12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 26/06 đến 02/07/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 26/06-02/07/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-26-06-den-02-07-2017

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này của Bạch Dương có vẻ như đây sẽ là tuần lễ mà những mục tiêu cho tương lai của bạn hiện rõ lên trong tâm trí của bạn. Không những thế, bạn còn cảm thấy dường như có một nguồn nội lực vô cùng mạnh mẽ trong cơ thể đang thôi thúc bản thân mình phải hành động ngay tức khắc.

Đây chắc chắn sẽ là một hành động để kết thúc chặng đường đã qua và vươn tới một mục tiêu cao cả hơn, đó là xây dựng được một cuộc sống mới mẻ và ý nghĩa hơn trước đó.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/6 đến 2/7/2017 cho thấy Kim Ngưu sẽ có những ngày đầu tuần thiếu thoải mái, vui vẻ bởi công việc bận rộn và có sự tranh cãi, bất đồng về quan điểm trong công việc. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết vào cuối tuần. Đừng tự tạo cho mình áp lực khiến bạn khó kiểm soát được bản thân mà dễ gây hậu quả.

Dự báo, cuối tuần bạn sẽ có người tới thăm, sẽ có một thời gian thú vị dành cho bạn. Hãy lên kế hoạch cho những điều sắp tới đi, đừng để bỏ lỡ cơ hội vui chơi bên bạn bè và người thân của bạn.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tuần này sẽ là khoảng thời gian đánh dấu những thay đổi trong cuộc sống của những bạn thuộc chòm sao Song Tử. Một công việc mới, cuộc sống mới đang chờ đón bạn với những cơ hội được làm quen với những con người thú vị và mới mẻ hơn.

Chính vì vậy mà Song Tử sẽ có một tâm trạng vô cùng tốt cùng nguồn năng lượng dồi dào, mọi thứ đối với bạn thật tuyệt vời. Chính lúc này là bạn đã sẵn sàng dấn thân vào một thử thách mới.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của Cự Giải cho thấy bạn sẽ có hứng thú hơn với việc học tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế. Niềm vui trong công việc giúp bạn khoan khoái và dường như có thể dễ dàng với sự thay đổi môi trường sống và công việc nếu có.

Về tài chính thì bạn sẽ không có nhiều tin vui, nguồn tích lũy của bạn có thể sẽ cần dùng đến. Chú ý chi tiêu nếu không bị lạm chi và khiến các kế hoạch dài hạn của bạn bị ảnh hưởng.

Trong quan hệ tình cảm, dường như bạn buông lơ, cố tình bỏ quên người ấy để thử lòng. Đừng chơi trò này quá lâu nếu không giả hóa thật thì khó có đường mà xử lý đấy.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi năm 2017 cho hay những ngày này Sư Tử nhận được vô số những lời mời tham gia tiệc tùng, gặp gỡ cùng những kế hoạch đi xa. Bên cạnh đó bạn còn trở thành tâm điểm tại bất cứ nơi nào đặt chân tới.

Chính vẻ bề ngoài thu hút cùng một sự nghiệp thành công đã khiến bạn được chú ý và chính bản thân bạn cũng ý thức được giá trị của mình.

Tuy nhiên, đứng trước những lời khen thì Sư Tử cũng cần phải tỉnh táo, đừng để chúng ru ngủ bạn trong hào quang chiến thắng nhé.

Tử vi tuần tới từ 26/06 – 02/07 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một tuần mới tương đối phiền lòng và ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và học tập. Tuy nhiên, nếu bạn có suy nghĩ tích cực thì có thể những chuyện nhỏ này chẳng làm bạn quá bận tâm đâu.

Tử vi tuần này dự báo có thể bạn sẽ phải cân nhắc để đưa ra một vài quyết định liên qua đến tài chính, đi hay ở. Nhớ suy xét và đánh giá kỹ khả năng của mình trước khi lựa chọn đấy.

Trong chuyện tình cảm, những Xử Nữ còn độc thân thì chuyện tình cảm cũng chẳng có gì thay đổi hay lấy làm vui. Bạn vẫn ham thích thú vui chơi và trải nghiệm của cuộc sống độc thân. Nếu bạn muốn tình yêu phát triển tốt thì đừng quên đi vai trò thúc đẩy của gia đình và bạn bè nhé.

