12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 3 năm 2018

Đang tải...

Xem tử vi tháng 3 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo cùng xem cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa hoặc kém may mắn trong tháng này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện tình cảm báo hiệu vận đào hoa nở rộ, người độc thân gặp được đối tượng tốt, xây dựng mối quan hệ tích cực, có thể tiến xa hơn. Bạn có cảm tình với người ấy và muốn thúc đẩy tình cảm nhanh hơn so với dự tính. Người đã có đôi tiếp tục duy trì sự gắn bó thân thiết, thấu hiểu lẫn nhau và quan trọng hơn cả là có thể lắng nghe, dung hòa khuyết điểm của cả hai.

Đang tải...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu dần rực rỡ hơn, không còn úp úp mở mở như trước đây nữa. Người độc thân rung động, xác định đối tượng mà mình hướng về, việc cần làm lúc này là chủ động tự tin tạo cơ hội để đôi bên tìm hiểu lẫn nhau, đừng quá rụt rè nhé. Người đã có đối chú ý khả năng bị phá đào hoa, có người thứ ba quấy nhiễu, có sự vụ làm đôi bên phiền lòng. Chân thành và bình tĩnh, giải quyết theo chiều hướng cởi mở và tích cực nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng này vận số đào hoa khởi sắc, lúc nào cũng tràn ngập ám muội, có mối quan tâm đặc biệt với người khác giới. Nhưng người độc thân “lắm mối tối nằm không”, bạn qua lại với nhiều người nhưng không thực sự nghiêm túc với ai, tiến triển không khả quan, chỉ dừng ở bạn bè thôi. Người đã có đôi cần đứng ở vị trí của đối phương mà cân nhắc, xem xét vấn đề để tránh hiểu lầm không đáng có.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm nhiều cơ hội để thoát kiếp độc thân, chỉ cần bạn đồng ý qua lại tìm hiểu, mở lòng mình ra thì không lo duyên không thành. Nhưng mọi việc đều phải xuất phát từ rung động chân thành, cảm mến tự nhiên chứ không nên vì mọi người gán ghép giục giã, chịu sức ép từ bên ngoài là nhận bừa. Người đã có đôi hãy suy tính tới tương lai, cân nhắc việc phát triển mối quan hệ lên giai đoạn mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm có vẻ khả quan hơn, ít ra thì duyên phận của bạn cũng khá ổn. Người độc thân có cơ hội cùng người mà mình thầm mến tiến triển xa hơn, qua lại tìm hiểu, dẫn dắt tới tương lai tốt đẹp. Người đang có đôi chuẩn bị tiến hành hôn nhân đại sự, bước vào đời sống hôn nhân tuy nhiều thử thách nhưng cũng ngập tràn mong đợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm dần có điểm sáng, nhất là với người độc thân. Nếu còn lo lắng mình FA thì trong tháng này hãy tích cực bật đèn xanh, thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng xã giao để gặp được đối tượng phù hợp, nhân duyên sẽ trợ giúp nên không cần lo. Người đã có đôi thì hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại, bạn dành nhiều thời gian cho người ấy và cũng nhận được không ít cử chỉ thân mật cũng như sự quan tâm.

Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tình cảm có nhiều tiến bộ nhờ tính cách dễ chịu và ứng xử lịch thiệp. Người độc thân dễ dàng gặp đào hoa kinh hỉ, bất ngờ nên duyên và tạo thành mối tình nhiều thú vị. Với người đã có nơi có chốn thì tình cảm tiến triển ổn định, tuy không nhiều kích thích nhưng duy trì không khí hài hòa, là điểm tựa của nhau trong cuộc sống, có thể chia sẻ mọi việc.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp không quá rõ ràng, bạn rơi vào tình huống ám muội, vừa muốn cự tuyệt nhưng lòng cũng khấp khởi mong chờ. Kinh nghiệm cho thấy, nếu còn do dự thì nên từ từ, cho nhau thêm thời gian tìm hiểu chứ đừng vội vàng mà hỏng việc. Người có đôi có lứa đề phòng phá đào hoa, tiểu nhân gây xích mích khiến quan hệ của hai người xấu đi. Vì thế đừng kể lể quá nhiều với người ngoài, tránh rủi ro không đáng có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đối với tình cảm chủ yếu thuận theo tự nhiên, càng như vậy lại càng gặp may mắn. Người độc thân tự tạo cho mình sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người khác phái xung quanh đều phải chú ý. Người đã có đôi tiến vào giai đoạn ngọt ngào, làm bất cứ việc gì cũng nghĩ tới đối phương, dù quyết định thế nào cũng lưu ý cảm nhận của người đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình duyên có người đưa lối, được giới thiệu đối tượng hẹn hò, bạn sẽ phải bất ngờ vì người ấy rất thú vị đấy nên đừng vội từ chối nhé. Người đã có đôi đừng quên xem xét cảm nhận của đối phương, trước khi đưa ra quyết định cần tham khảo ý kiến của người ấy để cả hai cùng cảm thấy thoải mái, cũng là cách thể hiện Ma Kết tôn trọng người mình yêu thương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người độc thân sức hấp dẫn tăng cao, thu hút nhiều sự chú ý và phát triển các mối quan hệ với người khác phái nhưng hãy cẩn thận, đừng quá phóng túng kẻo trêu chọc phá đào hoa, tự chuốc lấy rắc rối đấy. Người đã có nơi có chốn có thể hơi ỷ lại vào nửa kia, đi đâu cũng muốn kề cận, tình cảm hài hòa khiến người khác nhìn thôi cũng thầm khen ngợi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư độc thân nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, đi dự party, hứa hẹn sẽ sớm chấm dứt tình trạng cô đơn lẻ bóng. Nếu đã có “gấu”, tình yêu càng được dịp thăng hoa khi cả hai cùng nhau trải nghiệm chuyến du lịch vui vẻ. Bạn hãy lên kế hoạch lãng mạn một chút để người ấy có kỷ niệm đáng nhớ và tăng thêm độ ngọt ngào cho mối quan hệ nhé.

Đang tải...

Bình luận