Tử vi 2016 Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 2016 Giáp Tuất 1994 Nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi 2016 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng : Sự nghiệp có cơ hội phái trển tuy cũng gặp khó khăn nhưng đều có người giúp đỡ. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Năm 1994
Năm âm lịch: Giáp Tuất
Giải thích: Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình
Mạng: Sơn đằu Hỏa {Lửa trên núi)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn:Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên : Long ngộ Vân {Rồng gặp Mây) tốt
Thiên Can: Giáp gặp Bính: Sinh xuẩt, hao tốn
Địa Chi: Tuất gặp Thân: Tai tai, bất an

tu-vi-2016-giap-tuat-1994-nam-mang

Tử vi 2016 Giáp Tuất 1994 Nam mạng

Tổng quan

Quý Anh tuổi Giáp Tuất là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó.
Quý Anh là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay xây dựng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió.

Đang tải...

Sự nghiệp 2016

Xem bói năm nay sự nghiệp, có nhiều cơ hội tát để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Tuy có chút khó khăn, nhưng được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Tình cảm 2016

Xem bói tình duyên năm nay. công việc bận rộn, tình thế đổi thay, tình cảm khó đuợc an vui.
Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó được hạnh phúc nếu không biết cố gắng. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng “xa mặt cách lòng” xảy ra.
Nếu còn độc thân năm nay ít vướng vào tình cảm lứa đôi vì phải lo công việc. Nếu muốn lập gia đình năm nay không thuận vì đang hạn Tam tai.

Sức khỏe 2016

Năm nay, Can Chi yếu kém, sức khỏe thất thưởng, nhưng không có gì trầm trọng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, cần thận phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận