12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 28/12/2015 – 03/01/2016

Đang tải...

Tử vi của 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/12/2015 – 03/01/2016 : Đây là tuần lễ đón chào năm mới, với mỗi cung hoàng đạo hẳn đã có những kế hoạch cho riêng mình. Cùng  tử vi trọn đời điểm danh mình sẽ bận rộn, hay thảnh thơi tận hưởng thời khắc năm mới nhé.

1.  Bạch Dương.

Tử vi hàng ngày thấy có rất nhiều vấn đề của bạn được nhắc đến vào thời gian gần đây, nhưng không phải tất cả các ý kiến đều là những lời tích cực và là trọng điểm lúc này. Hãy dành thời gian và sự quan tâm của mình đến những tác động mang tính xây dựng và góp ý. Đó là chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc.
Về công việc:  Tuần mới bận rộn với một chuyến đi ngoài dự tính có thể sẽ đến với bạn. Giữa tuần này đừng từ chối bất cứ sự nhờ vả nào nhé, vì chắc chắn có người đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy! Hãy cho họ thấy sự tốt bụng và nhiệt tình của bạn đi nào! Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn trong thời gian qua giờ đã đem lại thêm cho bạn một túi “hoa đồng tiền” vào cuối tuần rùi!
Về tình cảm: Bạn cảm thấy nội tâm của mình chẳng còn gì để khám phá nữa, bạn cần kiên trì hơn nhé! Bạn có khả năng thấu hiểu những vấn đề sâu sắc, và bạn cũng hoàn toàn trải qua chúng một cách dễ dàng. Điều này giúp cho cảm xúc của bạn luôn ở trong trạng thái tốt nhất!
Con số may mắn của bạn: 22

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-28122015-03012016

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 28/12/2015-03/01/2016

2. Kim Ngưu.

Một người nào đó bạn tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng, chính vì thế mà bạn có rất nhiều việc phải làm trong khi thời gian không có nhiều. Hãy dành thời gian liên lạc với những người bạn bè cũ, họ có thể giúp đỡ bạn một cách không ngờ được. Cơ hội nghề nghiệp có thể đến từ một chuyến đi xa.
Về công việc:  Hành động gần đây của bạn có dấu hiệu “bạo lực” đấy nhé. Hẳn là bạn đang cả giận mất khôn vì sự hằn học ghen tị với thành công của người khác rồi! Một vài bực tức nhỏ sẽ xuất hiện vào cuối tuần khiến tâm trạng bạn không tốt. Bình tĩnh nào!
Về tình cảm: Bói tình yêu thấy đầu tuần là thời gian dành cho chuyện tình cảm. Bạn nên ưu tiên cho ý định tỏ tình với ai kia nhé, hoặc ít nhất bạn có thể làm “mai mối” đó. Thân thiện và nhiệt tình chính là bạn mà!
Con số may mắn của bạn: 3

3. Song Tử.

Bất cứ ai trong thời gian này cũng đừng mong tìm được môt câu trả lời nào từ bạn một cách dễ dàng, bởi bạn vẫn còn đang phải chiến đấu để hiểu bản thân mình, hãy nghĩ về những gì mà người khác nghĩ hoặc muốn từ bạn. Một người nào đó trong quá khứ có thể muốn quay trở lại bên cạnh bạn, hãy nhớ lý do vì sao bạn chấp nhận rời bỏ họ lúc đầu.
Về công việc: Tuần này bạn sẽ phải nhẫn nại nhiều đấy! Mọi người đòi hỏi cao ở bạn, và bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bền bỉ và cố gắng. Sẽ không có cách nào để bạn trốn tránh được điều này đâu! Bạn chính là chiếc chìa khóa cho mọi sự kiện. Bạn sẽ được chú ý đến rất nhiều đấy! Mặc dù bạn đang khao khát một kì nghỉ, nhưng bạn cũng không thể thực hiện được điều đó vào lúc này.
Về tình cảm: Đầu tuần bạn cảm thấy hơi mất cân bằng, một mặt bạn muốn mình bận rộn với những mối quan hệ mới, mặt khác bạn cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình vào một góc riêng.Tâm trạng mơ mộng trong tuần đang khiến cho một loạt vấn đề rắc rối đeo bám bạn. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và để dành những việc khó khăn và tham vọng cho tuần tới nhé!
Con số may mắn của bạn: 13

