Tử vi 2016

Tử vi 2016 cho tuổi Ất Hợi nam mạng sinh năm 1995

Đang tải...

Tử vi 2016 tuổi Ất họi 1995 : Nên cẩn thận trong việc cư xử hàng ngày, tránh mặc phải tai vạ ảnh hưởng lớn tới bản thân.

Năm 1995
Năm âm lịch: Ất Hợi 
Giải thích: Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 

Sao: Thái Bạch: Đàn ông hay lo rầu rồi đặng khá, có quí nhân giúp đỡ.

Đang tải...
Hạn: Thiên Tinh: cẩn thận trong việc cư xử hàng ngày, nếu mắc phải tai vạ thì có thể bị tù tội.
Mạng: Hỏa gặp năm Hỏa: Bình thường
Hợp tuổi: Mão, Mùi
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty.

Tổng quan cuộc đời.

Tuổi Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Tuổi này khi nhỏ đến trung vận bình thường, gần hậu vận khá giả, tiền của dư thừa, giàu có. Người tuổi này nếu sinh vào giờ đẹp có số làm quan trường. Họ có lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người. Họ giúp đỡ bạn bè vô tư không nghĩ đến thiệt hơn. Tuổi Ất Hợi cương nghị, chất phác, họ làm việc tận tâm, có trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

tu-vi-2016-cho-tuoi-at-hoi-nam-mang-sinh-nam-1995

tu-vi-2016-cho-tuoi-at-hoi-nam-mang-sinh-nam-1995

Sức khỏe năm 2016

Trong năm 2016 người tuổi Ất Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.
Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đã phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.
Sự nghiệp và tài chính năm 2016
Trong năm 2016 sự nghiệp đối với người tuổi Ất Hợi không nên có quá nhiều tham vọng đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.
Tình duyên năm 2016
Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Ất Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là người ngây thơ, ngọt ngào, nhút nhát và bảo thủ, và là kiểu người lãng mạn. Họ là người tận tâm, nhưng nếu họ chọn nhầm người thì việc đó có thể dẫn tới đau khổ và nỗi buồn, vì người tuổi Ất Hợi rất chung thủy với người mình yêu mến. Nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ hồi phục được và sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm.
Nhưng trên hết, họ là người cho, và người bạn đời của họ không nên lạm dụng điều đó, vì họ có thể nổi giận và bỏ đi.
Tuổi Ất Hợi hạp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.
Đang tải...

Bình luận