12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/9/2015 đến 4/10/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/9/2015 đến 4/10/2015, tuần mới nay Bạch Dương dễ bị cảm vặt hoặc cúm trong tuần mới do thời tiết biến đổi thất thường.

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/9/2015 đến 4/10/2015

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/9/2015 đến 4/10/2015

Bạch Dương (21/3 – 20/4):  Thủ lĩnh độc đoán
Bạch Dương dễ bị cảm vặt hoặc cúm trong tuần mới do thời tiết biến đổi thất thường. Trong công việc, có quá nhiều việc cần giải quyết trong khi các “cộng sự” hầu như chẳng giúp gì được cho Cừu. Tuy nhiên nguyên nhân của vấn đề lại không bắt nguồn từ những đồng nghiệp của Bạch Dương mà xuất phát từ chính cách làm việc cứng nhắc và có phần độc đoán của bạn đấy.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử
Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Tuần lễ “hoàng kim”
Tuần này chuyện tình cảm của các Kim Ngưu “lên như diều gặp gió”. Một số lúc bạn có thể thấy hơi nhớ nhung “người cũ” nhưng sẽ quên đi ngay sau đó nhờ sự có mặt thường xuyên cùng những cử chỉ chăm sóc đầy yêu thương của “người ấy” ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, Kim Ngưu còn có cơ hội được tăng lương và nhận được một khoản tiền thưởng kha khá trong tuần này nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Cự Giải
Song Tử (22/5 – 21/6): “Đỏ tình đen bạc”
Horoscope tuần mới dự báo đây sẽ là một tuần lễ tràn ngập sắc hồng đối với Song Tử khi hàng loạt đối tượng tiềm năng xuất hiện và còn chủ động “tấn công” bạn. “Chỉ số tình yêu” của bạn được dự đoán sẽ lên đến đỉnh điểm vào khoảng giữa tuần. Tuy nhiên, Song Tử không nên mua sắm quá nhiều trong giai đoạn này bởi ngay đầu tuần sau sẽ có cực nhiều khoản chi ngoài dự kiến “càn quét” túi tiền của bạn đấy.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Sư Tử
Cự Giải (22/6 – 22/7): Đồ dùng “trở mặt”
Chỉ cần lơ là sức khỏe dù chỉ trong chốc lát là bạn sẽ “có cơ hội” đến gặp bác sĩ trong tuần này. Thứ Tư, thứ Năm, Cự Giải gần như phát điên khi liên tiếp phải đối mặt với những rắc rối phát sinh bởi chính những món đồ công nghệ mà bạn đang sử dụng. Không còn cách nào khác, bạn buộc phải dùng những phương tiện khác để hoàn thành nhiệm vụ ban đầu của mình. Chú ý bảo quản đồ đạc cho thật tốt nhé!
“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ
Sư Tử (23/7 – 22/8): Nỗ lực được công nhận
Mối quan hệ giữa Sư Tử và “người ấy” vẫn đang tiến triển đúng như mong đợi, vậy sao bạn cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Hay bởi những ngày này có quá nhiều “vệ tinh” xuất hiện xung quanh khiến tình cảm của bạn bị “nhiễu sóng” và lung lay? Trong tuần này, sự chăm chỉ của Sư Tử sẽ được công nhận, thậm chí nhiều người còn cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn nữa đấy.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Thiên Bình
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Túi tiền rủng rỉnh
Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần mới không khả quan chút nào. Nếu vẫn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lại lịch trình sinh hoạt của mình thì thể trạng của bạn sẽ tiếp tục xuống dốc không phanh đấy. Đổi lại, Xử Nữ có thể “kê cao gối ngủ ngon” nếu xét về khả năng tài chính trong tuần này. Thu nhập ổn định và chi tiêu đúng mực giúp ví tiền của bạn trở nên rủng rỉnh.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp
Thiên Bình (23/9 – 23/10): Đối tượng tiềm năng
Horoscope tuần mới dự báo rằng vấn đề “tình yêu tình báo” của bạn trong tuần lễ tới đây sẽ rất tuyệt vời. Những Thiên Bình còn đang độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tiềm năng. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện để chấm dứt tình trạng “F.A lâu năm” của mình nhé. Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn ở thời điểm hiện tại nhưng Thiên Bình cần tránh những va vấp và tai nạn không đáng có khi tham gia giao thông.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã
Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Đối tác tầm cỡ
Chiêm tinh tuần mới mang đến cho Bọ Cạp cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng những đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại có xu hướng khép kín, tự ti, dễ cảm thấy bản thân bị lép vế trong công việc. Chỉ cần gạt bỏ suy nghĩ chủ quan này và tiếp tục cố gắng, đến giữa tuần có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kha khá đấy. Nếu phải đi công tác xa trong lúc này, Bọ Cạp hãy chú ý vấn đề xe cộ trên đường.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết
Nhân Mã (23/11 – 21/12): “Tai nạn” không đâu
Một kỳ nghỉ dài hơi là ý tưởng mà Nhân Mã nên nghiêm túc suy nghĩ trong những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10. Nếu có thể sắp xếp công việc, bạn hãy hào phóng tự tặng cho bản thân một khoảng thời gian để “relax” theo đúng nghĩa. Tuy nhiên trong tuần này Nhân Mã rất dễ gặp phải những tai nạn nho nhỏ như tự nhiên vấp ngã hay va đập vào đồ đạc trong nhà. Cẩn thận một chút vẫn hơn!
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bảo Bình
Ma Kết (22/12 – 20/1): Trăn trở tình cảm
Những ngày đầu tuần, Ma Kết có chút rối lòng bởi những suy nghĩ, trăn trở, phân vân có liên quan đến chuyện tình cảm. Bản thân bạn luôn mong muốn mối quan hệ hiện tại có được những bước tiến đáng kể nhưng đây lại chưa phải thời điểm thích hợp để tiến xa. Horoscope tuần mới cho rằng Ma Kết nên đầu tư công sức và thời gian cho công việc để nhận lại những kết quả xứng đáng và thực tế.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư
Bảo Bình (21/1 – 19/2): Học cách “nịnh” sếp
Dù đã cố gắng hoàn thành công việc chỉn chu, kỹ lưỡng hết khả năng nhưng Bảo Bình vẫn không tránh khỏi việc gặp xui xẻo ở nơi làm việc. Sếp của bạn những ngày gần đây trở nên khó tính đến không ngờ, vì vậy khả năng cao tuần này Bảo Bình sẽ bị cấp trên mắng mỏ, phàn nàn, “giận cá chém thớt”. Trong trường hợp như vậy, bạn nên nhẫn nhịn một chút và tìm cách nói chuyện với sếp khéo léo hơn.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương
Song Ngư (20/2 – 20/3): Chú ý chi tiêu
Song Ngư có những trải nghiệm khó quên cùng những xúc cảm tuyệt vời trong tuần lễ tới đây. Bạn có cơ hội gặp được “người trong mộng” và nhân vật này sẽ khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt bảy ngày. Công việc trong tuần của Song Ngư tương đối ổn định nhưng đối với vấn đề tài chính bạn cần chú ý tiết kiệm một chút, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối tuần.
“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu
Đang tải...

Bình luận