4. Cự Giải.

Năng lượng mới đang sinh sôi trong bạn, không có điều gì bạn muốn mà không thể đạt được. Bạn nhìn đời bằng con mắt khác, như là đó là một mảnh thủy tinh, chứ không phải là không gian rỗng tuếch. Bạn có thể có cơ hội để đến một nơi nào đó mà mình từ lâu đã mong muốn.
Về công việc: Bạn có thể có một vài ý tưởng rất tuyệt vời liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của mình, nhưng liệu bạn có thực sự làm chủ chúng không? Nếu không, bạn hoàn toàn có thể học hỏi được thêm rất nhiều từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Sẽ chẳng tổn hại gì khi bạn được hướng dẫn cả. Đừng nghi ngờ hay chỉ trích những điều mà người khác nói với bạn nhé!
Về tình cảm: Có lẽ đầu tuần bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn thực sự trong chuyện tình cảm. Ngang bướng chính là tính cách khiến cho bạn và người ấy luôn xảy ra xung đột khó đến hồi kết thúc. Một vài bực tức nhỏ sẽ xuất hiện vào cuối tuần khiến tâm trạng bạn không tốt. Bình tĩnh nào!
Con số may mắn của bạn: 9

5. Sư Tử.

Với không khí sôi động rực rỡ xung quanh, bạn đang muốn bày trò quậy phá một chút. Hãy cẩn thận đừng để vướng vào rắc rối, nếu không bạn sẽ đánh mất khá nhiều niềm tin.
Về công việc: Chỉ vì thói quen dựa dẫm vào người khác mà bạn đang dần đánh mất đi chính kiến của mình. Vào những ngày đầu tuần, có lẽ bạn sẽ gặp vấn đề về sự kiên định và lòng quyết tâm đó! Thiên thần trong bạn đang bị cái tôi xấu xa đánh gục khiến bạn trở nên thô lỗ và đáng ghét hơn đó! Không ổn rồi! Một vài bực tức nhỏ sẽ xuất hiện vào cuối tuần khiến tâm trạng bạn không tốt. Bình tĩnh nào!
Về tình cảm: Hãy quan tâm tới những điều khác khác như tình yêu, gia đình hay bạn bè của mình nhé! Đó là nguồn năng lượng bên trong sẽ giúp bạn vượt qua được những điều này. Mặc dù tình trạng hiện tại có thể khiến tinh thần bạn chán nản, nhưng bạn sẽ sớm lạc quan lại ngay thôi!
Con số may mắn của bạn: 5

6. Xử Nữ.

Dù những cuộc họp mặt nghiêm túc thường chẳng mấy dễ chịu, nhưng đó là nơi mà bạn và những người thân có thể làm rõ ràng, sáng tỏ mọi chuyện. Bạn cần phải trút bỏ những khuất mắc vởn vơ trong đầu mình những ngày gần đây. Hãy nói chuyện với những người ngoài cuộc nếu muốn bình tĩnh hơn.
Về công việc: Tuần này, bạn có thể chậm chạp và dễ gắt gỏng, cứ như thể năng lượng của bạn đang tụt xuống vậy! Nhưng chính sự áp lực này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan và thực tế hơn trước các vấn đề đang xảy ra xung quanh. Ví dụ, bạn sẽ biết được những lí do khiến cho bạn thiếu nhiệt huyết khi làm việc đến vậy!
Về tình cảm: Cuối tuần này bạn cần vận dụng trí thông minh lanh lợi của mình trong chuyện tình cảm đấy. Chỉ cần một chút “mua chuộc” nhỏ xíu như chiếc kẹo ngọt là bạn có thể chấm dứt được cuộc chiến tranh bất hòa giữa mình với ai đó ngay thôi!
Con số may mắn của bạn: 1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-28122015-03012016 1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-28122015-03012016 1

