12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 27/12/2015

Đang tải...

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2015, Kim Ngưu sẽ có những mối quan hệ mới. Song Tử có nhiều cảm xúc bất thường.

Bạch Dương (21/3-19/4)
Khả năng học tập thầm lặng, tập trung vào những công việc trí óc phức tạp, hay nghĩ sâu về những vấn đề nghiêm túc của Bạch Dương đang tốt hơn ngày thường rất nhiều. Đây là thời gian tốt để bạn tổ chức, sắp xếp lại mọi chuyện. Đồng thời, Bạch Dương cũng có thể hỏi xin lời khuyên từ chuyên gia về những vấn đề bạn quan tâm.  Ngày cuối tuần hãy để cho mình được nghỉ ngơi bạn nhé.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Ngư

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Trong xem bói thì ngày hôm nay những mối liên lạc được thiết lập bây giờ sẽ rất có lợi cho Kim Ngưu sau này. Khi nhìn lại, bạn sẽ không phải nghi ngờ hay hối hận. Trực giác của Kim Ngưu lúc này đang rất tốt, nên hãy cứ tin tưởng nghe theo. Những nguồn năng lượng bao quanh bạn lúc này đang bổ sung cho nhau, giúp đón nhận sự giúp đỡ nếu có và sẻ chia tài lộc.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 5 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-27122015

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 27/12/2015

Song Tử (21/5-21/6)
Tử vi hàng ngày cho thấy cảm xúc bấp bênh, năng lượng tăng vọt khiến ngày hôm nay của Song Tử thật kỳ lạ. Hãy tránh những lựa chọn vội vàng hay ý thích mua đồ bất chợt. Nếu cơn giận bùng lên, bạn nên tìm cách kiểm soát, tránh để cho bản thân và cả những người xung quanh gặp rắc rối. Xu hướng này cũng có thể ảnh hưởng lên các mối quan hệ – Song Tử có lẽ đừng hứa hẹn hay cam kết điều gì lúc này.
Đánh giá trong ngày của Song Tử:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6-22/7)
Ngay giờ phút này, Cự Giải có thể nhận ra người khác muốn can thiệp vào cuộc sống của bạn. Hoặc, bạn sẽ gặp khó khăn với cấp trên hay cha mẹ mình. Cự Giải cảm giác như bạn chỉ có một mình, bị cô lập, nhưng vì thế mà thấy cay đắng hay thất vọng thì chẳng giúp ích được gì. Thay vì tức giận với mọi người, hãy tỏ thái độ dễ chịu với họ.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải:
Tình cảm: 1 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 5 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Sư Tử (23/7-22/8)
Sư Tử có thể được lợi nhờ họp mặt, gặp gỡ với người khác. Từ đây, mọi chuyện sẽ tiến triển tích cực hơn, miễn là bạn chắc chắn, rõ ràng về kết quả mà mình muốn nhận. Theo như bói tình yêu dự đoán thì, nếu Sư Tử không kiểm soát được tình tình, nhiều khả năng hai bên cứ thảo luận liên tu không dứt mà không đạt được kết quả gì cả.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 3 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Đang tải...

Xử Nữ (23/8-22/9)
Xử Nữ cảm thấy như mình đang bị ngáng đường. Đừng cố áp đặt suy nghĩ và mong muốn của mình lên người khác, vì phản ứng kháng cự hay chống trả từ họ sẽ chỉ mang lại xung đột giữa 2 phía mà thôi. Thời gian này, mối quan hệ giữa Xử Nữ và nam giới nói chung có thể sẽ rất khó khăn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9-23/10)
Lúc này, Thiên Bình có thể được mọi người chú ý nhờ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay truyền thông. Trong vài tháng tới, kết nối với người trong nghề sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ lên bạn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu các dự án mới, Thiên Bình phải giải quyết dứt điểm công việc cũ đi đã. Ngoài ra, vài tin tức mới có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc đời bạn, hãy sẵn sàng và phản ứng thật nhanh.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bọ Cạp

Tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-27122015 (2)

Tu-vi-12-cung-hoang-dao-chu-nhat-27122015 (2)

Bọ Cạp (24/10-21/11)
Chủ Nhật quả là ngày thích hợp để Bọ Cạp loại trừ tất cả những gì không cần thiết hay đã lỗi thời trong cuộc sống. Đó có thể là những rối loạn hay lộn xộn trong môi trường sống, hay một thái độ hay niềm tin lâu năm cản trở Bọ Cạp theo đuổi điều bạn thực sự mong muốn.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 4 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhân Mã thực lòng quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ họ, và chính điều đó lúc này lại có lợi cho sự nghiệp, tiếng tăm hay hình ảnh của bạn trước công chúng. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn giao lưu với đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Những cảm xúc tích cực mà Nhân Mã có được lúc này sẽ trợ giúp cho bạn trong tương lai đấy.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:
Tình cảm: 3 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 4 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Ma Kết (22/12-19/1)
Lúc này, Ma Kết có thể dễ dàng có được quyền lực mà không phải phô diễn gì nhiều. Chính vì thế, công việc của bạn thuận lợi hơn rất nhiều, thành quả đạt được cũng sẽ tăng lên không ít. Tuy nhiên, Ma Kết cần chú ý nên tránh những xung đột hay cạnh tranh không đáng có. Phải làm sao để mọi người đều cùng có lợi.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết:
Tình cảm: 2 sao          Sức khỏe: 2 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 2 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Bảo Bình (20/1-18/2)
Những cảm xúc hay vấn đề chưa được giải quyết từ quá khứ nhiều khả năng được khơi ra, mà Bảo Bình có lẽ không được khách quan cho lắm. Hoặc, bạn cũng có thể hồi tưởng, xem xét lại chuyện xưa. Nếu có bất kỳ khiếu nại hay khúc mắc nào trong thời gian qua thì giờ đây, Bảo Bình có thể lên tiếng, bày tỏ quan điểm để giải quyết một lần.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 5 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Kim Ngưu

Song Ngư (19/2-20/3)
Đây là ngày thích hợp cho các hoạt động thư giãn và giải trí. Hoặc, nhiều khả năng Song Ngư sẽ gặp được hay làm thân ai đó có khả năng hỗ trợ, thúc đẩy bạn cả về tinh thần, trí tuệ và vật chất. Với tinh thần vui vẻ, tràn đầy lạc quan, bạn có thể mở rộng thế giới quan của mình.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư:
Tình cảm: 4 sao          Sức khỏe: 4 sao
Sự nghiệp: 3 sao         Tài chính: 3 sao
Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận