12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 24/04 đến 30/04/2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 24/04 đến 30/04/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

tu-vi-tuan-moi-tu-24-04-den-30-04-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Tý

Theo tử vi 2017, những người tuổi Tý sẽ được trải qua một tuần mới sinh động, có nhiều sự thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như bạn nào càng chủ động trong công việc hơn nữa càng dễ dàng gặt hái được thành công.

Hung vận nhiều hơn cát vận, điều này được thể hiện rõ ràng ở phương diện tình cảm. Khi mà tình yêu của hai bạn chưa được khởi sắc thì lại phải đối diện với nguy cơ tan vỡ. Sức khỏe của bạn trong tuần có nhiều dấu hiệu giảm sút. Nguyên nhân của tình trạng này là do ăn uống vô độ, thời gian nghỉ ngơi, làm việc không khoa học.

 Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có khá nhiều công việc phải làm trong tuần mới này. Tuy nhiên tinh thần của bạn lại không mấy tập trung, vì vậy hiệu suất làm việc không cao. Trong khoảng thời gian này tốt nhất bạn đừng nên đưa ra bất kỳ quyết định nào mang tính quan trọng nhé.

Bạn cũng cần lưu ý nhiều hơn nữa tới các mối quan quan hệ xung quanh mình. Khi mà khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lớn thì bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để vun đắp. Phương diện tình cảm có nhiều biến động bất ngờ, nhiều khả năng bạn sẽ gặp người ấy của mình trong một tình huống thú vị đấy.

 Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Dần

Vận trình của những người tuổi Dần trong tuần mới này khá ổn định, hung cát đan xen nhưng may mắn là mọi thứ vẫn được duy trì ở mức độ hài hòa. Công việc thuận lợi, hầu như bạn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên bạn vốn là một con người tham vọng, không cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, chính vì thế mà bạn thường xuyên tự tạo áp lực cho mình.

Xem tử vi online chính xác cho biết đời sống tình cảm hài hòa nhưng chưa có đủ yếu tố lãng mạn để có thể đột phá. Mọi việc cứ dậm chân tại chỗ như vậy chủ yếu là do bạn không có sự quyết đoán, chùn bước trước khó khăn. Nhưng như thế không phải là tình yêu đích thực đâu bạn nhé

 Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Mão

Vận trình của những người tuổi Mão trong tuần này khá ổn định. Mặc dù bạn lười biếng, không muốn bắt tay vào làm bất cứ chuyện gì nhưng mọi chuyện đều diễn ra theo đúng dự kiến của bạn. Do đó mà bản mệnh không phải vất vả, lao tâm khổ tứ quá nhiều.

Trong tuần bạn cần phải đề cao cảnh giác với những kẻ tiểu nhân vì lòng đố kỵ mà tìm mọi cách hãm hại bạn nhé. Nếu như mọi chuyện không quá nghiêm trọng thì bạn cũng đừng nên để tâm nhiều, để cho tinh thần được thoải mái nhé.

 Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong tuần này không thể tập trung vào công việc nên dễ để xảy ra sai sót. Tuy mọi chuyện không nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần phải biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình. Thái độ ngạo mạn của bạn cũng gây ra không ít rắc rối và khiến cho mối quan hệ với mọi người xung quanh trở nên xấu đi đấy.

Xem vận hạn 2017, vận trình tài lộc kém sắc, chi nhiều hơn thu. Tuy bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng không giữ được, hơn nữa vận quý nhân không mạnh cho nên bất kể bạn làm việc gì cũng cần phải dùng đến tiền thì mới có thể giải quyết thuận lợi được.

 Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình của những người tuổi Tỵ trong tuần mới này có nhiều biến động khá lớn. Mặc dù bạn đã nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng vẫn khó tránh khỏi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra. Chính vì vậy trong công việc bạn cần phải hết sức tập trung để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong tuần này cũng có những cung bậc thăng trầm. Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình. Với những người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng còn xảy ra nhiều bất hòa.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Ngọ

Được cát tinh soi chiếu nên vận trình trong tuần mới của những người tuổi Ngọ vô cùng lý tưởng, cát vận nhỉnh hơn hung vận, chuyện vui nhiều hơn chuyện buồn, tuy vẫn có những khó khăn nhưng cuối cùng cũng thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Coi bói tuổi vợ chồng, con đường tình cảm cũng khá bằng phẳng, vận đào hoa vượng, mối nhân duyên tốt lành, bạn đi đâu cũng được mọi người chú ý. Các mối quan hệ xã giao ngày càng được mở rộng ra, nâng cao cơ hội tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những người đã kết hôn thì vợ chồng đồng tâm hiệp lực, được hưởng thụ cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tuần mới nhất cho biết tinh thần làm việc của những người tuổi Mùi trong tuần này không tốt. Tâm trạng mông lung, không tập trung nên bạn vẫn chưa xác định được phương hướng cũng như mục tiêu phấn đấu. Chính vì vậy mà bạn làm việc không có kế hoạch, nước đến chân mới nhảy nên lúc nào cũng vội vàng.

Phương diện tài lộc trong tuần ổn định, các khoản thu vẫn được duy trì nên việc chi tiêu không quá mức eo hẹp. Chuyện tình cảm lứa đôi vừa mới bắt đầu đã phải đối mặt với không ít trở ngại, chủ yếu là do cái tôi của hai bạn vẫn còn quá lớn nên chưa thể dung hòa với nhau.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ được trải qua một tuần mới với vui buồn đan xen, tuy nhiên nhìn chung bạn vẫn cảm thấy khá dễ thở. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng bản mệnh vẫn có thể vực dậy được. Hơn nữa nhờ có sự trợ giúp của quý nhân nên hóa hung thành cát, vận trình bình yên.

Năng lực sáng tạo của bạn trong tuần được phát huy tối đa nên hiệu suất làm việc được nâng lên rõ rệt. Tuy nhiên vì có Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng nên có những chuyện có liên quan tới tiền bạc thì bạn cần phải hết sức thận trọng, nếu không dễ bị người khác lừa gạt đấy.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Dậu

Vận trình của những người tuổi Dậu trong tuần mới này hung cát đan xen. Do đó bạn cần phải làm việc tỉ mỉ, cẩn thận để không xảy ra những sai sót đáng tiếc. Trong khoảng thời gian này có nhiều cơ hội để bạn phát huy được năng lực sáng tạo của mình, cần phải chủ động nắm bắt nhé.

Đời sống tình cảm trong thời gian này cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng may mắn là không đến mức quá gay gắt. Khúc mắc giữa các thành viên sẽ nhanh chóng được hóa giải nếu như bạn thể hiện sự quan tâm của mình tới mọi người.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Tuất

Áp lực trong công việc mà những người tuổi Tuất phải đối mặt tuần này khá lớn. Không những vậy mà các mối quan hệ xã giao cũng thiếu đi sự hài hòa, mọi người thường xuyên mặt nặng mày nhẹ với nhau. Tuy nhiên may mắn nhờ có sự giúp đỡ của Thái Âm cát tinh nên bạn có thể nhanh chóng tìm được nguyên nhân cũng như biện pháp xử lý.

Phương diện tình cảm ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Những người độc thân tuy vận đào hoa khá vượng nhưng vì quá mải mê với công việc cho nên chưa có sự đột phá nào. Những người đã thành lập gia thất sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

Tử vi tuần mới từ 24/04 – 30/04/2017 của tuổi Hợi

Công việc trong tuần mới này của những người tuổi Hợi vô cùng bận rộn, lúc nào bạn cũng phải tất bật chân tay. Mặc dù đã tập trung hết sức mình trong công việc nhưng mà khối lượng những việc phải làm quá lớn nên bạn vẫn cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp thì mới hoàn thành được.

Vận trình tình cảm tuần này không lý tưởng. Khi mà bản mệnh đã không còn đủ kiên nhẫn để dung hòa những nhược điểm của đối phương thì bạn sẽ dễ dàng nổi giận khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng. Những người độc thân nên tập trung phấn đấu cho sự nghiệp trước nhé.

Đang tải...

Bình luận