thân có cuộc sống hiền lành, hợp đạo đức.

Nhâm Tý , mạng Mộc Quý Anh
Năm Nhâm, dễ tạo công danh với đời
Tiền vận trôi nổi nhiều nơi
Khởi nhiều tham vọng, lỡ thời khó nên
Gia đình, sự nghiệp không bền
Bỏ dây bắt bó, xuống lên nhiều lần
Nợ duyên rối rắm thập phần
Tu tâm, dưỡng tính dần dần ổn yên
Trung phần có tiếng, có tiền
Làm lành, lánh dữ, đến miền an vui
Ất Mùi nhiều việc rủi xui
Thủ thường an phận, đẩy lùi nạn tai

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có cơ hội làm ăn phát đạt, tình cảm rối rắm, quan hệ bất lợi. Tháng 3: việc khó có người giúp, mưu sự Tiền hung Hậu kiết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Việc nhỏ có lợi lớn, việc lớn không thành, nhiều toan tính, lo âu, gia đạo bất an. Tháng 6: công việc trở ngại, bị tai tiếng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc trở ngại, mưu sự không thành, tốn hao vì gia đình. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đề phòng tiểu nhân gây hại, công việc thuận lợi, phòng tai nạn. Tháng 12: Tài lộc khá, gia đạo có việc vui mừng.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Đang tải...

Bình luận