12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 25/8/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 25/8/2015, Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cứ thoải mái chia sẻ mọi suy nghĩ của mình bởi những người xung quanh sẽ đón nhận ý kiến của bạn bằng thái độ hết sức trân trọng.

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 25/8/2015

Tử vi thứ 3 của 12 Cung hoàng đạo ngày 25/8/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương của ngày thứ Ba có đủ khả năng hoàn thành những nhiệm vụ mà người khác phải “giơ tay xin hàng”. Tinh thần của bạn những ngày gần đây hăng hái hơn bao giờ hết. Vì vậy Cừu hãy tận dụng tối đa những lợi thế này, gạt bỏ sự lười biếng để tập trung cho những việc cần làm. Cuối ngày, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra phần sức mạnh còn tiềm ẩn của mình đấy.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Sư Tử
Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày mới cho rằng Kim Ngưu cứ thoải mái chia sẻ mọi suy nghĩ của mình bởi những người xung quanh sẽ đón nhận ý kiến của bạn bằng thái độ hết sức trân trọng. Một số Kim Ngưu đang khao khát những trải nghiệm mới, nhưng cũng đừng vì vậy mà đẩy mình vào rắc rối đấy nhé. Bạn nên tham khảo ý kiến người đi trước và chọn cho mình phương án ít rủi ro nhất có thể.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử cảm thấy cả thể chất lẫn tinh thần của mình trở nên năng động và hăng hái hơn trong ngày thứ Ba này. Vậy thì tại sao bạn không dành một điều thật đặc biệt cho người thân và bạn bè của mình nhỉ? Hôm nay, bạn còn có thể cảm thấy rất vui mừng khi thành quả công việc được mọi người công nhận. Đây chắc chắn sẽ là cú hích tạo động lực mạnh mẽ nhất cho Song Tử đấy.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Cự Giải
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là bạn hãy bám sát những kế hoạch đã đề ra bởi hôm nay dù có thể sẽ xảy ra đôi chút khó khăn thì một kế hoạch chi tiết vẫn sẽ giúp bạn không đi chệch hướng ban đầu. Buổi chiều, bạn có thể rơi vào trạng thái bị động khi tranh luận về công việc với đồng nghiệp. Hãy tìm cách xoa dịu đối phương cùng hướng giải quyết hợp lý trước khi mọi việc trở nên tồi tệ nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Song Tử
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử có quyền hài lòng về cuộc sống cũng như những thành tựu hiện có. Bỏ ra bao nhiêu, bạn sẽ nhận về bấy nhiêu là lẽ dĩ nhiên. Điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với người dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm. Kiến thức và những trải nghiệm trong quá khứ chính là những công cụ hữu ích giúp Sư Tử tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Xử Nữ
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ sẽ có một ngày bận rộn, nhưng đây cũng chính là một khởi đầu hoàn toàn mới đối với bạn. Điều đó có nghĩa là bạn nên trút bỏ hết những cảm xúc thất bại cũ kỹ vẫn ám ảnh tâm trí và bắt đầu động viên bản thân phải biết nghĩ đến tương lai. Còn nữa, Xử Nữ hãy chú ý “nhìn trước ngó sau” thật cẩn thận, nếu không bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá trong công việc.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Nhân Mã
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Một cuộc gặp gỡ bạn cũ hết sức tình cờ có thể mang tới thật nhiều cơ hội cho các Thiên Bình. Ngày hôm nay, bạn nên tận dụng lợi thế giao tiếp khôn ngoan và ứng xử khôn khéo trong các công việc đàm phán, giao dịch. Bạn không nên tỏ ra quá thẳng thắn trong cách tranh luận. Làm người khác tức giận cũng chính là tự rước muộn phiền về phía mình.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bọ Cạp
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp hãy cứ tỏ ra thật thoải mái, tự do tự tại dù chuyện gì xảy ra hôm nay. Nếu có “chẳng may” liên quan tới một cuộc tranh cãi căng thẳng nào đó, phương thức an toàn nhất trong trường hợp này đó là nói thẳng tất cả những gì đang nghĩ. Vào cuối ngày, Bọ Cạp cần nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, nhìn nhận một cách khách quan những gì đã diễn ra trong suốt một ngày.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Thiên Bình
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hãy làm việc theo cách thức và tốc độ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình. Đây sẽ là một ngày Nhân Mã tha hồ quay cuồng vì công việc, và điều bạn cần làm đầu tiên đó là hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho tất cả những việc cần làm trong ngày. Còn nữa, bạn cũng đừng ham công tiếc việc tới mức cắt xén thời gian dành cho chính mình. Quan tâm tới “người ấy” cũng là một nhiệm vụ bạn cần làm trong thứ Ba này đấy nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Kim Ngưu
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hôm nay, Ma Kết nên tập trung giải quyết những công việc nhẹ nhàng, đơn giản và lùi các kế hoạch lớn sang một thời điểm khác. Nếu còn hoài nghi về bất cứ chuyện gì, đừng lăn tăn việc chủ động tìm kiếm những thông tin mà bạn cần. Từ đó bạn hoàn toàn có thể nhìn thấu bản chất sự việc và đưa ra quyết định đúng đắn. Còn nữa, đừng thúc ép bản thân quá nhiều, Ma Kết nên hài lòng với những gì đang có.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bạch Dương
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Horoscope ngày thứ Ba dự báo hiện tại chính là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực và chinh phục những nấc thang mới, vì vậy Bảo Bình cứ việc mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ trong công việc. Tuy vậy, tình hình tài chính có thể không được suôn sẻ như mong đợi, vì vậy làm gì Bảo Bình cũng cần cân nhắc trước giới hạn chi trả của mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư sẽ có một ngày làm việc tương đối thành công. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn diễn ra tương đối suôn sẻ, tuy nhiên cũng đừng vì “thuận buồm xuôi gió” mà trở nên tham công tiếc việc. Buổi chiều, Song Ngư nên cẩn thận trong cách ăn nói kẻo sẽ khiến người khác nổi giận vô cớ. Kẻ tiểu nhân thậm chí còn có thể lợi dụng chính những gì bạn nói ra để “lật đổ” bạn đấy.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Bảo Bình
Đang tải...

Bình luận