12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 24/04 – 30/04/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 24/04-30/04/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-24-04-30-04-2017

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 24/04 – 30/04/2017 cho biết chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần mới này diễn ra vô cùng tốt đẹp, nhất là với những người còn độc thân. Bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp được người bạn đời của mình đấy, nếu như đã có đối tượng để thương thầm thì bạn hãy mạnh dạn tỏ tình trong khoảng thời gian này nhé.

Công việc ổn định, mọi kế hoạch của bạn đều được triển khai và hoàn thành đúng thời hạn. Tuy nhiên trong tuần tình hình tài chính có nhiều biến động, bạn nên hạn chế đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng không cần thiết. Bên cạnh đó bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy lâu dài cho mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm tuần trước của Kim Ngưu có vẻ nhàm chán, dậm chân tại chỗ nhưng bạn sắp đối mặt với một thử thách lớn. Vẫn sẽ có hướng giải quyết để bạn trở nên hạnh phúc hơn trước. Quan trọng là bạn tự thay đổi để lấy lại phong độ. Tránh xa những người mang nhiều suy nghĩ tiêu cực. Với ai còn FA, nhiều khả năng người khiến trái tim bạn thổn thức xuất hiện vào thứ năm hoặc thứ sáu.

Công việc bị xáo trộn đôi chút lại làm cho Kim Ngưu bối rối. Nhưng sao Kim sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn trề năng lượng.

Thứ sáu tuần này, bạn dễ gặp mất mát về tài chính nên cần chú ý nhiều hơn. Quyết định không mua sắm, chi tiêu tiết kiệm sẽ kịp thời ngăn chặn tình trạng nhẵn túi của bạn.

Bù lại, sức khỏe của Kim Ngưu được tăng cường nhờ hoạt động mạnh mẽ của Mặt Trời. Các căn bệnh âm ỉ trong người dần tan biến. Bằng cách tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe hàng ngày, bạn sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái, phấn chấn để học tập và làm việc.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình yêu nói nếu như Song Tử muốn thúc đẩy phương diện tình cảm của mình khởi sắc hơn thì phải thay đổi cách nhìn nhận về người khác nhé. Bạn đừng nên chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của một ai đó để nhận biết bản chất cùng tính cách của họ nhé.

Khối lượng công việc trong tuần này của Song Tử không nhiều tuy nhiên vì tư tưởng của bạn lại có chút trì trệ nên không thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải sẽ nhận được trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè. Đừng quên tìm cơ hội để cảm ơn đối phương. Giữa tuần, tâm lý Cự Giải dễ bị tác động bởi hoàn cảnh.

Bạn nên suy xét kỹ nếu điều đó thúc đẩy bạn thay đổi quyết định, kế hoạch liên quan tới người khác. Bạn cần chủ động hành động nếu muốn đạt được nguyện vọng. Bạn không nên chờ đợi ai đó biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trăng đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của Sư Tử trong tuần này. Bạn suy nghĩ nhiều đến những chuyện tình cảm trước kia và chất vấn bản thân với các câu hỏi không tìm được lời đáp. Sư Tử đang áp đặt chuyện đó vào mối quan hệ hiện tại dẫn tới việc muốn buông xuôi. Luôn tự tin vào mình như bạn vẫn thường thấy, lắng nghe trái tim bạn nhiều hơn.

Tử vi 2017 của Sư Tử nói rằng công việc của bạn rất xuôi chèo mát mái, mọi khó khăn đã trôi qua. Đồng nghiệp giúp sức, sự căng thẳng bắt đầu mờ nhạt và cho phép bạn có những khoảng thời gian vui vẻ. Tiếp tục kiên trì để bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.

Công việc tốt đồng nghĩa với tình hình tài chính khả quan, điều này tạo cơ hội cho bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích. Tuy nhiên, cả tuần tiêu pha thả phanh nên cuối tuần bạn nên kìm chế lại nêu không muôn bội chi.

Sức khỏe của Sư Tử tuần này không có gì phải bàn. Bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa. Bạn cũng nên từ bỏ thói quen gây hại như thức khuya, nghiện bia rượu để cải thiện sức khỏe tinh thần nhé.

Tử vi tuần tới từ 24/04 – 30/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ trong thời gian này mà còn độc thân hãy cứ tận hưởng cảm giác tự do tuyệt vời đi nhé, vì dù bạn có nỗ lực như thế nào đi nữa thì cũng không có bất kỳ cơ hội nào để chiếm được ánh nhìn của người ấy đâu. Với những người đã có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận vì mối quan hệ giữa 2 bạn sẽ trở nên gượng gạo hơn đấy.

Phương diện tài chính có nhiều biến động nhưng may mắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Trong khoảng thời gian vừa qua bạn đã cố gắng, nỗ lực làm việc hết sức mình và giờ đã tới lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình rồi đấy.

Tử vi tuần tới từ 24/04 – 30/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày trong tuần Thiên Bình cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt và giải quyết những rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Mối quan hệ giữa hai bạn trở nên bất ổn hơn, những hiểu lầm, mâu thuẫn liên tục phát sinh mà nguyên nhân chính của tình trạng này là do vận đào hoa của bạn khá vượng.