7. Thiên Bình.

Nhiều người xung quanh bạn có thể sẽ hỏi những câu hỏi mà bạn không muốn trả lời. Một vài tin tức sẽ gây khó khăn cho bạn, bạn không biết mình nên ứng phó như thế nào. Đây là lúc bạn hiểu được ai mới là người có thể hay không thể dựa vào.
Về công việc: Tuần mới bận rộn với một chuyến đi ngoài dự tính có thể sẽ đến với bạn.Tâm trạng mơ mộng trong tuần đang khiến cho một loạt vấn đề rắc rối đeo bám bạn.Mọi việc suôn sẻ đem lại cho bạn những giây phút lãng mạn vào cuối tuần đấy nhé!
Về tình cảm: Bạn đang cảm thấy khá ngột ngạt trước cuộc sống này. Nếu có thể, bạn chỉ muốn gạt đi hết những người đang cản trở đường đi của bạn. Hoặc không bạn sẽ muốn bỏ đi đâu đó thật xa! Những ngày sắp tới sẽ thích hợp để bạn ra biển đấy! Ngoài ra, bạn nghĩ rằng điều gì sẽ phát triển tiềm năng của bản thân được tốt hơn? Tình cảm hay sự nghiệp?
Con số may mắn của bạn: 26

8. Bọ Cạp.

Bạn đang quá vội vã vào lúc này, trong khi bạn có thể dừng lại ngồi ăn miếng bánh, uống miếng nước. Bạn có đầy đủ năng lượng để giải quyết tất cả những gì phát sinh. Hãy bắt đầu bằng việc gần gũi hơn với người mà bạn đã bỏ lỡ, nhiều hơn những gì bạn có thể nói.
Về công việc: Bạn quyết định sẽ xốc lại tinh thần cho chính mình! Rõ ràng chẳng phải ngẫu nhiên khi bạn không làm tốt được mọi việc như bình thường. Đã đến lúc đưa mọi việc đi vào kỉ luật rồi! Bạn có thể thay đổi phương pháp làm việc, quản lí tài chính kĩ càng hơn, hay tham gia thật nhiều hoạt động. Mọi giải pháp đều đã nằm trong tay bạn rồi!
Về tình cảm: Những ngày đầu tuần thư thả nhẹ nhàng cùng với sự hóm hỉnh sẽ giúp bạn có rất nhiều vệ tinh đó nha!Tâm trạng mơ mộng trong tuần đang khiến cho một loạt vấn đề rắc rối đeo bám bạn.Cuối tuần, vấn đề tình cảm sẽ chi phối bạn nhiều đấy. Tuy vậy, sự cởi mở trong giao tiếp sẽ giúp hai bạn gần gũi và gắn bó hơn. Ngoài ra, tham khảo ý kiến người bạn thân sẽ đem lại cho bạn quyết định khôn ngoan hơn đấy!
Con số may mắn của bạn: 22

9. Nhân Mã.

Những chuyến đi là chủ đề chính trong tuần này, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và có khả năng nhìn mọi chuyện một cách bao quát. Như một phép màu, những cảm xúc tích cực đang chiếu ánh sáng đầu tiên xuống cuộc sống của bạn. Hãy tin vào bản năng của mình, chúng luôn có lý do.
Về công việc: Đầu tuần, mọi thứ xung quanh dường như đang bị đảo lộn hết cả lên, bạn hãy thận trọng vì “phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí” nhé! Nên cẩn thận suy tính mọi việc bạn ha!Vào giữa tuần, tâm trạng “phơi phới” không chỉ giúp bạn có khả năng giải quyết mọi vấn đề thật suôn sẻ mà còn tìm ra cách để tăng ngân khố đó! Cố lên nào!Cuối tuần chính là thời điểm để tiến nhanh và phát triển sự nghiệp của bạn đấy nhé!
Về tình cảm: Sự nghiệp hay gia đình? Sự công nhận của xã hội hay thỏa mãn nhu cầu của bản thân đây? Bạn đang cảm thấy vô cùng phân vân giữa các lựa chọn, hãy dành ngày hôm nay để tìm ra câu trả lời cho mình nhé! Có thể bạn luôn muốn giữ một sự ổn định, nhưng sự mệt mỏi mà bạn đang cảm thấy, chính là dấu hiệu cho rằng bạn cần phải thay đổi cho tương lai phía trước đấy!
Con số may mắn của bạn: 3

Đang tải...

