Tử vi trọn đời Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Đang tải...

Xem tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu, nam mạng
Sinh năm: 1949, 2009 và 2069
CUỘC SỐNG
Mệnh: tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa.

Tính tình nóng hổi hay có những hờn dỗi vô lý. Sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cảm. Tuổi còn nhỏ không mấy may mắn lắm, nhưng trong tương lai có nhiều hay đẹp. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao về cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.

Năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt, vì suốt năm rất hên; qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình.

Tuổi hưởng thọ trung bình 50 là mức tối đa, và không sống quá xa nữa. Theo tử vi tuổi Kỷ Sửu cần ăn ở tích đức cho con cháu

Tu vi cho tuoi ky suu nam 2015

Xem tử vi 2015 cho tuổi Kỷ Sửu nam mạng

TÌNH DUYÊN
Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam cho thấy rằng bạn là người có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm. Tình duyên của Kỷ Sửu mệnh nam sẽ bị long đong khi bạn ở tuổi 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi; nhưng không làm cho cuộc đời có những điều may. Tuy có số đào hoa, nhưng không bao giờ hưởng được sự tốt đẹp của hạnh phúc.

Kỷ Sửu nam nếu sinh vào những tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch tình duyên lận định, phải trải qua mấy đời vợ mới ăn ở được với nhau.

Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch thì trải qua ít nhất 2 lần đò.

Còn nếu như bạn sinh ở tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì tình duyên yên ấm, hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Công danh của tuổi Kỷ Sửu ở năm 20 đến 25 tuổi công danh có cơ hội phát triển lên cao, nên cẩn thận và sáng suốt trong trong việc phát triển sự nghiệp.

Đường công danh của bạn có phần lên cao lần lần mà không bao giờ xuống thấp. Có thể ở tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như dự định và ý muốn.

Gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình. Số có nhờ thân tộc đôi chút trong vấn đề phát triển công danh, về sự thành công là do bạn có chí kiên nhẫn và sáng suốt tạo nên. Gia đạo không được may mắn.

Tuổi Kỷ Sửu hoàn thành sự nghiệp vào số tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè mà nhất là tiêu hao vì một người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng sau đó lại gầy dựng lại được và hoàn thành một cánh vững chắc hơn.

Tiền tài lên xuống vô chừng liên quan đến sự nghiệp.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Tử vi tuổi Kỷ Sưu nam mạng chỉ hợp với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Nên kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp mới cả đà phát triển.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Cuộc sống hôn nhanh hạnh phúc hay đau khổ cũng dựa trên sự lựa chọn của Kỷ Sửu nam. Tuổi Kỷ Sửu nên kết hôn với những tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi cuộc sống cao sang quyền quý, tấn tài tấn lộc.
Kết duyên với tuổi Canh Dần: Giúp bạn giàu sang phú quý, hào con đông đủ.

Kết duyên với tuổi Quý Tỵ: Giúp bạn nên danh phận và quyền tước, hào tài dư dả, hào con trung bình.

Kết duyên với tuổi Giáp Ngọ: Giúp bạn làm nên tiền bạc, con cái trung bình.

Kết duyên với tuổi Mậu Tý: Cũng có thể giàu có, nhưng lại hiếm muộn về con cái, nếu có con thì hào tài vừa đủ mà thôi.

Kết duyên với tuổi Đinh Hợi: Hào tài vượng phát mạnh, con đủ nuôi.

Vì tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ chỉ hợp với Kỷ Sửu nam ở đường tình duyên không hợp tài lộc, nếu kết hôn cuộc sống trung bình, không giàu không nghèo.

Vì đại khắc nên Kỷ Sửu kết hôn với những tuổi Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi cuộc sống khổ não trăm bề. Nếu đã lỡ kết hôn nên buồn cho số phận là hơn, chớ khó thoát được cảnh bần hàn.

Ở tuổi 21, 27, 33, 39, 45, và 51 là năm tuổi(năm hạn) tránh kết hôn làm ăn.