Tử vi tuần tới từ 26/06 – 02/07 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quyết định dành ngày đầu tuần để ở bên cạnh những người mà bạn quan tâm và yêu thương. Điều đó không chỉ là trách nhiệm mà còn trở thành niềm hạnh phúc của chính bản thân bạn nữa.

Nhưng đây cũng chính là lúc bạn muốn có cơ hội được sống vì bản thân mình, được trải nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm, được khám phá và đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống. Cuối tuần, Thiên Bình cần chú ý tới cách chi tiểu của mình nhé.

Tử vi tuần tới từ 26/06 – 02/07 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chòm sao Thiên Yết sẽ tuần này không có quá nhiều niềm vui. Bạn sẽ có thời gian áp lực từ công việc, tiền bạc đè đầu. Do đó, chẳng mấy chốc mà bạn có thể rơi vào trạng thái mất kiểm soát bản thân. Đừng để những khó khăn, áp lực tuần này làm bạn thất bại, nhụt ý chí.

Sẽ có những cơ hội mới tìm đến bạn nhưng bạn có đủ sự tỉnh táo để nhận ra nó hay không lại là vấn đề khác. Nếu như bạn không muốn bị tuột mất thời cơ này thì hay cố gắng bình tĩnh và sống chậm lại một chút.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, Nhân Mã hãy tận dụng thời gian này để điều chỉnh lại cuộc sống của mình đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ đặt rất nhiều câu hỏi cho bản thân mình, từ hướng đi cho đến cách làm việc, hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho những hoài nghi đó.

Nhân Mã cần nhớ là, người thành công không nhất thiết phải ưu việt tài hoa mà phải là người hòa đồng, thân thiện với tất cả mọi người. Sức hút của bạn thật khó cưỡng, nhân cơ hội này hãy tìm cho mình một nửa ưng ý nhất nhé.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Cung Ma Kết tuần mới sẽ có nhiều chuyển biến quan trọng và bạn cần chuẩn bị tâm lý để thích nghi cũng như chớp được thời cơ thuận lợi đến với mình. Do dự là bài toán có thể khiến những ngày tiếp theo của bạn trở nên tồi tệ hơn.  Nếu bạn nhận được lời đề nghị có chút thẳng thắn đừng quá vội mà quên nó đi, hãy thử suy nghĩ xem nhé.

Bói tình duyên, bạn cũng sẽ có được một tuần yêu đương thực sự có ý nghĩa. Tuần này những cảm xúc yêu thương và hành động thực tế giúp bạn có được sự yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể nhận ra được tình yêu đích thích của mình. Đó là người sẽ kề vai đồng hành với bạn lúc khó khăn nhất.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, Bảo Bình cần phải dành thời gian để thu xếp lại các mối quan hệ của mình, nhất là với bạn bè và đồng nghiệp. Hãy tập trung giải quyết các thắc mắc còn tồn đọng và nên thương lượng trước khi đưa ra một quyết định mới.

Lời khuyên dành cho bạn chính là, nếu như có một ai đó đang “ghét bạn”, thì cũng đừng để ý, bởi bạn sống không phải là để lấy lòng một ai khác.

Đối với những Bảo Bình vẫn còn đang FA thì có vẻ như bạn đang có người khác để ý đấy, nếu như bạn đang yêu thầm ai đó, thì đừng ngại chuyện thổ lộ với người ta nhé.

Tử vi tuần mới từ 26/06 – 02/07 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự đoán tử vi tuần mới của Song Ngư sẽ có một số tin vui kéo về. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ người thân và bạn bè khiến mọi việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã có hồi đáp như trông đợi và bạn có thể bắt đầu tận hưởng thành quả đó vào cuối tuần.

Trong quan hệ tình cảm, yêu đương Song Ngư sẽ khó có thể lấy được cảm tình của người bạn yêu mến. Bạn có thể cố tình để theo đuổi nhưng hãy xem kỹ thái độ của họ để tránh khỏi mất công và mất mặt nhé. Tuần này, sức khỏe của bạn cũng tương đôi tốt đủ để phục vụ cho những lịch trình đi xa và khám phá của bạn.

Đang tải...

Bình luận