12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 10/04 đến 16/04/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem t vi tun mi t 10/4 đến 16/04/2017 ca 12 con giáp v vn mnh, s nghip, công danh, tài lc tình duyên ca 12 con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-tu-10-04-den-16-04-2017-cua-12-con-giap

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Tý

Tử vi 2017 cho hay, trong tuần mới này những người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến lĩnh vực tài chính. Các nguồn thu mang tới cho bản mệnh số tiền không nhỏ. Vận trình của bạn như mặt trời tỏa sáng, không có chuyện gì là không thuận lợi, từ công việc, tài lộc cho đến tình cảm, sức khỏe.

Không những vậy bạn còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của quý nhân mỗi khi phải đương đầu với khó khăn, nhất là những người làm trong ngành truyền thông, quảng cáo sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, được mọi người nể phục đấy.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Su

Những người tuổi Sửu sẽ được trải qua một tuần mới bình an, tuy cát vận đan xen với hung vận nhưng vận trình của bản mệnh nhìn chung ổn định, vững vàng, không có nhiều biến động. Công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội giúp bạn tiến thân nhanh chóng nên bạn cần phải tinh tế nắm bắt lấy nhé.

Tuy nhiên con đường tình cảm của bản mệnh vẫn còn bấp bênh. Những người độc thân khó lòng tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình trong khoảng thời gian này. Nhìn chung chuyện tình cảm lâm vào tình trạng bế tắc, bạn chưa tìm được hướng đi mới cho bản thân.

 T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Dn

Xem bói cho hay cuộc sống của những người tuổi Dần trong tuần mới này khá dễ chịu. Bạn sẽ gặp được nhiều chuyện tốt, chuyện xấu có người trợ giúp nên tâm tình của bạn rất tốt. Sự nghiệp thuận lợi, làm việc gì cũng nhanh chóng, thu được kết quả tốt bất kể bản mệnh làm việc trong lĩnh vực nào đi nữa.

Đang tải...

Điểm yếu duy nhất trong tuần này mà bạn cần phải chú ý đó là có điềm báo hao tài tốn của, có thể là bạn sẽ đánh mất đồ, trả nhầm tiền,… Ngoài ra ngược lại với sự mạnh mẽ trong công việc thì trong chuyện tình cảm bạn lại khá yếu đuối nên nhiều khi cảm thấy tổn thương.

 T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Mão

Những người tuổi Mão trong tuần mới này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là trong công việc. Mọi chuyện đang yên đang lành lại chuyển biến bất thường khiến cho bạn trở tay không kịp. Có nhiều khả năng bạn sẽ phải thay đổi vị trí công tác, tuy chưa biết là tốt hay xấu nhưng bạn hãy coi đây là cơ hội mới cho sự nghiệp của mình nhé.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm không có vấn đề gì, những người có đôi có cặp vẫn được tận hưởng những giây phút hạnh phúc của tình yêu còn những người độc thân lại bận rộn với công việc nên chưa có duyên tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

 T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều chuyện không được như ý trong tuần này, tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá. Không có thành công nào mà không trải qua khó khăn, gian khổ, thất bại nhất thời là điều khó tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn có đứng dậy được hay không mà thôi.

Tình yêu của bản mệnh mang sắc màu êm đềm, hai bạn cùng nhau chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Những ai còn FA thì hãy tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để tham gia những hoạt động xã hội, có như vậy thì bạn mới có nhiều cơ hội gặp được đối tượng khác giới đấy.

 T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui T

Xem vận hạn năm 2017, những người tuổi Tỵ trong tuần này nên tránh nặng tìm nhẹ, bạn đừng nên đương đầu trực diện với khó khăn, hãy tạm gác những rắc rối lại chờ thời điểm khác giải quyết nhé. Hung vận nhiều hơn cát vận nên trong khoảng thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhé.

Sự nghiệp của bạn gặp nhiều biến cố, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều phía khác nhau. Trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai nhé, hãy hành động theo những gì mà bản thân bạn cho là đúng và bám sát mục tiêu đặt ra ban đầu.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Ng

Vận trình trong tuần này của những người tuổi Ngọ khá ổn định, có phần khởi sắc hơn khoảng thời gian trước. Tuy vẫn có những biến cố bất ngờ xảy ra nhưng bằng bản lĩnh của mình bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mà không cần bất cứ ai trợ giúp.

