12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/8/2015 đến 30/8/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/8/2015 đến 30/8/2015, tuần này Bạch Dương dễ cảm thấy lâng lâng, hưng phấn, vui tươi, nếu bạn có dự định ấp ủ trong công việc thì hãy thực hiện nhé!

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/8/2015 đến 30/8/2015

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 24/8/2015 đến 30/8/2015

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Dũng cảm bắt đầu
Đầu tuần, Bạch Dương dễ cảm thấy lâng lâng, hưng phấn, vui tươi. Chỉ có điều bạn không nên mang tâm trạng phấn khởi thái quá này vào công việc. Giữa tuần chính là thời điểm thích hợp để Bạch Dương mạo hiểm thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu. Đến thứ Bảy, Chủ nhật, Bạch Dương hoàn toàn có thể cho phép bản thân tận hưởng thành quả đạt được nhờ mồ hôi nước mắt đã bỏ ra trong suốt một tuần.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy
Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Tập trung làm việc
Kim Ngưu có nguy cơ phải chịu thiệt thòi hoặc tổn thương do cách cư xử thiếu công bằng từ một thành viên trong gia đình. Lời khuyên mà horoscope tuần mới dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ chậm lại một chút để tìm cách giải quyết vấn đề thật triệt để. Bạn cũng có thể chọn cách tập trung vào công việc để thôi bận tâm đến những chuyện buồn phiền cá nhân. Tình hình tài chính tương đối khả quan cho phép bạn thực hiện những dự định táo bạo và “sang chảnh”.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm
Song Tử (22/5 – 21/6): Tình cảm thuận lợi
Song Tử bắt đầu tuần mới trong trạng thái hòa thuận tuyệt đối với mọi người xung quanh. Cuộc sống tình cảm suôn sẻ quả thật đang mang lại cảm giác yên bình và hạnh phúc cho bạn. Khả năng ăn nói là thế mạnh mà Song Tử cần tận dụng trong hai ngày thứ Ba, thứ Tư. Ngoài ra, một số Song Tử còn có cơ hội được chính người mà bạn đang thầm để ý mời đi chơi vào dịp cuối tuần. Nhìn chung, một tuần lễ ngập tràn niềm vui đang chờ đón bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật
Cự Giải (22/6 – 22/7): Thu về “trái ngọt”
Giống như Song Tử, các Cự Giải cũng sẽ có một tuần lễ tuyệt vời. Tuy nhiên sự viên mãn này hoàn toàn không phải do may mắn mà có được, ngược lại đó chính là kết quả tất yếu sau một thời gian dài làm việc chăm chỉ và sống hết mình. Đối với một số Cự Giải, đây còn là tuần lễ mà bạn phải đón nhận khá nhiều thay đổi diễn ra trong nội bộ gia đình hoặc có liên quan đến những mối quan hệ thân cận.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu
Sư Tử (23/7 – 22/8): Tiêu tiền như nước
Trong tuần lễ tới đây, Sư Tử dễ có cảm giác mọi thứ xung quanh chuyển động quá nhanh. Chưa hết, bạn còn “mắc bệnh” hay nghi ngờ về những việc mình làm khi liên tục cho rằng bản thân đã mắc phải sai lầm do hấp tấp (dù sự thật không phải như vậy). Từ thứ Tư cho đến hết tuần, tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn vẫn chưa thể sửa đổi thói quen chi tiền theo lối sống “đại gia” của mình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm
Xử Nữ (23/8 – 23/9): “Người hùng” Xử Nữ
Đây sẽ là tuần lễ các mối quan hệ xã hội của Xử Nữ có dấu hiệu khả quan hơn so với chuyện tài chính. Thứ Hai, Xử Nữ có thể gây sửng sốt cho nhiều người nhờ hành động đứng ra bảo vệ quyền lợi cho người khác. Từ thứ Năm trở đi, bạn nên tập trung tinh thần cho những dự án mang tính sáng tạo. Bạn cũng rất đáng khen khi biết bỏ qua những kết quả trước mắt trong công việc để tập trung vào mục đích lớn lao hơn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu
Thiên Bình (24/9 – 23/10): Quan hệ khác giới căng thẳng
Do quá bận rộn với lịch làm việc dày đặc nên Thiên Bình hiếm khi có mặt ở nhà trong bảy ngày tới đây. Tin kém vui thứ hai dành cho Thiên Bình đó là mối quan hệ giữa bạn và những người bạn khác phái có xu hướng căng thẳng. Đổi lại, horoscope tuần mới mang đến cho bạn cơ hội đi xa hoặc nâng cao khả năng chuyên môn. Để được như vậy, bạn hãy chú trọng việc tiết kiệm chi tiêu ngay từ những ngày đầu tuần.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy
Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Tài chính khởi sắc
Tình hình tài chính trong tuần của Bọ Cạp có chút khởi sắc nhưng sự vất vả trong công việc cũng theo đó mà tăng lên. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên học cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Nhũng ngày cuối tuần, diện mạo tươi tỉnh cùng tinh thần sảng khoái giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng có thể tìm thấy niềm vui từ những hoạt động xã hội.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Tình cảm bị thử thách
Chuyện tình yêu của bạn có thể gặp chút sóng gió trong những ngày đầu tuần. Thứ Ba, thứ Năm, cơ hội tốt trong công việc sẽ xuất hiện, Nhân Mã hãy chủ động kiếm tìm và nắm bắt chúng thật nhanh. Bạn có thể để lộ mặt hạn chế trong việc cân bằng giữa gia đình và công việc trong những ngày gần cuối tuần. Đừng quá căng thẳng, chỉ cần có niềm tin, bạn hoàn toàn có thể hóa giải mọi rắc rối.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư
Ma Kết (22/12 – 20/1): Giao tiếp thuyết phục
Kỹ năng giao tiếp của Ma Kết đã lên đến “level” trên cả tuyệt vời, điều này được bộc lộ rõ nét khi bạn tham gia vào những cuộc đàm phán, tranh luận trong tuần. Tuy vậy, horoscope tuần mới nhắc nhở Ma Kết không cần phải đứng ra chịu trách nhiệm cho người khác trong mọi tình huống bởi sẽ tới lúc hành động này gây bất lợi cho bạn. Nếu bị cấp trên “lên lớp” trong tuần này, Ma Kết hãy dằn tự ái của mình lại, cố gắng lắng nghe và tiếp thu những lời phê bình mang tính xây dựng từ sếp.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư
Bảo Bình (21/1 – 19/2): Tìm gặp bạn cũ
Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong những ngày này có thể nói là vô cùng lãng mạn. Cơ hội để thiết lập các mối quan hệ mới cũng đang hiện hữu trước mắt bạn. Chỉ có điều, dù toàn tâm toàn ý cho công việc tới đâu thì bạn cũng không nên bỏ quên tình hình sức khỏe của mình. Kết thúc tuần làm việc vất vả, Bảo Bình hãy tìm cách kết nối với những người bạn cũ đã lâu không gặp của mình.
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật
Song Ngư (20/2 – 20/3): Hồi tưởng quá khứ
Mọi việc trong tuần sẽ diễn biến thuận lợi với điều kiện Song Ngư phải cư xử thật khôn khéo, đúng mực. Đối với công việc, chỉ cần phát huy đức tính kiên nhẫn và nỗ lực, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Còn nữa, các mối quan hệ thân thiết trong gia đình đòi hỏi bạn phải thể hiện sự quan tâm đúng mức. Tình hình tài chính sẽ là “điểm sáng” nổi bật khiến bạn “cười tít mắt” vào cuối tuần.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm
Đang tải...

Bình luận