12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ tư ngày 15 tháng 4 của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi thứ tư ngày 15/04/2015 của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt. Hãy xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì cho họ nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 15-4-2015 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 4 ngày 15-4-2015 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các bạn thuộc cung Bạch Dương sẽ phải “toát mồ hôi” với những kế hoạch công việc của mình trong hôm nay đó nhé. Các chuyên gia xem bói tình yêu nói buổi tối hôm nay mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng gay gắt, hãy cẩn thận trong cách hành xử nhé Bạch Dương. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian chiêm nghiệm về mọi điều xảy ra ở hiện tại trong cuộc sống của bạn đấy. Có thể bạn sẽ khám phá ra một vài điểm yếu của người yêu hoặc hãy mạnh dạng thừa nhận những sai sót của riêng bạn với người ấy đi nha.
Xem tử vi ngày thứ Tư, Bạch Dương cảm thấy tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì lại không được thỏa mãn khi Cừu không có được những thông tin mà mình cần. Hãy kiên nhẫn một chút nhé, bởi sự thật sẽ lộ diện sớm thôi. Cứ bình tĩnh làm việc của mình và thu thập “chứng cứ” dần dần, rồi mọi thứ ở đâu sẽ lại vào đấy.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 2/5
Sự nghiệp: 4/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Bạch dương:14, 32, 31, 15, 1, 17

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều vấn đề rắc rối liên tục ập đến với Kim ngưu vào buổi sáng ngày 15/4 này đấy,  những điều mà bạn đang hi vọng có thể sớm kết thúc một cách đáng tiếc. Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là hãy cởi mỡ hợp tác cùng với các đồng nghiệp của mình, cố gắng để đảm bảo những tâm trạng không tốt của bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc trong ngày hôm nay nha Kim Ngưu.
Ngày hôm nay Kim Ngưu cảm thấy khó có thể hiểu rõ một ai đó. Rõ ràng bạn đã cố gắng lắng nghe và chia sẻ cùng người ấy nhưng vẫn cảm thấy đối phương có chút bí ẩn hoặc dè chừng giống như một bầu trời bí mật xa tít tắp. Vậy thì đã đến lúc cần có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, dân chủ với người ta. Nếu thực sự muốn gìn giữ mối quan hệ, người ấy chắc chắn sẽ thay đổi thái độ.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Kim ngưu:38, 33, 32, 16, 2, 18

Song Tử (21/5 – 21/6)

Các bạn Song Tử dường như không thể thực hiện bất cứ điều gì một cách tốt đẹp vào hôm nay, bạn cần ngăn chặn sự  mất cân bằng trong tinh thần của mình bằng cách giữ cho bản thân có một trạng thái tĩnh tâm, ổn định và loại bỏ những lo lắng ra khỏi đầu óc của mình nha Song Tử. Quan hệ của bạn với bạn bè và đồng nghiệp sẽ trở nên thân mật hơn trong ngày thứ 4 này đấy nhé. Bạn cũng yên tâm với chuyện tình yêu của mình trong hôm nay, người ấy sẽ có một cách cư xử đặc biệt khiến bạn phải bất ngờ thú vị vào ngày hôm nay đấy nha.
Những vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, pháp luật,… xuất hiện ngay từ đầu ngày mới khiến bạn lo âu. Nhưng Song Tử à, cứ băn khoăn như vậy thì ích gì. Thay vào đó trước tiên bạn hãy tập trung vào những điều bản thân có thể kiểm soát được. Giải quyết từng chút từng chút một, rồi mọi thứ sẽ trở lại quy củ thôi.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 2/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Song tử:3, 34, 33, 17, 7, 19

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các bạn thuộc chòm sao Cự Giải có thể sẽ cảm thấy một chút gì đó khó chịu vào buổi sáng và cả buổi chiều của ngày thứ 4 hôm nay đấy nhé. Có lẽ hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian để ở nhà và tạo cho mình một cảm giác bình an, có thể bạn nên chọn cách đi bộ hằng ngày để cân bằng tâm trạng của mình được tốt hơn nha Cự Giải. Tuy nhiên, nếu bạn là một cự giải luôn tham công tiếc việc thì có thể sự bận rộn sẽ khiến bạn không hề nhận ra sự khó chịu trong lòng mình cho đến khi nó thực sự bùng nổ đâu đấy!
Ngày thứ Tư này, mọi người bỗng thấy Cự Giải sôi nổi tươi vui như một đứa trẻ vậy. Bạn trở nên rạng ngời, cởi mở, lạc quan và hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Người thân hay bạn bè hẳn sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn yêu đời như lúc này. Chưa hết đâu, không biết Cua có để ý không, nhưng còn một người đặc biệt đang từ góc nhỏ trông về phía bạn nữa đấy.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 3/5
Sự nghiệp: 2/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Cự giải:30, 35, 34, 18, 4, 20