Con đường thăng tiến của bản mệnh vẫn sáng rõ, trong những cuộc tranh đấu thì bạn luôn là người giành chiến thắng cuối cùng, được nhiều người ủng hộ. Tuy nhiên vì quá mải mê với sự nghiệp của mình nên bạn không có nhiều thời gian quan tâm tới chuyện tình cảm, người ấy có giận dỗi cũng là điều dễ hiểu.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Mùi

Sự nghiệp của những người tuổi Mùi trong khoảng thời gian này sẽ có bước tiến đáng kể về mặt chuyên môn, bạn đã có đủ tự tin để cạnh tranh với người khác. Có thể nói đây là thành quả xứng đáng mà bạn nhận được sau một thời gian dài cố gắng, nỗ lực.

Tuy nhiên bạn cần chú ý nhiều hơn tới mối quan hệ của bản thân với những người xung quanh nhé. Một vài hiểu lầm nho nhỏ khiến cho đôi bên cảm thấy lúng túng mỗi khi gặp mặt. Thay vì im lặng cam chịu thì bạn hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình nhé, để hiểu lầm kéo dài mãi sẽ không tốt đâu.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Thân

Trong tuần này những người tuổi Thân có điểm báo mất của, khó có thể tránh được hao hụt. Tuy nhiên bạn đừng bi quan quá nhé, vẫn còn nhiều thứ quan trọng hơn vật chất. Chỉ cần bạn giữ được sức khỏe và tinh thần phấn chấn thì không lo không làm ra tiền.

Con đường sự nghiệp hanh thông, bạn làm gì cũng thuận lợi, do đó bạn hãy tranh thủ thời gian này để hoàn thành hết mọi việc nhé, cả những việc còn tồn đọng trong quá khứ. Trong chuyện tình cảm bạn khá tự tin nhưng điều này chưa đủ, bạn còn phải nắm chắc thời cơ đến với mình nữa thì mới có thể tỏ tình thành công đấy.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Du

Theo tử vi phong thủy, vận trình của những người tuổi Dậu trong tuần mới này khá tốt, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn sẽ được trải qua những ngày bình yên nếu như kiềm hãm tính tò mò cũng như không xen vào việc của người khác.

Sự có mặt và những lời động việc của người ấy luôn là phương thuốc hữu hiệu trấn an tinh thần căng thẳng của bạn khiến bạn cảm thấy an toàn giữa sóng gió cuộc đời. Vì vậy hãy trân trọng đoạn tình cảm này của mình nhé, đừng nói những lời hay có hành động làm cho đối phương tổn thương.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Tut

Những người tuổi Tuất sẽ được trải qua một tuần mới với rất nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Không những vậy mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng hơn khi gặp được những người bạn tốt. Tất cả khiến bạn cảm thấy yêu đời và thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình.

Tuy nhiên cuộc đời không có gì là không thể xảy ra, cuộc sống bình yên của bạn sẽ bị nhiều người ghen ghét và tìm cách gây cản trở đấy. Chính vì vậy trong chuyện tình cảm thì bạn nên duy trì ở mức độ hài hòa, đừng bao giờ để cho lợi ích có cơ hội xen vào nhé.

T vi tun mi t 10/4 – 16/04/2017 ca tui Hi

Công việc, tài lộc trong tuần này của những người tuổi Hợi khởi sắc. Bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Có lẽ đây là cuộc sống hạnh phúc mà bạn luôn hướng tới, chính vì vậy hãy trân trọng những giây phút bình yên này, bạn nhé.

Đa phần người tuổi Hợi đều rất hiền lành nên bạn thường xuyên bị người khác bắt nạt. Nếu mọi việc không quá nghiêm trọng thì bạn hãy bỏ qua, đừng chuyện bé xé ra to nhé. Tuy nhiên một khi có ai đó động đến quyền lợi hoặc xúc phạm bạn thì hãy mạnh mẽ đứng lên bảo vệ mình, để cho những chuyện như thế này không còn tái phạm trong tương lai.

Đang tải...

Bình luận