12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Ma Kế, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Nhân Mã, Song Tử, Thiên Bình.

xem-tu-vi-ngay-05-04-2017-thu-tu-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 05/04/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệt huyết và đam mê góp phần tạo nên thành công ngoài mong đợi cho người thuộc cung Bạch Dương. Bởi vậy chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng duy trì những thế mạnh này. Trong quá trình làm việc, đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn khi cần. Điều mà Bạch Dương cần chú ý nhất đó là cư xử phải thật khéo léo, mềm mỏng nếu không muốn sa vào những rắc rối không đáng có.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 5/4/2017 là 87

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★★★★★

Tử vi ngày mai 05/04/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 2017 khuyên Kim Ngưu hãy cẩn thận kẻo lại mừng hụt trong hôm nay. Cụ thể là một số điều tưởng như đã nắm chắc trong tay nhưng đến phút cuối lại đi ngược so với phán đoán ban đầu của bạn. Nếu chuyện đó thực sự xảy ra, Kim Ngưu đừng vội trách cứ bản thân. Thay vào đó bạn hãy cố gắng bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Điểm tích cực đó là bài học rút ra sau hôm nay sẽ khiến bạn trưởng thành lên trông thấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/4/2017 là 7

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi ngày mới 05/04/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tốt nhất là đừng nên tiêu pha quá rộng rãi trong những ngày này nếu không muốn “bệnh viêm màng túi” ghé thăm trở lại. Cũng trong hôm nay, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra một khả năng tiềm ẩn của bản thân. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy mạnh dạn theo học một lớp bồi dưỡng để khả năng này không những không bị phí phạm mà còn có thể phát triển theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 5/4/2017 là 44

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi ngày online 05/04/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải được khuyên rằng hãy để tâm vào mỗi việc mình làm khi kẻo kết thúc một ngày lại ỉu xìu vì không đạt được kết quả như mong đợi. Có vẻ như bạn vẫn chưa ý thức được giá trị của thời gian và cũng chưa lường hết mức độ nguy hiểm từ tính cách ham vui của mình. Có lẽ Cự Giải nên tìm cho mình một giám sát viên khó tính, nghiêm khắc để giúp bạn kiềm lại sự ham chơi, chủ quan.

Xem bói con số may mắn của Cự Giải ngày 5/4/2017 là 45

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trải nghiệm thực tế trong ngày thứ Ba sẽ giúp Sư Tử trưởng thành hơn trong công việc. Có điều phía trước vẫn là cả một chặng đường dài, bạn bắt buộc phải có sự chuẩn bị tốt mới mong vượt qua những thử thách khó khăn đang đợi. Nhìn chung ngày hôm nay bạn sẽ rất bận rộn. Vậy nên vào cuối ngày Sư Tử hãy cho phép bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 5/4/2017 là 39

Danh vọng: ★★★★★

Đang tải...

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★☆☆☆☆

Tử vi Thứ Tư ngày 05/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với người thuộc cung Xử Nữ, sự trợ giúp từ đồng nghiệp và bạn bè lúc này vô cùng quan trọng. Đây cũng là ngày có rất nhiều mối quan hệ mới được thiết lập. Dù vậy, khó khăn về tài chính vẫn có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động xã giao của bạn. Xử Nữ hiểu rõ cần “đầu tư” vào đâu để thu về nhiều lợi nhuận hơn. Cuối ngày, dự là “người ấy” sẽ dành tặng bạn một bất ngờ nho nhỏ.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 5/4/2017 là 60

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★★

Tử vi ngày 05/04/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, công việc trong hôm nay gặp nhiều thuận lợi một phần cũng nhờ tài giao tiếp khéo léo bẩm sinh của Thiên Bình. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ hao tổn tâm trí một chút về các mối quan hệ. Tốt hơn hết ngay từ đầu ngày bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng, cũng đừng quên phác thảo sẵn một kế hoạch làm việc cho ngày mới. Trong quá trình làm việc, Thiên Bình hãy ưu tiên giải quyết những việc quan trọng và cần thiết trước nhất.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 5/4/2017 là 30

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi Thứ Tư ngày 05/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

hôm nay người thuộc cung Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi thuyết phục người khác đặt niềm tin vào kế hoạch của mình. Có lẽ bạn nên xem xét lại tổng thể tình hình và chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn. Dù sau thì Bọ Cạp cũng có thể yên tâm bởi gia đình và hội chiến hữu đã, đang và sẽ mãi là hậu phương vững chắc của bạn. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực hết mình, thành công nhất định sẽ đến!

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 5/4/2017 là 29

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi online ngày 05/04/2017 Thứ Tư cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

nếu xảy ra chuyện gì không như kỳ vọng thì Nhân Mã cũng đừng vì vậy mà phiền lòng. Bạn vẫn đủ sức khẳng định bản thân và gặt hái thành công với điều kiện tự chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật hoàn chỉnh, kỹ lưỡng ngay từ đầu ngày. Gia đình và người yêu luôn là những người ủng hộ bạn nhiệt tình nhất nên cuối ngày, Nhân Mã hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 5/4/2017 là 72

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi ngày mai 05/04/2017 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

nếu phải phân vân giữa những ngã rẽ quan trọng, Ma Kết hãy cố gắng tìm ra giải pháp mang về nhiều lợi nhuận hoặc ít tổn hại nhất. Một vài thay đổi tích cực sẽ khiến bạn cảm thấy không khí ở nơi làm việc dễ chịu, thoải mái hơn, vì thế nên kết quả khả quan vào cuối ngày cũng là điều dễ hiểu. Quan trọng nhất đó là Ma Kết sẽ học được rất nhiều thứ hay ho sau giai đoạn này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 5/4/2017 là 96

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi Thứ Tư ngày 05/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hiểu rõ hơn ai hết rằng một tập thể sẽ không bao giờ có thể phát triển nếu tự bản thân mỗi thành viên không có những động thái tự giác, tích cực. Thứ Ba này, những dự án mang tính chất đồng đội mà bạn tham gia đang có dấu hiệu đi lùi. Dù rất sẵn sàng đứng ra gánh vác trách nhiệm “vực” mọi người dậy nhưng Bảo Bình lại cảm thấy hơi lúng túng, chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 5/4//2017 là 41

Danh vọng: ★★★★★

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi ngày mới 05/04/2017 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới cho rằng Song Ngư không nên từ bỏ mục tiêu chỉ vì những lí do lãng xẹt. Mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng không mấy thuận lợi cho bạn. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng thêm chút nữa là Song Ngư sẽ làm chủ được tình hình. Cuối ngày, tin vui từ một người thân hoặc bạn bè ở sẽ khiến bầu không khí trong gia đình bạn trở nên vui vẻ hơn bao giờ hết.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 5/4/2017 là 54

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

Đang tải...

Bình luận