12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 10/04 – 16/04/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 10/4-16/4/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-10-04-16-04-2017

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên sạc đầy năng lượng để sẵn sàng cho ngày đầu tuần bận rộn. Bạn có thể nhận được hợp đồng, tiền mặt hoặc quà tặng. Bạn cần đàm phán khôn khéo để thu về lợi ích cá nhân.

Xem bói nói rằng, kế hoạch có khả năng thành công, nhưng bạn phải nghiêm chỉnh thực hiện, tuân thủ kỷ luật. Hãy đề phòng cảm xúc tiêu cực của bản thân khi bạn rơi vào xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc một người có chức quyền. Bạn nên cư xử khiêm tốn để câu chuyện không trở nên tệ hơn.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong những ngày sắp tới, Kim Ngưu sẽ gặp phải không ít khó khăn. Áp lực công việc lớn, họa thị phi luôn rình rập khiến cho bạn phải hết sức cẩn thận thì mới có thể tránh khỏi sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân. Trong quá trình làm việc bạn cần phải bình tĩnh, không được vội vàng nhé.

Công việc khó khăn nhưng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc. Thu chi cân đối, các khoản thu đều đặn nên đời sống vật chất của bạn được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên còn có khá nhiều khoản phải chi cho nên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đang tải...

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử hãy tập trung xử lý những vấn đề xảy ra vì thứ Hai và thứ Ba những công việc quen thuộc thì nay lại trở thành trở ngại. Có sự chấn động và nhiều thông tin sai lệch bên trọng sự việc lần này. Chuyện tình cảm trong những ngày này cũng không được thuận lợi cho lắm vì bạn đang không biết tình yêu của mình về lâu về dài sẽ đi về đâu.

Thứ Tư và thứ Năm bạn thay đổi không khí bằng cách làm quen và tiếp cận một người mới và họ cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Việc giao tiếp và bắt chuyện là ưu thế của bạn vì thế đừng lãng phí nó vì từ đây sẽ cho bạn khá nhiều cơ hội hay ho trong công việc cũng như cuộc sống.

Sẽ là khôn ngoan hơn khi bạn dành thời gian để nghỉ ngơi và không làm gì liên quan đến tiền vào những ngày cuối tuần. Nếu có ai đó đề cập tới chuyện tiền bạc thì hãy hẹn họ sang hôm khác để không ảnh hưởng tới ngày Chủ Nhật của bạn.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi năm 2017 cho hay bạn nhận được lời khen ngợi trong công việc nhờ tư duy lý trí, tầm nhìn xa và khả năng tổ chức. Hãy tập trung làm những việc phát huy kỹ năng sở trường.

Một lời mời hoặc cơ hội tốt sẽ xuất hiện, nhưng bạn nên xem xét các vấn đề có thể nảy sinh trước khi nhận lời. Nếu câu chuyện quá hoàn mỹ, bạn có quyền nghi ngờ. Bạn nên suy xét lại một mối quan hệ cộng tác nếu nó nảy sinh nhiều rắc rối trong thời gian này.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ngày bất ổn đang chờ đón Sư Tử, may mắn là mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát và không gây ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hiện tại mà bạn đang có. Trong công việc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị mọi người chê trách.

Vận trình tình cảm của bạn cũng có nhiều dấu hiệu suy giảm khi nhiều lúc bạn cảm thấy người ấy đối xử lạnh lùng với mình. Bạn muốn nói cho đối phương biết nhưng lại không biết nên bắt đầu như thế nào. Dường như sự im lặng càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn, vì vậy bạn hãy mạnh dạn nói ra suy nghĩ trong lòng mình nhé.

Tử vi tuần tới từ 10/4 – 16/4 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới, Xử Nữ khá căng thẳng vì phải cố gắng hoàn tất công việc hiệu quả và gọn lẹ nên bạn tập trung cao độ và dẫn đến cáu kỉnh không đáng có. Điều này có thể ảnh hưởng tới những mối quan hệ xung quanh bạn. Giữa tuần, công việc vẫn chất chồng khiến đầu óc bạn không có thời gian mà suy nghĩ vẩn vơ nữa.

Tuần này thực sự là tuần của công việc nên bạn vẫn phải làm việc điên cuồng cho đến thứ Sáu nên không có thời gian cho chuyện tình cảm. Nếu người ấy có giận dỗi bạn thì vẫn phải chấp nhận sự thật này nhưng đừng vì thế mà phân tâm, ảnh hưởng tới công việc. Đợi khi khác thích hợp hơn thì hãy giải thích cho người ấy hiểu.

Chủ Nhật không có thời gian để thư giãn nhưng đừng để cơ thể bị quá sức, hãy dành thời gian đi chơi cuối tuần cùng một nửa hoặc gia đình của mình. Đã đến lúc bạn sống cho bản thân mình chứ không phải ai khác.

