Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Giáp Tý nam mạng

Đang tải...

Về tổng quan, tuổi Giáp Tý nam (32 tuổi, sinh từ 2- 1-1984 đến 19- 1- 1985) là người có năng lực, có trách nhiệm cao, bản tính cần cù dễ thành công trong chuyên ngành kỹ thuật. Tử vi 2015 tuổi Giáp Tý nam mạng về công danh tài lộc có nhiều may mắn, dễ thành công.

tu-vi-2015-tuoi-giap-ty-nam-mang

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2015

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Giáp Tý 1984 là người có nhiều năng lực, làm việc với tinh thần trác nhiệm cao, cộng với tinh thần nhẫn nại, cần cù, rất dễ thành công trên các ngành nghề chuyên môn, kỷ thuật. Đa phần, tuổi thơ có những khó khăn,ít người học hành đến nơi đến chốn. Nhưng với ý chí tiến thủ, có người vừa học vừa làm cũng có học vị cao, thành công lớn trong cuộc đời, Nếu sanh thuận Thu ban ngày, gặp nhiều may mắn, sung sướng, từ nhỏ đến lớn. Nghịch sanh lổi số, có những khó khăn, vất vả nhưng với sự cố gắng vươn lên không bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu. Tiền vận gặp nhiều trở ngại, công danh khó tạo, sự nghiệp chưa thành. Từ độ 40 tuổi trở lên, Hậu vận đầy đủ phúc lộc,con cái nên danh.

Tử Vi 2015 của Quý Anh tuổi Giáp Tý chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây. Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu dương, Hồng loan, Thiên không, phục binh, Cô thần, Kiếp sát, Tuần… Chiếu có: Long đức: Thiên hỷ, Tướng quân, Quốc ấn, Phúc đức, Thiên đức, Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan, Tử phù, Phi Liêm,.. Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc. Lưu chiếu có: Thiên mã, Lực sĩ, Điếu khách, Đà la, Lộc tồn, Trực phù, Bệnh phù, Hóa quyền.

ĐÂY LÀ TỔNG QUAN TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP TÝ NAM(2- 1-1984 đến 19- 1- 1985). BẠN TUỔI GIÁP TÝ NAM MẠNG MUỐN XEM TỬ VI CHÍNH XÁC CỦA MÌNH THEO NĂM SINH SOẠN TIN NHẮN:

TU 1984 NAM Gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2015, năm nay quý anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng nhiều cơ hội tốt đến với công danh tài lộc, mưu sự dễ thành, toan tính sáng suốt Sao Thái dương là một phúc tinh hành Hỏa cực mạnh. Đồi với mạng Kim Quý Anh, không thuận lợi mà còn có nhiều chuyện rối rắm.

Hạn gặp Toán tận, cẩn phòng tai nạn có thể gặp phải trong năm, chú ý phòng va chạm năng nề xe cộ,nghề nghiệp gây ra

Vận niên Xà ẩn Tĩn hoàn toàn bất lợi cho công danh sự nghiệp. Dù Vận thế tốt, dù có nhiều cơ hội để làm ăn mà vì bệnh hoạn, nạn tai hay vì một lý do nào đó mà Quý Anh ở yên một chỗ thì không thể nào đạt được thành quả tốt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn hoàn toàn bất lợi cho sông danh tài lộc lẫn gia đạo, sức khỏe. Thời hao, công việc dễ bị thua lỗ, tốn hao, tính một đáng đi một nẻo. Địa tổn Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều rối rắm, bất an, sự nghiệp lui sụt.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TUỔI NÀY TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1984 NAM gửi 8785

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Kim gặp năm ngũ hành Kim được Sanh. Với khả năng giạo tiếp, ăn nói khéo léo sẽ có phần lợi ích cho công việc cầu danh lộc, Quý Anh nhờ vậy cũng đỡ phần nào do sao Hạn xấu gây nên. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, cũng gây trở ngại cho Kim mạng. Việc làm có nhiều hứa hẹn. Quan hệ bất lợi, nhưng sẽ vượt qua. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Thiếu Dương tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ đã chế giảm phần lớn may mắn, thuận lợi về công danh tài lộc do Thái Dương đem lại. Đồng tọa có Phục binh. Cô thần,Kiếp sát ngộ, Thiện không. Quý Anh cũng phải chống lại những phá hoại, rối ren từ bạn bè xấu, từ nội bộ bất hòa… nhưng nhờ Thiên không nên mọi chuyện cũng được yên, không có gì nguy hại.

