12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 9/10/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 9/10/2015, BOI.VN khuyên cung Bảo Bình hãy cố gắng gạt bỏ mọi cảm giác bất an để tập trung làm việc dù đời sống tình cảm của bạn đang có chút vấn đề.

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 9/10/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 9/10/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Mọi thứ diễn ra trong ngày thứ Sáu tuần này có vẻ không ổn định cho lắm. Chuyện tình cảm của Bạch Dương cứ lúc lên lúc xuống, lúc giận hờn rồi quay lại thương nhau. Hội bạn thân cũng có những biểu hiện “sáng nắng chiều mưa”. Tình hình công việc không lùi nhưng cũng chẳng tiến… Trước tình hình này, Bạch Dương nên tập trung hoàn thành cho xong phần việc của mình rồi mau chóng rút về “ở ẩn” là tốt nhất.
May mắn: 1/5
Màu sắc đem lại may mắn: Vàng tươi
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày thứ Sáu mang đến cho Kim Ngưu cơ hội rèn luyện khả năng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu một cách độc lập. Đây chính là một trong số những kỹ năng cơ bản và cần thiết nếu bạn thực sự nung nấu quyết tâm trở thành một người tự tin, thành đạt, trưởng thành, được mọi người quý mến, kính nể.
May mắn: 3/5
Màu sắc đem lại may mắn: Ghi xám
Song Tử (21/5 – 21/6)
Trong công việc, Song Tử của ngày thứ Sáu “khoe khéo” được sự đa tài, năng động cùng nhiều phẩm chất tích cực khác của mình. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Mối quan hệ giữa Song Tử với một trong số những người bạn thân có thể xuất hiện mâu thuẫn vào tối nay. Anh/cô ấy cảm thấy không hài lòng vì bạn không chịu chia sẻ cảm xúc của mình.
May mắn: 4/5
Màu sắc đem lại may mắn: Tím nhạt
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Với lối tư duy khá chủ quan, Cự Giải có thể vô tình gây áp lực cho những người làm việc chung với bạn trong ngày thứ Sáu tuần này. Horoscope ngày mới khuyên bạn nên tìm hiểu tường tận mọi việc trước khi đưa ra kết luận hay quyết định cuối cùng. Nếu làm được như vậy ngay từ đầu, Cự Giải sẽ không phải đối diện với cảm giác day dứt.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Đen
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử hãy tự tin vào năng lực của mình, những kinh nghiệm đã tích lũy trong suốt khoảng thời gian vừa qua và cả sự ủng hộ từ bạn bè thân thiết. Horoscope ngày thứ Sáu có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn liên quan đến tài chính. Vào cuối ngày, Sư Tử hãy dành thời gian ở cạnh gia đình thay vì ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhé!
May mắn: 3/5
Màu sắc đem lại may mắn: Đỏ rượu vang
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Giác quan thứ sáu của bạn trở nên bén nhạy trong ngày thứ Sáu tuần này. Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ khám phá ra sự thật mà bạn đã bỏ công tìm kiếm từ lâu. Cuối chiều, nếu có nhã hứng ghé qua trung tâm mua sắm trước khi trở về nhà, Xử Nữ rất có thể sẽ tìm mua được những món đồ vừa đẹp, vừa rẻ lại đúng sở thích.
May mắn: 5/5
Màu sắc đem lại may mắn: Da cam
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình cảm thấy chán nản và bất mãn với mọi thứ trong cuộc sống hiện tại, vậy là thứ Sáu này bạn rục rịch lên kế hoạch thay đổi. Nhưng đến cuối ngày Thiên Bình sẽ nhận ra không phải cứ muốn là được dù quyết tâm thay đổi của bạn thực sự mãnh liệt. Mọi chuyện còn phụ thuộc vào may mắn và cả những yếu tố khách quan nữa kìa.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Ghi xám
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp nên duy trì cho mình những thói quen cũ dù bạn đã bắt đầu cảm thấy chúng thật nhàm chán. Horoscope ngày mới cho rằng đừng cố gắng thay đổi khi chưa định hình rõ ràng về cái mới trong khi độ linh hoạt trong bạn cũng không quá cao. Bọ Cạp hãy luôn tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn thật chính xác nhé.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Hồng cánh sen
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã luôn quan niệm dù làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền đến đâu nhưng không biết cách tận hưởng niềm vui tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn thì cuộc sống đó sẽ thật vô nghĩa. Vậy nên thứ Sáu tuần này, bạn tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi nhiều hơn, chủ động tìm niềm vui cho mình bằng các hoạt động giải trí, thể thao, nghệ thuật.
May mắn: 5/5
Màu sắc đem lại may mắn: Xanh ngọc bích
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hôm nay, Ma Kết tỏ ra năng nổ, hoạt bát và hăng hái. Đây chính là những yếu tố giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày một cách “ngon lành”. Chính bạn cũng phải bất ngờ về khả năng của bản thân đấy. Chiều tối nay là lúc tương đối thích hợp để Ma Kết sắp xếp lại mớ cảm xúc hỗn độn và tâm trí rối ren của mình.
May mắn: 3/5
Màu sắc đem lại may mắn: Xanh lá mạ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình hãy cố gắng gạt bỏ mọi cảm giác bất an để tập trung làm việc dù đời sống tình cảm của bạn đang có chút vấn đề. Đối với những nhiệm vụ đòi hỏi hợp tác theo nhóm, hãy trở thành một nhân tố tích cực, có trách nhiệm và luôn phấn đấu để đem về thành quả cao cho cả team. Tối nay, Bảo Bình có thể rủ một người bạn thân cùng tản bộ trong công viên và chuyện trò thật thân mật.
May mắn: 2/5
Màu sắc đem lại may mắn: Nâu đồng
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Khả năng giao tiếp “đắc nhân tâm” của Song Ngư sẽ có “đất dụng võ” trong ngày thứ Sáu tuần này. Trong đám đông, bạn không gặp chút khó khăn nào khi cần bắt chuyện và làm quen với người lạ. Song Ngư đừng quên điều bạn cần tiếp tục trau dồi chính là cách nói chuyện trung thực nhưng không kém phần tinh tế.
May mắn: 4/5
Màu sắc đem lại may mắn: Tím than
Đang tải...

Bình luận