Trong khoảng thời gian này, Thiên Bình cũng rất bận rộn với công việc của mình, có nhiều ngày trong tuần bạn phải tăng ca thì mới có thể hoàn thành hết nhiệm vụ. Nhiều khi bạn thấy mình chẳng có thời gian để quan tâm và chăm sóc cho bản thân hay bất kỳ người thân nào trong gia đình.

Tử vi tuần tới từ 24/04 – 30/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thời điểm thăng hoa trong tình cảm của Hổ Cáp đã đến. Bạn sẽ “ngột thở” trong hoa thơm, thư tình, những bông hoa lãng mạn, thậm chí cả lời cầu hôn ngọt ngào. Có lẽ một mối tình công sở sẽ nảy nở đối với Hổ Cáp độc thân. Cuộc sống của bạn đang chỉ có màu hồng và giờ là lúc tận hưởng điều đó.

Công việc của bạn đang trên đà đi lên, bạn đang tiến rất gần đến phía ánh sáng của con đường. Hãy chắc chắn trong tay bạn đã có dự định dài hạn cho một tương lai mới. Đối với Hổ Cáp đang thất nghiệp, gia đình sẽ giúp bạn tìm việc hoặc mở công ty riêng. Đừng ngại mạo hiểm.

Về tài chính, bạn nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược rót vốn sang một lĩnh vực mới. Dừng ngay hành động khoe khoang hay cho bạn bè vay tiền bạc nhé.

Nói chung, tình trạng sức khỏe của Hổ Cáp tuần này rất tốt. Thời tiết đang chuyển biến phức tạp nên bạn cần chú ý mỗi khi ra đường. Hãy chắc rằng bạn có tập luyện thể thao, hoạt động ngoại khóa sau giờ làm việc căng thẳng.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì lãng phí thời gian để ngồi than thân trách phận về đường tình duyên không được như ý thì bạn nên tập trung tinh thần để làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn hay là cùng bạn bè vui chơi nhé. Hãy cứ để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên, đừng ép mình phải theo một khuôn khổ nào đó.

Công việc của bạn trong tuần này diễn ra suôn sẻ, bạn đón nhận được nhiều niềm vui. Nhưng bạn đừng vội ngủ quên trên thành công nhé, lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân mình càng vinh quang thì lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của Ma Kết gặp sóng gió trong tuần này. Hai bạn thường xuyên cãi nhau chỉ vì những hiểu lầm không đáng. Mọi vướng mắc đều có cách tháo gỡ nếu bạn chịu ngồi xuống bình tĩnh lắng nghe, và chủ động làm lành trước. Còn Ma Kết độc thân cũng đừng mất công tìm được một nửa còn thiếu vì họ chưa chịu xuất hiện đâu.

Ngược lại, sự nghiệp của bạn lại khởi sắc trong tuần này. Sử dụng trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn thật hiệu quả sẽ tạo nên sự thay đổi bất ngờ trong công việc.

Ma Kết nhận được thêm nhiều hợp đồng, công việc tay ngang mới nên tài chính có xu hướng tăng cao. Tin hay không nếu bạn có khả năng mua bất động sản trong tuần này. Nếu thiếu tiền đầu tư, hãy hỏi gia đình. Họ đang đợi bạn mở lời với họ.

Mải mê với công việc, chuyện tình cảm khiến sức khỏe của Ma Kết bị đe dọa trầm trọng. Bạn không để ý nhưng tâm trạng của bạn luôn căng thẳng, mệt mỏi. Sắp xếp lại lịch làm việc kết hợp thư giãn, thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nhé.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải mạnh dạn và tự tin hơn nữa vào bản thân mình thì may ra mới có cơ hội thoát ế đấy. Hơn nữa bạn không nên ngồi yên một chỗ chờ đợi mà hãy chủ động tìm kiếm một nửa của mình nhé, đối phương không cách bạn quá xa đâu. Công việc của Bảo Bình sẽ có biến động lớn như thay đổi tính chất công việc hoặc vị trí làm việc và môi trường công tác. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, với bản lĩnh và sự linh hoạt thì bạn hoàn toàn có thể đối mặt và thích ứng với sự thay đổi này.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hai ngày đầu tuần, các mối quan hệ hợp tác sẽ nảy sinh nhiều vấn đề. Bạn nên cố gắng thu xếp để điều chỉnh kế hoạch trong khả năng. Chỉ trích chỉ đem lại cảm giác tổn thương hoặc cô lập chính mình.

Ba ngày tiếp theo, bạn nên tích cực học hỏi, ghi danh học thêm, tìm hiểu kiến thức, công nghệ để bổ sung kỹ năng. Khả năng quan sát và tầm nhìn sẽ giúp bạn nghĩ ra những phương thức kiếm tiền hiệu quả. Bạn cần kiểm tra giấy tờ kỹ để tránh bị trễ hạn.

 

Đang tải...

Bình luận