Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

Đang tải...
Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng và nữ mạng. Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng – Sinh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997. Tướng tinh: Con Rắn(xương con chuột). Con dòng Hắc Đế, cô quạnh. Cung CẤN. Trực THÀNH
Mạng Giáng hạ thủy (nước mù sương)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
TỔNG QUAN:
Bính Tý nam là người có tính tình hiền lành, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Tới tuổi già nhiều vinh hoa phú quý.
Nếu sinh vào mùa Thu và Đông là tốt số, công danh sự nghiệp vươn cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh(lỗi mùa sinh) Xuân, Hạ, khó tránh khỏi thăng trầm.

tu-vi-tron-doi-tuoi-binh-ty

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

CUỘC SỐNG:
Cuộc sống có nhiều thành công, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị nhưng khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông.

Sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.
Tuổi Bính Tí có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả. Tuổi Bính Tí chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định.TÌNH DUYÊN:
Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Đường nhân duyên chỉ thực sự hạnh phúc nếu gặp và kết duyên với người hợp mệnh.Với những Bính Tý nam sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 7, 8 và 9 Âm lịch tình duyên lận đận vất vả, hay đau khổ về đàn bà.Xem vận hạn tuổi Bính Tý: http://boi.vn/van-han-tuoi-binh-ty-nam-2015/

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Theo tử vi tuổi Bính Tý nam mạng có cuộc đời đẹp về đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Công danh thường lên cao ít khi xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh.

Gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tuổi Bính Tí trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Qúy Anh nên kết hợp làm ăn với những tuổi Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, vì rất hợp trong làm ăn.

Xem thêm tử vi 2015 tuổi Bính Tý!!

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Bính Tý nam không chỉ hợp công danh mà còn hợp tình duyên với những tuổi Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Nên kết duyên sẽ có cuộc sống hạnh phúc về tiền tài và tình duyên. NHƯNG Bính Tí nam kết hôn với tuổi Bính Tí(đồng tuổi) thì thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con.

Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.

Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Còn nếu kết duyên với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì đường tình duyên hạnh phúc nhưng công danh ở mức tầm trung do chỉ hợp về tình duyên

Bính Tý kỵ tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn(đại kỵ nhất là tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu). Nếu kết duyên cuộc sống sẽ chật vật vất vả.

Ở tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 không nên kết hôn vì đây là năm tuổi(năm hạn) của Bạn. Còn ở tuổi 24, 27, 33, 38, 45 bạn nên cẩn thận kẻo gặp nhiều rắc rối

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:Từ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bệnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.

Từ 34 đến 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột độ, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những trở lực trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống liên quan đến công danh. Thời gian ba năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

Từ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.

Từ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

—————————-
Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng – Sinh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

Đang tải...

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

TỔNG QUAN:

Bính Tí tuổi nhỏ khó nuôi, có 2 lần chết hụt
Chuyện tình duyên ban đầu trắc trở lôi thôi, nhưng sau này khi lớn lên hợp duyên mà cuộc sống tình cảm hạnh phúc
Nếu sinh vào hai mùa Thu Đông, tình duyên nhiều mà tiền của dễ tạo gặp cơ hội tốt, có thể giàu có lớn và hậu vận phú túc nếu sống có phước đức. Nếu nghịch sinh(lỗi mùa sinh) số cách trở mẹ cha, tình duyên lận đận vất vả. Nên ly hương làm ăn xa sẽ phát đạt.
CUỘC SỐNG:
Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời gặp nhiều may ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.
TÌNH DUYÊN:
Bính Tý nếu sinh vào tháng 3 , 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên hạnh phúc, cuộc sống nhiều tiền tài.Còn nếu nghịch sinh vào những tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch tình duyên lận đận long đong, không được yên ấm.GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Gia đạo gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được. Từ năm 36 tuổi trở đi gia đạo được yên hòa, được hạnh phúc.Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ. Nếu cố gắng phấn đấu lên cao tâm tư sẽ nhiều buồn phiền.

Trong sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp.

Tiền bạc ở mức bình thường của cuộc sống. Nếu kiếm ra được thì lại bị hao tài tốn của khó giữ được tiền. Từ 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Những tuổi Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu là những tuổi hợp tới Bính Tý nữ trong làm ăn hoặc giao du kết bạn lập gia đình.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Vì theo tử vi trọn đời của tuổi Tý những tuổi này hợp cả tình duyên và công danh, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống.

Với Mậu Dần, Giáp Thân thì chỉ hợp đường lương duyên nên nếu có kết hôn chỉ hạnh phúc tình duyên còn sự nghiệp tài chính bình thường không thiếu cũng không thừa.

Bính Tý nữ kỵ nhất tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất nên tránh kết hôn.

Tuổi hạn của Bính Tý nữ khi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi cũng nên tránh kết hôn làm ăn vì đây là những tuổi xấu với Bính Tý. Còn ở tuổi 21, 24, 28 và 32 tuổi cần cẩn thận bị bệnh và tai nạn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:
Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác bình thường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm nầy nếu lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bệnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Đang tải...

Bình luận