12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

 

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-25-06-2017-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 25/06/2017 Chủ Nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ lắm vì có xích mích với nửa kia. Dường như giữa hai bạn ít thân mật đi, cũng ít lãng mạn, đề tài dần cạn, cũng không thường xuyên có những cử chỉ tình cảm như nắm tay, ôm, hôn, âu yếm lẫn nhau.

Có lẽ vì quá quen thuộc nên nhiệt độ hạ thấp, cả hai cảm thấy mệt mỏi, không mặn mà trong việc hâm nóng tình cảm. Không nên nghĩ đông nghĩ tây cho rằng nửa kia đã hết hứng thú với mình, họ sẽ cho rằng Bạch Dương cố tình gây sự đấy. tốt nhất là điều chỉnh tích cực trạng thái tinh thần của bản thân mình trước.

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

Bạn tập trung vào những sở thích cá nhân, dành thời gian chăm lo cho chính mình, tụ tập bạn bè hoặc trau dồi kĩ năng, kiến thức thì sẽ tốt hơn. Con người tự tin, độc lập có cuộc sống riêng thì không còn nghĩ gì tới những chuyện cỏn con tủn mủn kia nữa, càng chẳng hơi đâu mà buồn, lại còn hấp dẫn hơn nữa đấy.

Tử vi ngày mai 25/06/2017 Chủ Nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Hôm nay, bạn sẽ không có gì phải bận tâm tới công việc của mình và đơn giản ngày nghỉ là nghỉ ngơi. Tài chính ổn định, sự nghiệp không có gì biến động đủ để bạn cảm thấy một phần thành thời. Nhưng trong chuyện tình cảm thì trong lòng bạn có chút bất an.

Mặc dù, bạn vẫn thể hiện sự bình thản nhưng thực tâm trái tim bạn muốn được sưởi ấm. Bỏ qua đi cái tôi quá lớn của bạn để bắt đầu giải quyết những hiểu lầm nhỏ giúp bạn có được niềm vui thực sự.

Trong quan hệ gia đình nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và giữ bình tĩnh để tránh thất lễ và gây phiền não cho những người yêu thương bạn.

Tử vi ngày mới 25/06/2017 Chủ Nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi ngày Chủ nhật của Song Tử dễ sinh cảm giác thất bại, cãi vã với bạn bè hoặc gây chiến tranh trong gia đình. Có vẻ như hôm nay tâm tình tệ hại nên bạn gây sự với tất cả mọi người, không hề nề hà xem đối tượng là ai, trong hoàn cảnh nào, bất chấp hậu quả, đúng là coi trời bằng vung.

Nếu như không thể bình tĩnh xử lý, ôn hòa nhã nhặn, cúi đầu nhận sai thì vận trình của Song Tử sẽ cực kì tệ hại, bầu không khí xung quanh lúc nào cũng âm u mù mịt, ảnh hưởng tới chính bản thân trong hiện tại và tương lai. Rất có thể bạn sẽ phải giải quyết hậu quả trong thời gian dài đấy.
Làm đâu hỏng đấy nên đừng quyết định việc lớn, việc quan trọng trong ngày hôm nay, sẽ chẳng có gì đúng đắn sáng suốt đâu. Cuối tuần, hãy nghỉ ngơi, thư giãn, ở một mình càng tốt để tránh va chạm với bất kì ai. Bạn cần có thời gian nhìn nhận lại mọi việc.

 Tử vi ngày online 25/06/2017 Chủ Nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Hôm nay, Cự Giải cũng không rảnh rỗi mà vẫn phải lo toan cho công việc của mình. Bạn sẽ có những tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình. Đừng quá sức cự cãi mà nên lắng nghe ý kiến của mọi người nữa nếu không muốn căng thẳng leo thang.

Tinh thần làm việc nhóm của bạn cần được phát huy tốt trong ngày. Lấy tâm trạng trong công việc để đối đáp với mọi người trong nhà là việc không nên làm đâu Cự Giải ạ.

Đừng biến ngày nghỉ của mọi người thành một ngày đau đầu và chán nản nhé. Những xích mích xảy ra trong quan hệ gia đình chỉ là nhỏ và bạn có thể bỏ qua nó để bảo vệ hòa khí gia đình.

Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chủ nhật của Sư Tử không nên vội vã. Với tính cách ham hư vinh và thích sĩ diện như vậy thì con đường đưa đến an yên còn xa lắm đó. Chỉ khi nào bạn thực sự cảm thấy cần và muốn bình yên, nỗ lực để có bình yên thì bình yên mới đến.

Gia đình là chỗ dựa cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy.

Nếu hôm nay bạn có những hành động nóng vội thì ngày sau sẽ rất dễ phải hối hận. Vì thế tốt nhất là cho bản thân thời gian bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ, kể cả hơi chậm một chút nhưng quyết định đúng, đi đúng hướng thì còn tốt hơn là nhanh vội mà hỏng việc, không có kết quả.

Tình cảm khá tốt lại có tiền, bạn nên rủ người yêu tới một nơi lãng mạn, sang trọng để hẹn hò. Tiêu tiền vào dịp này giúp Sư Tử có cảm giác thỏa mãn, thoái mái và phấn chấn. Hai người cũng nên trò chuyện nhiều hơn, đừng chỉ chăm chú tới bề ngoài mà hãy bồi dưỡng sự hiểu biết về tâm hồn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/06 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 2017 cho hay Xử Nữ vẫn còn dính líu một chút công việc của ngày hôm qua nên tất nhiên sẽ mất thời gian dành cho nói. Tuy nhiên, vẫn giữ được lập trường và lạc quan trong công việc giúp ngày mới với những bộn bề được dọn sạch.