Cung Tài bạch có Hỷ thần, Tài tinh hội tụ, nếu đừng để cho bệnh nạn gây trở ngại. Quý Anh cũng dễ dàng trong việc thu nhập. Dù có những tiêu hao nhưng vẫn có phần tích lũy.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là Phúc Quý tinh hội nhập giúp cho Quý Anh gặp nhiều việc tốt lành, danh lộc tăng nhanh và gia đình cũng thêm người thêm của.

Nhìn chung các mặt năm nay Vận thế thua thiệt nhiều mặt nhưng Tiểu Hạn đi vào vượng địa, sẽ có cơ hội bù đắp phần yếu kém.

Tuy nhiên, Tuần đáo cung Hạn, làm cho Tiểu Hạn giảm phần tốt đẹp, làm việc gì cũng cẩn thận. Bản tính của Quý Anh vốn ôn hòa cẩn thận, cũng giảm bớt những thiệt hại rối ren trong công việc. Nhờ có nhiều Phúc tinh hội nhập mới có khả năng hóa giải trở ngại do nhiều sao xấu gây nên.

Quý Anh tuổi Giáp Tý nam mạng cần giữ tâm lành, ý thiện và nếu có điều kiện nên làm thêm việc để chiêu cảm năng lực của Thiên thần, công việc làm ăn gặp nhiều may lành hơn.

 Trên đây là tổng quan tử vi trong năm 2015 tuổi Giáp Tý, bạn muốn xem tử vi hàng ngày vào 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Về tử vi 2015 tuổi Giáp Tý nam trong chuyện tình cảm, gia đình sự nghiệp đều không thuận, tình cảm càng rối ren bất an. Nếu đã có gia đình, không nên ham vui gây tai tiếng, vợ chồng càng đở bất hòa. Với Tử nhập Hạn Quý Anh có những riêng tư, điều này nên chấm dứt vì đây là “quả bom nổ chậm” sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình. Xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015.

Hạn có Hỷ, Hồng, Đào có nhiều niềm vui trong tình cảm lứa đôi, nhưng nếu hướng ngoại thì tình cảm này chỉ làm rồi rắm cho cuộc sống vợ chồng và trở ngại uy thế của Quý Anh, rất cần trong công việc làm ăn giao tiếp.

Năm nay cũng có những chuyện buồn phiền trong gia đình, vợ con ốm đau hay người thân gặp nạn, Quý Anh phải lo lắng nhiều mặt. Đối với Quý Anh độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, vui vẽ nhưng đừng bắt cá hai tay mà bị hụt hỏng còn thêm tai tiếng không hay. Nếu muốn cữ hành hôn lễ, tuy không thuận nhưng cũng không kiêng kỵ.

Quý Anh tuổi Giáp Tý hợp người tuổi Quý Hợi (33 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Định Mẹo (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi).

 

SỨC KHỎE

Năm 2015 Vận thời bất lợi, sức khỏe bất an. Với hạn Toán tận, Vận niên Xà âm Tĩn cần đề phòng tai nạn va chạm rất nguy hại. Nhờ Tiểu vận sáng sủa và có nhiều phúc tinh hội nhập lại thêm Tử vi nhập Mệnh, nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ bình yên.

Giáp Tý Kim mạng Quý Anh

Thông minh, ham học công danh có phần

Hiền lành, làm việc chuyên cần

Công danh tài lộc, dần dần đi lên

Vào Thu thuận số may hên

Đang tải...

Gia đình êm ấm, tăng thêm lộc tài

Nghịch sanh lâm cảnh bi ai

Duyên tình rối rắm, nói dài khó khăn

Trung niên mới được an bằng

Hậu lai nhàn hạ, tiến thăng gia đình

Năm nay gáng giữ thân mình

Công danh thăng tiến, gia đình an vui

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công danh tài lộc tăng. Nhiều chống phá rối ren trong công việc.

Tháng 3: Có quyền nhưng không giải quyết được việc. tài lộc kém.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Tài lộc tăng nhưng gặp nhiều rối ren. Nhiều cơ hội tốt đã qua mau. Trong phúc có Họa, nên dè dặt trước thuận lợi.

Tháng 6: Có nhiều người giúp đỡ. Danh lộc tăng cao. Gia đình có niềm vui

Mùa Thu

Tháng 7&8: Phòng ốm đau tai nạn. Tránh đụng chạm tranh chấp. Tình cảm rối ren.

Tháng 9: Nhiều chuyện buồn phiền lo lắng. Tiền bạc hao tốn.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Công việc có nhiều thành quả. Tài lộc tăng. Gia đình hạnh phúc.

Tháng 12: Có tin buồn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn gián đoạn công việc.

Đang tải...

Bình luận