Tử vi 2016

Tử vi 2016 Quý Dậu 1993 nữ mạng

Đang tải...

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nữ mạng. Cẩn thận dễ bị tai tiếng thị phi, rắc rồi trong công việc, đề phòng nếu thai nghén, chuyện tình cảm tốt đẹp.

Năm 1993

Năm âm lịch: Quý Dậu

Đang tải...

Giải thích: Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

Mạng : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: La Hầu: Thị phi, đau ốm

Hạn: Diêm vương: Máu huyết bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu

Thiên can: Bính gặp Quý. (Sính Nhập, Có lợi)

Địa chi : Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập,Trung Bĩnh)

Màu sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

tu-vi-2016-quy-dau-1993-nu-mang

Tử Vi 2016 tuổi Quý Dậu 1993 nữ

Tổng quan
Xem bói tuổi Quý Dậu Là người ôn hòa trung nghĩa, thích làm điều nhân đức, cuộc đời trài nhiều ngang trái về tình duyên, lập gia đình muộn tốt hơn, phúc lộc tăng con cái thành danh. Đa phần có nội tâm phong phú.Cuộc sống thường gói kín trong công việc hằng ngày ít để ý chuyện người và không mang nhiều tham vọng.Nếu càng làm việc thiện càng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, dựng xây sự nghiệp. Dù sao, thời Tiền vận cũng bị nhiều chao đảo, Trung vận sẽ khá hơn. Nếu biết tu dưỡng tạo phước, tích đức thì Hậu vận
Sự nghiệp 2016
Xem tử vi 2016 năm nay tuổi này, dễ bị tai tiếng, thị phi, công việc gặp rắc rối và bản thân ốm đau, hao tốn. Tuy nhiên sự nghiệp vẫn có cơ hội phát triển. Quan tâm nhiều tới đường máu huyết, nếu có thai nghén phải theo dõi thường xuyên.
Tình cảm 2016
Năm nay, tuy công danh tài không được như dự tính nhưng tình cảm lại có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình vợ chồng có nhiều niềm vui về con cái. Có thể mua sắm nhà cửa xe cộ như ý thích. Chú ý quan hệ khác giới dễ gây hiểu lầm thành ra cãi vã.
Với Quý Cô độc thân, tình cảm có phần thuận lợi nhưng nên cẩn thận tìm hiểu đối tượng trước khi quyết định. Đây là năm có thể lập gia đình.
Sức khỏe 2016
Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết đổi thay,nên quan tâm đến các chứng phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên thường xuyên theo dõi, đi đứng cẩn thận, ăn uống nên chọn lựa, tránh dùng các phẩm vật đã nâu chín để qua đêm, rất dễ bị ngộ độc vì thực phẩm.

Đang tải...

Bình luận