12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 04/07/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 04/07/2015. Horoscope thứ Bảy mang đến cho các Xử Nữ cơ hội tuyệt vời để bạn thách thức chính mình. Bản thân bạn cũng đã sẵn sàng cho những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo.

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 04/07/2015

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 04/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Horoscope ngày thứ Bảy dự báo những ý kiến mà Bạch Dương đưa ra sáng nay có thể sẽ vấp phải những ý kiến trái chiều từ mọi người. Bảo vệ chính kiến không phải chuyện dễ dàng nhưng một khi đã làm được, thành quả mà Cừu gặt hái sau đó sẽ… không phải dạng vừa đâu. Trong một số chuyện liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ, bạn nên nghe theo trực giác một chút nhé.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 6.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tính kiên định của Kim Ngưu sẽ bị thách thức trong ngày thứ Bảy bởi một số người. Nhiệm vụ của bạn trong trường hợp này chỉ đơn giản là tiếp tục vững vàng trước các tác động ngoại cảnh. Buổi chiều, bạn dường như mang trong lòng đôi chút tâm sự nhưng lại không dám nói ra. Cứ việc bày tỏ suy nghĩ nhé Kim Ngưu, tinh thần thoải mái mới là điều quan trọng nhất.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 9.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Sự chia sẻ và khích lệ của mọi người luôn có tác dụng nhất định đối với các Song Tử. Nó giúp bạn vượt qua mọi thử thách khó khăn để vươn tới thành công. Vậy nên ngày thứ Bảy này nếu gặp phải áp lực gì, bạn hãy chủ động tìm kiếm cho mình sự ủng hộ. Cuối ngày, thay vì dành thời gian vui chơi cùng bạn bè như mọi khi, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc bản thân mình.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 30.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Gần đây Cự Giải lúc nào cũng chìm trong những âu lo gánh nặng. Vì vậy mà ngày thứ Bảy tuần này, bạn nên tạm thời quẳng mối bận tâm cho ai đó và tìm đến bạn bè, người thân để được sẻ chia. Dù có thể bạn sẽ cảm thấy buồn bã một chút khi mọi việc không diễn biến theo tiến độ đã đề ra nhưng tuyệt đối không được chán nản hay thất vọng. Sự nhẫn nại và lạc quan là điều rất cần thiết lúc này.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 81.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tử vi hàng ngày của Sư Tử cầu tiến luôn mong muốn được học hỏi, khám phá càng nhiều càng tốt những điều thú vị từ cuộc sống. Vậy thì ngày thứ Bảy này hoàn toàn là của bạn khi những cơ hội học tập, trải nghiệm liên tiếp xuất hiện. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn suy nghĩ rất nhiều về tương lai của mình. Thoải mái chút nào, khẳng định bản thân là việc không hề khó một khi Sư Tử đã hạ quyết tâm.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 65.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Horoscope ngày mới mang đến cho các Xử Nữ cơ hội tuyệt vời để bạn thách thức chính mình. Bản thân bạn cũng đã sẵn sàng cho những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Vì hôm nay là cuối tuần nên Xử Nữ có thể sử dụng khiếu thẩm mỹ của mình vào việc trang hoàng nhà cửa, chăm chút lại góc học tập hoặc nơi làm việc sao cho những không gian đó trở nên nghệ thuật và gây cảm hứng nhiều hơn nữa.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 79.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Ngày cuối tuần, Thiên Bình tự thưởng cho bản thân những phút giây thảnh thơi một mình với mục đích thư giãn nghỉ ngơi kết hợp thưởng ngoạn cuộc sống. Tuy nhiên horoscope ngày thứ Bảy cho rằng bạn chỉ cần dành thời gian ưu ái bản thân trong một buổi sáng là đủ. Chiều và tối, Thiên Bình nên ở cạnh gia đình. Hãy chủ động trò chuyện và giúp đỡ người thân của mình nhé.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 55.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bài toán hóc bùa khiến Bọ Cạp ăn ngủ không yên mấy ngày gần đây sẽ được giải quyết triệt để trong ngày thứ Bảy tuần này. Ngoài việc đầu tư tâm sức thời gian để suy nghĩ tìm ra giải pháp, bạn còn rất thức thời khi mời về cho mình một quân sư đúng nghĩa. Hai bộ óc “khủng” cùng hiệp lực chung lòng, vấn đề nào dù khó đến mấy cũng sẽ được “nuốt gọn” cả thôi.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 52.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hai ngày cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để các Nhân Mã chăm chút cho chuyện tình cảm. Thời cơ đã đến rồi. “Chạy nước rút về đích” có thành hay không chủ yếu phụ thuộc vào sự nỗ lực và độ khéo léo của bạn. Nếu thành công, Nhân Mã đừng quên khao những chiến hữu của mình một chầu hoặc chí ít cũng nên gửi lời cảm ơn đến họ. Không có những người bạn này, con đường chinh phục ái tình của bạn sẽ gập ghềnh hơn nhiều lắm.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 34.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Horoscope ngày thứ Bảy đánh dấu một sự kiện bất ngờ đối với Ma Kết khi một người trong quá khứ từng từ chối hoặc bỏ rơi bạn bỗng quay về làm hòa. Dù thoải mái hay không, bạn vẫn nên giữ thái độ chừng mực và thân thiện với người ta. Chỉ có điều, sau những nỗi thất vọng mà người này gây ra, Ma Kết sớm đã coi nhân vật này chỉ còn là người lạ.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 49.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Một hoạt động tập thể có nguy cơ bị phá hỏng do mâu thuẫn quan điểm giữa các thành viên. Là một phần trong tổ chức đó, Bảo Bình quyết định hành động vì không thể tiếp tục nhìn những đồng đội của mình chiến đấu với nhau. Buổi chiều, sẽ có thêm những thử thách trong cuộc sống cá nhân đòi hỏi bạn thể hiện sự tỉnh táo, bình tĩnh cùng khả năng ứng biến linh hoạt.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 28.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nếu phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày thứ Bảy tuần này, Song Ngư hãy dùng lý trí để quyết định thay vì nghe theo cảm xúc. Trong ngày, vấn đề tài chính có thể sẽ “mè nheo” khiến bạn phải lo âu một chút. Tuy nhiên chỉ cần bạn giữ thái độ bình tĩnh sau đó suy xét lại vấn đề một cách cẩn thận, mọi việc sẽ sớm trở lại ổn thỏa ngay thôi.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 17.
Đang tải...

Bình luận