Tử vi 2016

Tử vi 2016 Quý Dậu 1993 nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi trọn đời Quý Dậu 1993 nam mạng : Là người ngay thẳng, dễ thông cảm và sẵn sang chia sẻ khó khăn, cần thận trong giao tế kinh doanh, sức khỏe khá tốt nhưng cần đề phòng tai nạn.

Năm 1993

Năm âm lịch: Quý Dậu

Giải thích: Lâu Túc Kê – Gà nhà gác

Mạng: Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau

Hạn: Thiên La: Tinh thần bất an, nhiều lo lắng

Vận Niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu

Đang tải...

Thiên Can: Bính gặp Quýĩ(Sinh Nhập, Có Ịợi)

Địa chi: Thân gặp Dậu. (Sinh Nhập,Trung Bình)

Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

tu-vi-2016-quy-dau-1993-nam-mang

Xem tử vi 2016 tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng

Tổng quan

Xem tử vi 2016 tuổi Quý Dậu là người hiền lành, ngay thẳng, dễ thông cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người khác. Xem tuổi Quý Dậu có cuộc sống nội tâm phong phú, ít bộc lộ cảm xúc và cũng không muôn phê bình người khác. Trong công việc dựa vào sự khôn khéo, thông minh của mình để đạt được mục tiêu, không muốn tranh giành, chen lân và hoàn toàn khộng muốn thủ đoạn bất chính, sấn sàng bỏ thời gian và công sức để tiến thân theo cách của mình, chậm rãi mà có phương pháp. Song dù như thế nào thì mọi người vẫn yêu mến bởi tính cần cù, chịu khó.

Sự nghiệp 2016

Xem tử vi 2016 cuộc sống có nhiều xung động, bị tai tiếng, tranh chấp và tốn hao tiền bạc. Cuộc sống có phần rối rắm và nhiều phiền toái, nên cẩn thận trong giao tế và làm kinh doanh

Tình cảm 2016

Xem bói tình yêu năm nay có nhiều điều sống động. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thắm thiết yêu thương nhau. Có thể có cháu bé, nhưng tài chánh vì thế sẽ có phần khó khăn. Đối với người độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối, nhiều niềm vui. Nhưng trở ngại cho việc học, việc làm. Dù sao tuổi còn trẻ lập gia đình sẽ bất lợi. Nếu cưỡng cầu hạnh phúc chóng đến chóng đi, trở ngại cho tương lai.

Sức khỏe 2016

Năm nay sức khỏe khá tốt, nhưng cần phòng tai nạn va vấp gây thương tích. Ngoài ra, cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và rối loạn tiêu hóa. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bât an nhưng không nguy hiểm.

Đang tải...

Bình luận