10. Ma Kết.

Sự liên kết giữa quá khứ và tương lai đang khá tốt đẹp, những người mà bạn không ngờ đến có thể bước vào vào giúp đỡ bạn trong cuộc sống. Bạn cần giữ khoảng cách với một người thân thiết nào đó có tính ghen tuông để họ nhận ra sự tiêu cực ở mình.
Về công việc: Tuần mới bắt đầu, bạn đã nghĩ đến những chuyến đi rồi. Những hoạt động cộng đồng hay từ thiện sẽ đem lại hứng khởi cho bạn đó!Một vài rắc rối nho nhỏ với bạn bè sẽ xảy ra vào giữa tuần. Nhưng đừng lo lắm quá, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy thôi.Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn dường như cảm thấy khó chịu vì sự phiền muộn cứ bám theo. Nhưng đừng lo lắng nhé, vì cùng với thời gian tất cả sẽ lại ổn thôi!
Về tình cảm: Có một xung đột nho nhỏ giữa thế giới bên trong và bên ngoài của bạn. Bạn đã quá mải mê, đắm chìm trong những giấc mơ của mình mà không tập trung vào hiện tại! Sẽ vô ích nếu bạn hoảng sợ. Bởi bạn biết rõ hơn ai hết chạy trốn chỉ làm tình hình thêm xấu đi mà thôi!
Con số may mắn của bạn: 29

11. Bảo Bình.

Một tuần khá dễ nhầm lẫn thông tin, bạn gặp khó khăn trong việc hiểu nhu cầu thực sự của mọi người xung quanh. Nếu cần, hãy sử dụng giấy trắng mực đen. Vài lời mời cá nhân vào cuối tuần có thể thay đổi tương lai bạn.
Về công việc: Chính sự thiếu kiên nhẫn đang làm khó bạn. Bạn đã quá vội vàng rồi đấy! Bạn có thể thay đổi rất nhiều điều bên ngoài, nhưng thực sự bản thân bạn lại chưa thay đổi chút nào cả. Hãy chống lại những cám dỗ xung quanh để bắt đầu lại từ đầu nào! Nếu làm được, chỉ mất vài tháng thôi, bạn sẽ đứng tại vị trí xuất phát mà bạn muốn. Hãy nghĩ đến các hướng đi của mình nhé
Về tình cảm:  Hãy hâm nóng chuyện tình cảm của bạn, đừng vì mải mệ công việc quá mà bỏ bê người ấy của bạn nhé. Cuối tuần những chuyến du lịch sẽ hàn gắn tình cảm cho hai bạn và xả stress sau 1 tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Con số may mắn của bạn: 9

12. Song Ngư.

Một tuần khá giá trị với Ngư, bạn sống cho tất cả những lời hứa của mình. Bạn không những hoàn thành công việc mà còn biết cách thực hiện tốt nó. Những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng mạnh đến bạn.

Về công việc:  Có lẽ đầu tuần bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn thực sự. Nhưng đừng lo vì bạn sẽ vượt qua thôi, thậm chí sẽ giúp được một ai đó nữa đấy.Tìm ngay chiếc ví của mình và cất nó vào một vị trí an toàn đi nào! Thời điểm giữa tuần tốt nhất bạn không nên “dây dưa” đến những chuyện tiền nong gì đâu, dễ mất tiền oan lắm đó!Học hành và kế hoạch đi chơi cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần có thể khiến bạn phải lưỡng lự đôi chút.
Về tình cảm: Bạn có một chút bướng bỉnh, và bạn đang cố gắng chứng minh điều này. Có lẽ sẽ hơi chậm chạp một chút khi bạn cần thay đổi, nhưng một khi đã bắt đầu, sẽ chẳng có điều gì có thể ngăn bạn lại cả! Tuy nhiên, đưa ra những điều chỉnh vẫn là cần thiết. Bạn chỉ cần chút thời gian riêng tư mà thôi!

Đang tải...

Bình luận