Tử vi trọn đời Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Sưu nữ mạng

Đang tải...

Cùng boi.vn xem tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng
Sinh năm: 1949, 2009 và 2069

CUỘC SỐNG
Tuổi Kỷ Sửu, tuổi nhỏ vào trung vận có nhiều cay đắng, con người bao giờ cũng có nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. Cuộc đời vào thời hậu vận mới có được những kết quả về công danh, tài lộc cũng như mọi khía cạnh tình cảm.

Tình cảm: vì tính cách thật thàn nên thường bị lợi dụng về tình cảm.

Sự nghiệp lên cao bắt đầu từ 24 tuổi trở đi. Trong tương lai có nhiều may mắn hơn thời tiền vận.

Cuộc sống: trung vận và hậu vận có cuộc sống tốt đẹp

Hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nên tích đức.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Kỳ Sửu nữ mệnh

TÌNH DUYÊN
Tình duyên: tuổi Kỷ Sửu nữ mệnh là người có đường tình duyên gặp nhiều nan giải(gần như là gặp nhiều trắc trở). Gặp rất nhiều trở lực trong cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Tử vi Kỷ Sưu nữ nếu như sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tình duyên lận đận, có thể phải qua 3 lần đò. Còn nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ phải trai qua 2 lần đò.

Tuổi Kỷ Sửu nữ mệnh sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch có cuộc sống tình duyên hạnh phúc chung thủy yên ấm.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều thương yêu.

Công danh nếu có theo đuổi, thì tương lai có triển vọng đặc biệt, đặc biệt là thời trung vận, tức là từ khoảng tuổi 24 đến 35. Về công danh có nhiều tốt đẹp trong tương lai. Nếu không theo đuổi công danh, thì vấn đề làm ăn rất hợp với sự buôn bán.

Sự nghiệp: triển vọng vào thời trung vận, có ảnh hưởng rất nhiều đến sự sống và cuộc đời. Tiền bạc dồi dào và đầy đủ, nhờ ở khả năng và sự dễ dàng tạo lấy nhiều dịp may về tiền bạc.

Đang tải...

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN
Tuổi Kỷ Sửu nữ nên hợp tác làm ăn với  tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, mau phát đạt và không bao giờ sợ có thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Kỷ Sửu nữ nên kết duyên với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, cuộc sống lên cao và làm cho cuộc đời đầy sung sướng.

Kỷ Sửu kết duyên với tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: hợp tình duyên, con cái đông đảo, hợp về đường tài lộc lẫn công danh, có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến tột đỉnh của cuộc đời.

Kỷ Sửu kết duyên với tuổi Giáp Ngọ và Bính Thân: hợp tình duyên và tài lộc, có thể tạo lấy tiền tài rất dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện để đưa đến sự giàu sang phú quý.

Kỷ Sửu kết duyên với tuổi Mậu Tý, Đinh Hợi: hợp về lương duyên, hạnh phúc. Đường tài lộc có nhiều cơ hội phát đạt, cũng tạo được sự giàu sang và có đầy đủ cơ hội thuận tiện đẩy mạnh cuộc đời lên cao.

Kỷ Sửu nếu kết duyên với tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thì cuộc sống sung túc tình cảm nhưng tài lộc ở mức trung bình do chỉ hợp đường tình duyên.

Không nên kết duyên với tuổi Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi vì đại kỵ nên cuộc sống rất chật vật, nghèo khổ.

Ở tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 là năm tuổi(năm hạn) không nên kết hôn vì không thành hay nếu thành thì có thể phải chịu cảnh chia lìa đau khổ.

Nếu sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì tuổi Kỷ Sửu có số đa phu hay ít ra cũng nhiều lo lắng về việc lấy chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Tuổi Kỷ Sửu nữ đại kỵ với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu do vậy không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Ở tuổi 21, 24, 28 và 42 là những năm khó khăn, nên đề phòng, vì gặp sự làm ăn thất bại, bịnh tật hay mọi việc khó khăn trong cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT
Tuổi Kỷ Sửu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn; xuất hành làm ăn và đi đúng như trên thì cuộc đời không bao giờ có thất bại, vì giờ, ngày và tháng trên rất hợp với tuổi của bạn nên sẽ mang lại được nhiều thắng lợi.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
T ừ 18 đến 25 tuổi:Năm 18 tuổi, năm nhiều thử thách trong cuộc đời, nên cẩn thận việc ra đi, xuất hành nhứt là việc đi xa nên đề phòng tai nạn, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường. Năm 19 tuổi, tình cảm vượng phát, có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh, có tài lộc bất ngờ vào tháng 8 trở đi. Năm 19 tuổi, triển vọng về tình cảm và công danh, phần tài lộc bình thường. Năm 20 tuổi, phần tình cảm phát triển mạnh mẽ, phần tài lộc bình thường, phần công danh có nhiều triển vọng hay. Năm 21 tuổi, năm nầy kỵ kết hôn và không nên đi xa hay mở rộng việc dự tính làm ăn sẽ có nhiều thất bại. Năm 22 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc đời, có kỵ tháng 4, đề phòng tai nạn, bịnh hoạn bất ngờ. Năm 23 và 24, hai năm chỉ thắng lợi về tình cảm, tài lộc bình thường, công danh nếu có sẽ vượng phát mạnh. Nếu không có vấn đề công danh thì việc làm ăn sẽ thâu được nhiều thắng lợi. Năm 25 tuổi, năm phát đạt về nghề nghiệp, việc làm ăn cũng như tình cảm và công danh.

T ừ 26 đến 30 tuổi:Năm 26 tuổi, có nhiều lo phiền, vào những tháng 5 và 6 buồn nhiều. Năm 27 tuổi, khá về đường danh vọng, năm nầy tạo được nhiều việc may mắn trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, có khắc kỵ hay xung khắc về gia đình. Năm nầy sinh con vào tháng 8 trở đi thì khó nuôi. Năm 29 tuổi, toàn năm đều tốt đẹp, có thắng lợi về tiền bạc, nghề nghiệp. Những tháng đầu năm thì rất tốt, làm ăn, danh vọng có nhiều phát triển. Từ tháng 6 trở đi hơi xấu, tháng 11 kỵ đi xa, có hại. Năm 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.

T ừ 31 đến 35 tuổi:31 tuổi tốt đẹp, tiền tài tốt đẹp, công danh hay việc làm tạo được nhiều cơ hội thuận tiện phát triển mạnh về nghề nghiệp. 32 tuổi, việc làm ăn cà công danh ngừng trệ, năm nầy có hao tài tốn của hay đau bịnh thình lình. 33 tuổi, năm nầy không được tốt lắm, nên coi chừng bạn bè phản phúc hay có người trong nhà phản, hao tốn tiền bạc nhiều, hãy cẩn thận. 34 và 35 tuổi, hai năm trung bình, không có thất bại và cũng không có thành công.

T ừ 36 đến 40 tuổi:Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

T ừ 41 đến 45 tuổi:Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

Từ 46 đến 50 tuổi:Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm nầy thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm nầy yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp.

T ừ 51 đến 55 tuổi:Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

T ừ 56 đến 60 tuổi:Năm 56 đến 57 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.

Đang tải...

Bình luận