Hãy xem như đây là thử thách tinh thần cho bạn khởi động ngày mới năng động hơn nhé. Trong chuyện tình cảm, một chút thiếu hụt thời gian khiến cho các bạn có những hiểu lầm, trách móc. Đừng bực bội về những hàm oan của bạn mà nên dành thời gian lên kế hoạch cho buổi tối của bạn nhằm hàn gắn tình cảm thôi.

Tử vi ngày 25/06/2017 Chủ Nhật cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với các phương diện phân phối hàng hóa, bảo hiểm thì bạn phải thận trọng vì sẽ phát sinh tranh cãi tài chính, không thuận lợi cho việc đàm phán. Vì thế mọi chuyện không nên khơi ra trong hôm nay, càng không nên kí kết hợp đồng hay bàn bạc thảo luận điều khoản, sẽ không thể đi tới thống nhất.

Để sảng khoái tâm tình, ngày cuối tuần Thiên Bình nên dọn dẹp nhà cửa, trang trí lại nơi sinh sống của mình hoặc mang những đồ đạc hỏng hóc ra phân loại, sửa chữa, lau chùi. Hoàn cảnh sống sạch sẽ, xinh đẹp sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, phấn chấn và tập trung hơn đấy.

Không nói chuyện yêu đương, đừng hứa hẹn cưới gả trong hôm nay Bình nhi nhé. Bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc với quá nhiều ràng buộc, bạn sợ phải tính tới tương lai, bạn thích hiện tại và chỉ quan tâm xem làm thế nào để sống vui, sống tốt vào lúc này.

 Tử vi Chủ Nhật ngày 25/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tham công tiếc việc và chằng bao giờ chịu ngồi không sẽ có một ngày phải vội vã hoàn thành công việc của mình. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn sẽ khiến các bạn có được những vận may mới trong ngày.

Thêm vào đó, mặc dù không có nhiều thời gian dành cho chuyện riêng tư, gia đình của mình nhưng bạn vẫn nhận được sự thông cảm và sẻ chia từ người thân.

Đấy chính là hậu phương vững chắc để bạn tận tâm làm việc, xây dựng tương lại cho mình. Cuối ngày bạn nên tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình nhé. Chắc chắn sẽ không có gì hấp dẫn và sảng khoái hơn đâu.

Tử vi online ngày 25/06/2017 Chủ Nhật cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã gặp được khá nhiều chuyện may mắn trong ngày hôm nay, bạn cũng có thêm được nhiều nguồn thu vô cùng bất ngờ. Người thông minh sẽ luôn là người biết được kế hoạch cho tương lai, vì vậy hãy nắm bắt thu nhập của mình chính xác và nhớ điều chỉnh lại chi tiêu nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy tế nhị, khéo léo hơn một chút khi đối xử với những người khác giới nhé. Bạn vốn là người rất cuốn hút và tài năng nhưng đôi khi lại có những hành động vô tình khiến bạn bị mất điểm nghiêm trọng trong mắt người khác đấy.

 Tử vi ngày mai 25/06/2017 Chủ Nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quý Nhân hôm nay đến phù trợ cho Ma Kết xuất hành hanh thông, buôn may bán đắt. Lối tư duy và các kế hoạch dự định cũng được thực hiện dễ dàng và thuận lợi. Rất có thể vì vậy mà Ma Kết có chút “ngông” khiến cho người khác cảm thấy hơi khó chịu.

Tuy nhiên, Xem tuổi vợ chồng cho biết nội bộ gia đình bạn có chút lục đục và bạn sẽ phải là người đóng vai trò hòa giải, giúp gây lại bầu không khí vui vẻ. Hãy cố gắng phát huy vai trò cầu nối của mình hôm nay nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cố gắng khoản đãi chính mình thật tốt, coi trọng thân thể, coi chừng ốm đó. Bạn không yêu chính mình thì còn ai yêu nữa, bạn không đối tốt với mình thì còn ai đối tốt nữa. Sống cuộc đời vui vẻ, phấn chấn, lạc quan và tràn đầy sức sống đi, bạn sẽ thấy hạnh phúc ngập tràn dù chỉ có một mình.

Bảo Bình hưởng thụ sự ung dung tự tại, người khác đối xử tốt với bạn thì bạn nhận, không đối xử tốt thì bạn rời đi, chẳng màng kêu ca, than vãn. Nhất thời kích động cũng làm bạn uổng phí không ít tiền, kiểu như kích động mà mua một đống đồ rồi ngồi ôm đồ mà khóc.

Công việc và học tập áp lực tuy lớn, mất rất nhiều thời gian xử lý, nhưng thành quả không tệ. Vì thế bạn có thể toàn tâm toàn ý dốc sức, không lo bỏ công ra uổng phí. Làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nhất là người độc thân thì càng nên chăm lo cho tương lai của chính mình.

 Tử vi ngày mới 25/06/2017 Chủ Nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song ngư hôm nay cho thấy bạn có chút đáng lo ngại về tài chính. Có thể do việc chi tiêu quá tay hoặc dự định chi vươt quá ngân sách nên cần ban xoay sở. Nếu bạn có ý định cho vay thì nên suy xét cần thận. Tóm lại,hôm nay các giao dịch liên quan tới tiền bạc đều không thuận lợi với bạn.

Bạn vẫn có chút bận tâm trong công việc và có chút căng thẳng, lo lắng cho công việc tuần tới của mình. Hãy tự tin và giữ sự chủ động, tự giác giúp bạn có được tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các bạn có thể nảy sinh những mâu thuẫn do nảy sinh những nghi ngờ.

Phần nhiều những nghi ngờ này là do tính đa nghi của bạn thôi. Quan tâm và chia sẻ sẽ giúp bạn có được thái độ tin tưởng nhau hơn.

 

Đang tải...

Bình luận