Tử vi tuần tới từ 10/4 – 16/4 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong tuần mới này sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị đang chờ đợi. Có thể là mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp trong công việc hoặc là tìm được mối nhân duyên ưng ý trong chuyện tình cảm. Cho dù là chuyện gì đi nữa thì bạn cũng cảm thấy thỏa mãn vô cùng.

Không những vậy mà bạn còn đón nhận những tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc. Có rất nhiều cơ hội kiếm tiền tìm tới bạn, chính vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng để chúng rơi vào tay của người khác nhé.

Tử vi tuần tới từ 10/4 – 16/4 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần này, một cảm giác mới lạ thống trị thống trị trái tim và tâm trí của bạn và đó có thể là chuyện tình cảm. Hai ngày thứ Hai và thứ Ba niềm vui và sự hào hứng truyền cảm hứng để bạn hoàn thành rất nhiều hạng mục công việc bị dồn vào một ngày.

Tử vi phong thủy, Thứ Tư khá căng thẳng nhưng vấn đề được giải quyết êm đẹp và thứ Năm bạn rất vui và tự hào vì có nhiệm vụ nhỏ được bạn hoàn thành xuất sắc.

Thứ Sáu và Thứ Bảy trôi qua một cách nhẹ nhàng và có người bạn khiến bạn cảm giác thân thuộc vô cùng xuất hiện. Chủ Nhật cố gắng thư giãn và dành thời gian lên kế hoạch cho một số hoạt động thú vị bên bạn bè, người thân.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã nên lẳng lặng làm việc cần làm. Bạn sẽ tránh được xung đột với kiểu người muốn can thiệp vào chuyện của bạn.

Giữa tuần, bạn nên tăng cường tối đa thời gian an vị trong nhà. Bạn vừa không bị phiền hà bởi giao thông tệ hại, vừa hạn chế tiếp xúc với những ai không có chung quan điểm. Bạn có cơ hội thử cái mới, hoặc đến tham quan một địa điểm mới mẻ.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải một số rắc rối lớn trong tuần này đấy, tốt nhất là bạn nên biết mình biết người, thận trọng trong lời nói và việc làm, tránh làm tổn thương tới người khác nhé. Tình hình tài chính có nhiều biến động, để tránh rơi vào hoàn cảnh éo le thì bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Xem bói tình yêu, trong lĩnh vực tình cảm bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân mình. Điều này khiến cho bạn trở nên nhạy cảm hơn mọi khi. Bất kỳ lời nói nào của đối phương hay mọi người xung quanh cũng khiến bạn suy xét và cảm thấy tổn thương. Nếu như không muốn các mối quan hệ rạn nứt thì bạn đừng suy bụng ta ra bụng người nữa nhé.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần mệt mỏi vì ngủ không đủ giấc khiến bạn không đủ tập trung làm việc. Nếu không uống cafe thì thử uống nước trà sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn và buổi trưa đừng quên chợp mắt một chút thì tình trạng của bạn cũng sẽ khá hơn. Ngoài ra, nên chọn công việc dễ xử lý hơn tránh sai sót do lúc đầu óc không tỉnh táo.

Giữa tuần, tâm trạng của bạn đã khá hơn khi bạn tới chỗ làm “tay bắt mặt mừng” với đồng nghiệp. Công việc suôn sẻ và mọi người lắng nghe những gợi ý của bạn một cách chăm chú và đầy ghi nhận. Từ đây bạn rút kinh nghiệm cho bản thân là phải đi ngủ sớm để sáng mai dậy đi làm với tinh thần tỉnh táo hơn.

Những ngày làm việc cuối cùng trong tuần có vẻ không được tốt cho lắm. nếu ai đó kịch liệt phản đối bạn khiến bạn thất vọng thì hãy biết tha thứ cho họ để cuối tuần bạn được thư giãn thoải mãi hơn. Chủ Nhật không hoàn toàn được nghỉ ngơi vì bạn có chút lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 10/4 – 16/4 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư có nhiều chuyển biến tích cực trong tuần này. Tinh thần phấn chấn khiến cho bạn ngày nào cũng có thể làm việc hăng say, cố gắng đạt tới mục tiêu mà mình đề ra từ trước đó. Chính vì thái độ làm việc tích cực của bạn khiến cho cấp trên đánh giá cao đấy.

Song Ngư lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Bạn không biết mình có nên tiếp tục sánh vai cùng người ấy không nữa. Có lẽ hai bạn nên cho nhau khoảng thời gian riêng tư để suy xét lại vấn đề và đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Đang tải...

Bình luận