Kỷ Sửu sinh ở tháng 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 Âm lịch sau này sẽ lận đận tình duyên đa đoan hoặc phải đau khổ vì đàn bà.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão , Bính Tuất và Ất Dậu là những tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong việc kết hôn, cũng như trong mọi sự làm ăn hiện tại, nên tránh.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, tánh hay nóng, việc làm ăn hay hấp tấp, không có những quyết định hay một tư tưởng dứt khoát, nên thường mang nhiều thất bại trong cuộc đời. Những năm mà cuộc sống có những sự thăng trầm nhất, đau buồn nhất và lo âu nhất là những năm 23, 25, 30 và 31 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT
Bất kỳ ngày nào, năm nào số tuổi bạn cũng hợp với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Bạn cứ xuất hành đúng này giờ kể trên nghĩa là lựa ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn mà xuất hành thì không bao giờ gặp khó khăn, tai nạn, mà lại còn gặp nhiều thắng lợi trong công việc làm ăn, với giờ khắc kể trên thì sự làm ăn, giao dịch, tiền bạc không có sự bảo đảm toàn vẹn và hay mang đến thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 19 đến 21 tuổi:Cuộc sống có nhiều đảo lộn và sôi động, năm 19 có đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh. Nhưng về vấn đề tình duyên vào tuổi 20 có nhiều khe khắt, quá 21 tuổi mới có thanh nhàn đôi chút, mới có những ngày vui suớng về tâm trí lẫn bản thể. Ba năm đầy đủ hoàn toàn những diễn biến của cuộc đời, tuy về đường tài lộc ít ỏi và có phần khó khăn hơn, ngoài ra tình duyên, công danh toại nguyện.

T ừ 22 đến 26 tuổi:Cuộc sống như lắng xuống, trong lúc công danh lần lần lên cao, tình duyên trở nên buồn khổ nhiều hơn, nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn vào những tuổi 23 và 24, nhưng trong 2 năm này có phát triển về công danh cũng như mạnh mẽ về tình cảm; tuổi 25 và 26 tình duyên vẹn vẻ, công danh lên đến mức trung bình và còn lên cao hơn nữa để hoàn thành sự nghiệp.

T ừ 27 đến 31 tuổi:Công danh lên cao đến mức chót của cuộc đời, tình duyên cũng có nhiều êm đẹp, những năm 28 và 29 tuổi là những năm tươi vui nhất cho cuộc đời bạn. Tuổi 27 sửa soạn để thành công vẻ vang về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống, vào tuổi 28 và 29 càng thấy con đường sáng tỏ hơn để bắt đầu qua tuổi 30 và 31 có nhiều buồn phiền.

Đang tải...

T ừ 32 đến 35 tuổi:Khoảng thời gian ba năm liền, là ba năm đầy khe khắt trong cuộc đời, tình duyên có thể đổ vỡ trong thời gian này, cố gắng và nhẫn nại để vượt qua. Sự nghiệp có sụp đổ đôi chút, công danh bị ngừng dần lại ở tuổi 33 và 34, tuổi 35 là năm có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mạng.

T ừ 36 đến 40 tuổi:Trong thời gian năm năm liền sự nghiệp lại phát triển mạnh mẽ trở lại, tình duyên được thay đổi vào những lúc mà bạn ở vào tuổi 36 và 37, và qua 38 và 39 thì sự nghiệp bền vững, công danh lên cao hơn, không còn những sự lo buồn hay đổ vỡ, trong những năm này mà trái lại cuộc sống trong mọi hoàn cảnh hoàn toàn, hạnh phúc ấm êm. Cần phát triển mạnh mẽ hơn trong mọi vấn đề để sống với một đời sống sung túc hơn và an nhàn hơn.

T ừ 41 đến 45 tuổi:Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi 41 và 42 nhưng không lấy làm quan trọng mấy, qua 43 và 44 tuổi sống an nhàn, ấm êm hạnh phúc, có thể được hưởng những lộc nhỏ, hay những tốt đẹp về phần con cái, qua 45 tuổi hoàn toàn tốt đẹp, không xảy ra việc gì đáng kể trong cuộc đời.

T ừ 46 đến 50 tuổi:Mấy năm này sống bình thường, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa, và suốt thời gian từ 46 đến 50 không có việc gì xảy ra quan trọng sự nghiệp lẫn công danh của bạn cả. Trong tuổi 47 và 48 không được may mắn lắm về bản thân, có đau bịnh liên miên, nhưng qua khỏi ở tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

T ừ 51 đến 55 tuổi:Sự phát đạt và thành công về cuộc sống đã hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng tho được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Đang tải...

Bình luận