12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 05/06 đến 11/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 05/06-11/06/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-tu-05-06-den-11-06-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 5/6 đến 11/6/2017 cho biết chuyện tình yêu trong tuần này của Bạch Dương diễn ra vô cùng ngọt ngào nhưng cũng kèm theo áp lực không nhỏ. May mắn là với sự khôn ngoan của mình thì bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, nếu bạn có thể kiềm chế tính tình của mình thì sẽ được trải qua một tuần yên ổn đấy. Công việc không ổn định, lúc thăng lúc trầm. Tuy lúc đầu bạn luôn có đủ sự kiên nhẫn để kiểm soát mọi chuyện nhưng những vấn đề tồn tại trong quá khứ khiến bạn cảm thấy thất vọng và không hài lòng với những gì mình đang có. Nhiều khi cảm xúc lấn át khiến bạn tỏ thái độ không tốt với mọi người xung quanh.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói, phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần mới này có đôi chút xáo động. Những suy nghĩ tiêu cực làm bạn thấy mệt mỏi vô cùng, hơn nữa đối phương lại luôn nhìn vào những chi tiết vụn vặt để phán xét nên giữa hai bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn.

Đang tải...

Bạn không có động lực làm việc, hơn nữa trong quá trình làm nhiệm vụ của mình thì bạn cũng không thể tập trung được. Ban đầu công việc đi theo kế hoạch nhưng càng về sau càng gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí còn vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn nữa.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiều chuyện xảy ra trong tuần làm cho Song Tử không có nhiều thời gian để quan tâm tới cảm xúc của bản thân mình. Công việc đối với bạn là thứ cần thiết nhất lúc này nên bạn không muốn mình bị phân tâm vì những chuyện có liên quan tới tình cảm.

Mọi việc xảy ra dồn dập nên bạn sẽ vô cùng bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ. Lượng công việc quá nhiều tạo cho bạn áp lực lớn, tinh thần lúc nào cũng mệt mỏi, cơ thể nhanh chóng suy kiệt. May mắn là kết quả luôn được như ý nên bạn sẽ thấy hài lòng hơn.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy vô cùng thoải mái, cho dù bạn còn độc thân hay là người đã có đôi có cặp cũng đều lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn luôn biết cách tận hưởng những gì mình đang có, không tự gây áp lực cho bản thân nên lúc nào cũng ngập tràn sức sống. Công việc thuận lợi, tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa bạn còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope tuần mới dự báo Sư Tử sẽ có thêm nhiều cơ hội đi đây đi đó, gặp gỡ và kết giao với những người bạn mới. Dù thích kết bạn bốn phương nhưng tuần này bạn lại thích làm mặt lạnh, đợi người khác chủ động đến trò chuyện cùng mình. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy làm ngược lại. Nếu xác định sẽ trở thành bạn bè của nhau thì việc ai mở lời trước cũng đâu có quan trọng phải không nào?

Tử vi tuần tới từ 05/06 – 11/06 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn nhìn nhận một cách nghiêm túc về chuyện tình cảm của mình, bạn cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra, bạn muốn có một sự thay đổi lớn, hoặc là bắt đầu, hoặc là kết thúc. Nói tóm lại bạn không muốn mọi chuyện cứ phát triển như hiện tại.

Xem tử vi 2017, công việc suôn sẻ, bạn làm việc gì cũng thu được nhiều lợi nhuận. Có thể nói đây là một tuần may mắn của Xử Nữ khi mọi khó khăn mà bạn gặp phải đều được quý nhân trợ giúp. Vốn làm người tham vọng nên dù áp lực có lớn như nào đi nữa thì bạn cũng kiên trì với mục tiêu mà mình đặt ra.

Tử vi tuần tới từ 05/06 – 11/06 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công sức mà Thiên Bình bỏ ra trong thời gian qua dần trả về những kết quả tích cực. Một chút trục trặc trong nội bộ gia đình có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Những lúc như vậy, chỉ có người yêu hoặc vợ/chồng mới đủ sức an ủi Thiên Bình. Thế nhưng nếu nguyên nhân rắc rối xuất phát từ chính anh/cô ấy, dự là cơn giận dữ hoặc buồn bã của bạn sẽ còn được đẩy lên cao hơn nữa.

Tử vi tuần tới từ 05/06 – 11/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp muốn đưa ra quyết định có liên quan tới chuyện tình cảm, nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ các đối tượng khác để cân nhắc kỹ hơn. Mọi chuyện đang dần mất phương hướng khiến bạn thấy bản thân mình phải thay đổi thì mới mong mọi việc tốt lên được. Bạn cũng không hài lòng với những gì đạt được trong công việc, bạn thấy mình còn có thể làm tốt hơn. Công việc quá download khiến bạn thực sự lo lắng và muốn tìm kiếm sự trợ giúp của mọi người xung quanh. May mắn là mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn đấy.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất háo hức vì cuối cùng cũng tìm thấy đam mê và hướng đi cho mình. Thời gian rảnh rỗi trong tuần, bạn hãy suy nghĩ thêm về việc hiện thực hóa những ý tưởng đang có trong đầu. Horoscope tuần mới cho rằng càng nỗ lực bao nhiêu, Nhân Mã sẽ càng tỏa sáng bấy nhiêu. Nửa cuối của tuần, dự là một bí mật mà bạn luôn cố gắng che giấu sẽ được đưa ra ánh sáng.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này không được như ý, bạn không hài lòng với thái độ của đối phương, cho rằng họ không thực sự quan tâm tới bạn. Tốt nhất là hai bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau để cùng giải quyết những vướng mắc nhé.

Thái độ không nghiêm túc khiến cho hiệu quả làm việc suy giảm, hơn nữa, mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp cũng không được hài hòa, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình hợp tác của đôi bên. Trong tuần, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn có liên quan tới tài chính.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có quyền hy vọng vào những bất ngờ thú vị trong tuần làm việc mới. Một nguồn cảm hứng sáng tạo hay một thú vui mới sẽ xuất hiện khiến bạn hứng thú vô vùng. Giữa tuần, một cuộc thảo luận nhẹ nhàng có thể biến thành một pha tranh cãi, đối đầu gay gắt nếu Bảo Bình không khéo ăn nói. Cuối tuần là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi nên bạn hãy tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi chơi.

Tử vi tuần mới từ 05/06 – 11/06 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là một tuần thuận lợi của Song Ngư khi mà mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đề ra. Hơn nữa, bên cạnh bạn luôn có những người bạn tốt cùng nhau chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy không vui là do nghĩ quá nhiều tới chuyện trong quá khứ.

Những cố gắng và nỗ lực của bạn trong công việc sẽ thu được thành quả xứng đáng, thậm chí dù không làm gì bạn vẫn có đủ tiền để tiêu, có một cuộc sống phóng khoáng, không bị kiềm chế bởi bất kỳ điều gì. Có thể nói, bạn thỏa mãn với những gì mình đang có ở hiện tại.

Đang tải...

Bình luận