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày Thứ Tư tuyệt vời dành cho các bạn thuộc cung Sư Tử trong công việc đấy nha. Nếu trước giờ Sư Tử ít khi liên lạc hay chia sẽ cùng với người thân của mình thì hôm nay là ngày để bạn làm điều đó với tất cả mọi người mà bạn thương yêu đấy nhé Sư Tử. Những vấn đề khiến cho bạn phải suy nghĩ và cân nhắc trong ngày hôm qua có thể sẽ được giải quyết một cách bình tĩnh hơn nhiều vào ngày hôm nay đấy Sư Tử.
Horoscope ngày thứ Tư dự báo hôm nay chính là một ngày tuyệt vời để Sư Tử bắt tay thực hiện những kế hoạch mới liên quan đến công việc, tài chính, thậm chí chuyện tình cảm… Ở thời điểm hiện tại, Sư Tử hiểu rõ những điều mình muốn và cái đầu bùng nổ của bạn đầy ắp những ý tưởng khả thi. Không những vậy, bên cạnh bạn lúc này còn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và trợ giúp.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 2/5
Sự nghiệp: 3/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Sư tử:26, 36, 35, 19, 5, 21

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Các bạn Xử Nữ cần phải rèn luyện cho mình khả năng nhìn nhận và phán đoán phẩm chất của những người lạ mà bạn mới tiếp xúc hơn nữa nhé. Điều này sẽ có lợi cho bạn trong việc đề phòng những mối nguy hiểm mà người xấu muốn lợi dụng bạn đấy, khả năng này cũng hỗ trợ tích cực trong việc bạn xác định tầm quan trọng của một quan hệ nhất định trong cuộc sống của bạn. Nhiều bạn thuộc cung Xử Nữ thường không quan trọng đến vấn đề này và họ phải trả giá với những lần tổn thương đấy!
Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên hướng tâm trí và sức lực của mình vào quan hệ cá nhân thay vì dành thời gian chăm chút cho các mối liên kết xã hội. Các hoạt động nhóm sẽ không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn trong thứ Tư này. Cuối ngày, các Xử Nữ nên dành chút thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để ngồi một mình nghe nhạc, uống trà và tìm lại sự tĩnh tại.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Xử nữ:20, 37, 36, 28, 6, 22

 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Buổi sáng ngày thứ 4 hôm nay sẽ là thời điểm tốt lành để các bạn chòm sao Thiên Bình đưa ra những quyết định và chủ động thực hiện kế hoạch của mình đấy nhé. Tuy nhiên tình hình của ngày hôm nay cũng không khuyến khích bạn đi theo một hướng mới, vì khả năng những rũi ro mà bạn gặp phải trong ngày hôm nay là khá cao đấy. Đừng cố gắng để tiếp tục làm một điều gì đó quá sức mình trong ngày hôm , hãy để sang ngày mai đi nhé Thiên Bình.
Một cuộc chiến nho nhỏ có thể bất ngờ nổ ra giữa Thiên Bình và những người bạn, nhất là với những đối tượng mà bạn không quá thân thiết. Ngày hôm nay Thiên Bình có xu hướng nóng nảy hơn mọi ngày nên khó có thể kiểm soát hay “điều hòa” những cuộc trò chuyện căng thẳng như mọi ngày.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 3/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Thiên bình:36, 38, 37, 21, 7, 23

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Có vẻ như buổi tối ngày hôm nay mới là thời điểm mà các bạn Thần Nông mới có nhiều thời gian để nghỉ ngơi đấy nhé. Bởi vì cả ngày hôm nay bạn sẽ phải bận rộn trong việc giải quyết các vấn đề chung của tập thể hoặc của người khác. Lời khuyên cho chòm sao Thần Nông trong ngày hôm nay là bạn không nên tiết lộ bất kỳ ý tưởng hay quan điểm riêng của mình với những người xung quanh bạn đấy nhé.
Ngày thứ Tư này dù có vất vả bận rộn đến mấy đi nữa thì tinh thần chủ động đón đầu, hăng hái tích cực cũng sẽ giữ cho Bọ Cạp luôn vững vàng suốt cả ngày. Bạn thậm chí có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo đấy. Về mặt tài chính, rất có thể hôm nay Bọ Cạp chăm chỉ và tham vọng sẽ nhận lại được hồi đáp xứng đáng cho những nỗ lực mình đã bỏ ra.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 2/5
Tài chính: 3/5
Sự nghiệp: 3/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Thần nông:19, 39, 38, 22, 8, 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang tải...

