Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 07/07/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 07/07/2015, horoscope ngày thứ Ba dự báo Song Tử có thể gặp phải khó khăn nếu muốn thuyết phục người khác làm theo ý mình.

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 07/07/2015

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 07/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, cha mẹ luôn là người lo lắng cho bạn nhất, vì vậy hôm nay Bạch Dương không nên tỏ ra khó chịu dù họ có thể có những hành động đối với bạn giống như can thiệp vào đời tư. Quan trọng nhất đó là bạn phải giữ được bình tĩnh, sau đó tiến hành  một cuộc đối thoại thẳng thắn và khéo léo giãi bày những tâm tư nguyện vọng của mình cho nhị vị phụ huynh cùng hiểu.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Kim Ngưu
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Một vài thời điểm trong ngày, Kim Ngưu cảm thấy khó chịu khi hoàn cảnh khách quan liên tục “ưu ái” cho bạn những khó khăn: công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe,… Horoscope ngày thứ Ba cho rằng chỉ cần làm chủ được lý trí và cảm xúc của mình, Kim Ngưu hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế vào những phút cuối cùng theo chiều hướng có lợi cho mình.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Song Tử
Song Tử  (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày mới dự báo Song Tử có thể gặp trục trặc khi thuyết phục người khác làm theo ý mình. Nguyên nhân là do bạn chưa biết cách tận dụng những ưu điểm trời cho trong giao tiếp. Bạn đừng quên quan trọng nhất chính là sự kiên trì. Có thể ban đầu mọi người chưa hứng thú lắng nghe. Nhưng chỉ cần thấy được thiện chí trong câu chuyện của bạn, thái độ của họ chắc chắn sẽ thay đổi.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Xử Nữ
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sáng ngày thứ Ba, Cự Giải cảm thấy hơi khó chịu và dễ cáu gắt với mọi người. Nguyên nhân của vấn đề này một phần là do áp lực công việc, sức khỏe của bạn hôm nay lại không được tốt cho lắm. Lời khuyên dành cho Cự Giải đương nhiên là hãy chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn cũng nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật chi tiết.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Bạch Dương
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Horoscope ngày mới dự báo Sư Tử nhiều khả năng sẽ được giao phó một vai trò quan trọng trong chính nhóm của mình. Bạn được kỳ vọng là người kết nối những nguyện vọng và ý kiến của mỗi thành viên trong tập thể thành một ý tưởng trọn vẹn, sau đó đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ này, chỉ cần nhớ đặt lợi ích chung của tập thể lên trước cái tôi cá nhân.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Bọ Cạp
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Ngày thứ Ba tuần này của Xử Nữ bận rộn nhưng cũng náo nhiệt, sôi nổi hơn hẳn ngày thường. Những kế hoạch mới luôn lấy đi của bạn rất nhiều thời gian ở khâu chuẩn bị. Đổi lại kết quả thu được vào cuối ngày cũng theo đó mà thành công mĩ mãn. Cuối ngày, Xử Nữ có quyền hài lòng với những gì bản thân bỏ ra và nhận lại trong ngày. Bạn nên tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn theo đúng nghĩa.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Tử
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Tính cách đa nghi và việc quá chú trọng cân nhắc thiệt hơn đôi khi có thể đẩy Thiên Bình rơi vào trạng thái căng thẳng, điển hình như những gì diễn ra trong ngày thứ Ba tuần này. Điểm sáng của ngày hôm nay đó là bạn có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới. Cuối ngày, bạn nên tìm đến một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi hoặc ngẫm nghĩ về những chuyện đã qua.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Sư Tử
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp khởi đầu ngày mới với tâm trạng cực kỳ hưng phấn. Cảm hứng cùng lòng nhiệt tình của bạn còn có thể truyền sang cho mọi người xung quanh, góp phần tạo nên một không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ. Chiều nay, bạn có thể gặp chút trục trặc trong chuyện tài chính. Dự rằng Bọ Cạp sẽ phải cậy nhờ đến sự giúp đỡ từ một người bạn mới có thể vượt qua cơn hoạn nạn này.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Kim Ngưu
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sự lạc quan của Nhân Mã nếu đi quá giới hạn có thể biến thành chủ quan hoặc cả tin, kéo theo đó là vô số hậu quả không mấy tích cực. Vì vậy ngày thứ Ba này, bạn cần phải thật tỉnh táo và bình tĩnh xem xét mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Thay đổi không khí một chút vào cuối ngày là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn “dựng” lại tinh thần phấn chấn.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Song Ngư
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Những tin tức tích cực bất ngờ bay đến bao vây Ma Kết khiến bạn “đỡ” chẳng kịp. Chủ động chia sẻ những niềm vui đó với gia đình hoặc bạn bè, bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn. Hôm nay là ngày bạn bộc lộ hoàn toàn năng lực của mình ở nơi làm việc, tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà quá tham lam ôm đồm. Bằng không, bạn sẽ khiến bản thân kiệt sức vào cuối ngày đấy.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Tử
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Sáng nay, Bảo Bình tưởng như sắp kiệt sức và đầu hàng trước những áp lực quá lớn từ nhiều phía. Vậy mà tình thế bỗng dưng đảo ngược khi những đồng nghiệp tốt bụng đồng ý mỗi người một việc “gánh” giúp bạn phần nào. Cuối ngày, khi đã giải quyết mọi chuyện xong xuôi, bạn hãy dành thêm thời gian ở cạnh gia đình của mình nhé.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Bạch Dương
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Mọi nỗ lực của bạn trong hôm nay đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy Song Ngư chớ nên làm biếng để lỡ cơ hội của mình. Sức khỏe của bạn gần đây có dấu hiệu đi xuống. Nếu tiếp tục lơ là, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ gặp rắc rối to. Tối nay, có ai đó muốn hẹn bạn đi chơi. Sự chân thành từ người ta khiến Song Ngư chẳng thể nào từ chối.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Thiên Bình
Đang tải...

Bình luận