Trong buổi sáng và buổi chiều của ngày hôm nay các bạn thuộc chòm sao Nhân Mã sẽ rất thoải mái với công việc mang tính tập thể đấy nhé. Bạn là người rất có khả năng trong việc ngoại giao và hợp tác với những người khác đấy. Nếu những rắc rối gần đây đã khiến cho một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng xấu thì hôm nay là một thời gian tốt lành để bạn hàn gắn những khoảng cách với họ đấy nhân mã nhé.
Nhân Mã rất dễ lâm vào trạng thái bực dọc và cảm thấy bất công khi bạn cứ phải làm việc trong khi một người khác chỉ “ngồi mát” mà liên tục phán xét. Chuyện này vốn chẳng dễ chịu gì nhưng chỉ cần bạn đừng căng thẳng hóa vấn đề thì tất cả sẽ tốt thôi. Cố gắng nhẫn nhịn để giữ hòa khí nhé Nhân Mã, rồi sẽ có người đòi lại công bằng cho bạn.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 2/5
Sự nghiệp: 2/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Nhân mã:34, 40, 39, 23, 9, 25

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các bạn cung Ma Kết cần phải hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất ở hiện tại chính là mục tiêu của bạn đấy Ma Kết nhé, nó là điều duy nhất để khiến bạn tập trung vào trong thời điểm này. Hãy làm tất cả mọi thứ bạn có thể vào ngày hôm nay để tạo nên một bước tiến đến mục tiêu của bạn nhé. Vào cuối ngày, vấn đề tình yêu hay các mối quan hệ tình cảm sẽ là sự chú ý trên hết của bạn.
Giao tiếp và thuyết phục là thế mạnh của bạn, vậy hãy sử dụng nó một cách hiệu quả, đặc biệt trong một ngày cần đến sự khéo léo như hôm nay. Chuyện tình cảm mới của Ma Kết bước đầu có những dấu hiệu khả quan, nhưng nếu chỉ có vậy mà bạn đã tính đến chuyện thôi chăm chút cho nó là không được đâu nhé.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 2/5
Sự nghiệp: 4/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Ma kết:43, 41, 40, 24, 10, 26

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các bạn Bảo Bình hãy đón nhận một tin không mấy tốt lắm, đó là trong ngày hôm nay bạn sẽ không chinh phục hay sẽ không đạt được những gì mình đã mong muốn đâu, nhưng những tình hình sẽ diễn ra theo một hướng thuận lợi cho bạn. Đừng trì hoãn những gì bạn đã bắt đầu và luôn nỗ lực để hoàn thành kế hoạch của mình nhé Bảo Bình. Vào buổi tối bạn sẽ có một cảm giác thú vị và một chút hài lòng với bản thân mình đấy.
Đừng bi quan nhé Bảo Bình. Dù mọi thứ diễn ra trong hôm nay có thể không thuận theo ý bạn, hoặc ai đó thân thiết có thể bỗng chốc quay đi, nhưng chỉ cần suy nghĩ theo hướng tích cực một chút, bạn sẽ tìm ra ánh sáng ngay trong chính những chuyện xui xẻo đó. Rủ một người bạn cùng đi mua sắm, dạo chơi, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 3/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Bảo bình:2, 42, 41, 25, 11, 27

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như đa số các bạn Song Ngư đang có sở thích và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh đấy nhé. Nếu vậy bạn cần phải cẩn thận hơn trong vấn đề tài chính hay pháp lý liên quan đến các hợp đồng, ký kết hay bản quyền…trong việc kinh doanh của mình vào ngày hôm nay đấy nhé. Nói đến chuyện tình yêu thì có lẽ thời gian này con đường tình duyên của các song ngư khá chông chênh đấy!
Tham vọng khiến cuộc sống của Song Ngư trở nên thú vị hơn vào ngày thứ Tư này. Đây chính là thời điểm thích hợp để có những bước tiến dài trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm. Sự quyết tâm của Song Ngư lúc này khiến khá nhiều người phải ngạc nhiên. Thậm chí bạn còn đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác nữa đấy.
Xếp hạng chỉ số Thứ Tư của bạn
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Con số may mắn Ngày 15/04/2015 của Song ngư:7, 43, 42, 26, 12, 28

Đang tải...

Bình luận